2013-08-09
ก๋วยเตี๋ยวเปิดไม่แก้ว เป็นร้านเก่าแก่ เปิดขายมาเป็น 10ปีพูดถึงความอร่อยทีเด็ดอยู่ที่เป็ดตุ๋น และน้ำซุปค่ะ เนื้อเป็ดไม่มีกลิ่นสาปตุ๋นมานุ่มกำลังดี ไม่เหนียว แต่ไม่ถึงกับเละ ส่วนน้ำซุปหวานกลมกล่อมแบบไม่ต้องปรุงเพิ่มได้เลย อีกอย่างที่เวลาไปแล้วต้องสั่งคือ ไส้เป็ด อร่อยมากๆหั่นเป็นชิ้นเล็กๆบางๆ ราดน้ำเป็ดมานิดหน่อย เสริฟคู่กับน้ำจิ้มรสเด็ด ที่เหมือนน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บมาก ส่วนของทานเล่นระหว่างก๋วยเตี๋ยวจะมีเกี๋ยวทอด ว่าแล้วเพื่อนๆก็ลองไปทานกันดูนะคะ