2013-09-05 133 วิว
ร้านนี้ตั้งอยู่ที่สี่แยกศรีย่านค่ะ ร้านเป็นร้านตึกแถวติดแอร์ตกแต่งดูดีสะอาดใช้ได้ ออกเรียบๆไม้ๆคลาสสิคดีค่ะ เมนูที่สั่งวันนี้ ข้าวผัดแกงเขียวหวานห่อไข่ เมนูนี้เป็นข้าวห่อไข่รสชาติไทย พริกแกงเขียวหวานรสชาติเข้มข้นมาก อร่อยถูกใจมากๆเลย ใส่กับเนื้อหมูลูกเต๋าเนื้อนุ่มนิ้มมากเลยทีเดียวค่ะ ไข่ที่ห่อก็บางอร่อยไม่มัน สั่งเมนูนี้ไม่ผิดหวังแน่นอนเลย
2013-09-01
฿300 (มื้อเที่ยง)
  • ข้าวผัดแกงเขียวหวานห่อไข่