ผ่านเห็นร้านนีหลายครั้งแล้ว แต่ไปเวลาประมาณบ่ายโมงคนเยอะมากต่อแถวกันยาวเชียวเลยไม่มีโอกาสได้ลองชิมซักที ครั้งนี้เลยไปตั้งแต่สิบโมงกว่าร้านเพิ่งตั้งแต่ก็มีคนมีแถวแล้วนะคะ ขายดีมากจริงๆร้านตั้งอยู่บริเวณเยี้องๆกับ7-11 ปากซอยนราธิวาส3 เป็นรถเข็นอยู่ริมถนนหาไม่ยากค่ะ คนเยอะๆนั้นแหละป้ายร้านนะคะ โมเลน กล้วยทอดสูตรอินโดนีเซียราคากล่องเล็ก30บาท กล่องใหญ่50บาทด้วยความที่คนเยอะขนาดนี้ อุส่าห์มาตั้งแต่ร้านเพิ่งเปิดก็ลองกล่องใหญ่เลยละกันกล้วยทอดหน้าตาประมาณนี้ รูปนี้กินไปแล้วนิดหน่อยนะคะ นับชิ้นทั้งหมดได้17ชิ้น 50บาท ตกชิ้นละประมาณ 3 บาท ถือว่าแพงอยู่เหมือนกันถ้าเทียบกับกล้วยแขกกล้วยที่นี้ใช้กล้วยเล็บมือนางนะคะ รสชาติหวานหอมดีตัวแป้งจะ

หาไม่ยากค่ะ คนเยอะๆนั้นแหละ

ตัวแป้งจะหวาน เหมือนน่าจะเคลือบน้ำตาลนะคะ กรอบด้วยค่ะ
ถ้ากินร้อนๆจะได้อารมณ์มาก อร่อยดีค่ะ แต่ยังไม่ได้มากถึงขนาดนั้น
สรุป
ราคา : ราคากำลังโอเคเลยค่ะ แต่ถ้าเทียบกับกล้วยแขกธรรมดาอาจจะดูแพง
รสชาติ : รสชาติอร่อยหวานกรอบ แนะนำให้กินตอนร้อนๆนะคะ
บรรยากาศ : ร้านเป็นรสเข็น รอบข้างก็จะมีตั้งร้านขายของเหมือนกัน ที่อาจจะแคบไปนิด เพราะคนเข้าแถวเยอะ
การบริการ : ทำเร็วมากเลยค่ะ อาจเป็นเพราะคนรอเยอะ บริการรวดเร็วทันใจดีค่ะ
2013-03-11