2015-11-13
วันนี้ แวะไปชอปปิ้งที่ Top รามคำแหงคะ ไม่รู้ว่าจะทานอะไรดี จะแวะทานหลายครั้งแล้ว ไม่ได้แวะ ทาน ถือโอกาสแวะทานร้าน Oishi Steak ใน Top เห็นคนนั่งทานเยอะ ดูเมนูแล้ว ราคา ก็โอเคดี อืมมม น่าจะอร่อย ก็สั่งมาเลยคะ ยากิโซบะ ห่อไข่ จำชื่อเมนูไม่ได้จริงๆคะ ลืม และ ชุดสเต๊กหมู รอสักประมาณ 5-6 นาที อาหารก็มาเสริฟคะ มีเครื่องเคียง น้ำซุป และก็ สลัดคะ มาเริ่มจานแรกก่อนคะ ยากิโซบะ รสชาติ สำหรับเรา ไม่ชอบเลยคะ แฉะๆ เหมือนใส่ซอสมะเขือเทศ สรุป ไม่ผ่านคะ ส่วนสลัด น้ำสลัด เป็นเหมือนไข่คะ ก็.... ไม่ชอบเหมือนเดิมคะ ไม่ผ่านเลยคะ นี่ขนาดหิวนะคะ สเต๊กหมู ให้หมูเยอะดีคะ พอทานได้ มีเหมือนผัดผักกับแกล้ม น้ำซุป เมนูนี้ พอใช้ไ
ยากิโซบะ
ชุดสเต๊กหมู