2012-05-14 63 วิว
เราเห็นร้านนี้น่าทานเพราะคนที่นั่งอยู่รอบๆดูทานกันอย่างอร่อยเชียวค่ะอาหารของเค้าเป็นแบบสเต็กค่ะ มีทั้งหมูไก่ ปลาซาบะและอีกหลายเมนูค่ะเราสั่งสเต็กปลาซาบะราคา90บาท ชิ้นปลาเล็กไปหน่อยทาน3-4คำก็หมดหล่ะแต่เราก็คิดว่าทั้งชุดมีทั้งข้าว ซุปญี่ปุ่น สลัด ก็ทำให้รู้สึกว่าพอคุ้มกับราคาหน่อย รสชาติก็หวานเค็มอร่อยค่ะอาหารของเค้าราคาประมาณ80-100บาท พนักงานทำอาหารจานร้อน2-3คน ก็บริการดีไวอยู่ค่ะที่นั่งแบบจานร้อนก็ดูทำให้บรรยากาศน่าทานค่ะ
เราสั่งสเต็กปลาซาบะราคา90บาท