2011-10-08
วันนี้นัดเพื่อนสาว มาลัลล้า ที่ After you ซ.ทองหล่อ 13 นี้เอง สาขานี้คนไม่เยอะมว๊ากก บรรยากาศชิวๆ สามารถจอดรถไว้ที่เจ อเวนิวได้ค่ะ หรือ หากมา BTS นั่งรถเมล์แดงเล็กเข้าซอยมาอีกทีได้เหมือนกัน สั่ง ออเดอร์แล้ววว พนง.เสริฟ์ น้ำผึ้ง มาแล้วค่ะ รอกันนิสนุง Strawberry Toast มาแว้วววว เมนูนี้เห็นวางอยู่ในตู้ เลยสั่งมาทานด้วย เอแคลร์ choco+ส้ม (หากใครชอบทานเอแคลร์ ต้องลองดูค่ะ ) ที่นี้มีขายคัสตาร์ดด้วยยย .... นิ่มๆๆหวานๆๆ ราคาเบาๆๆ เมนูสุดท้ายย ลาวาชอคโกแลต เยิ้มมมม สั่งกันมาหลายอย่างเลย แต่หมดเกลี้ยงทุกอย่างค่ะ รสชาติขนมที่นี้หวานๆๆอร่อยดีค่ะ บรรยากาศร้านก็ดี แถมที่นี้
สั่งกันมาหลายอย่างเลย แต่หมดเกลี้ยงทุกอย่างค่ะ รสชาติขนมที่นี้หวานๆๆอร่อยดีค่ะ บรรยากาศร้านก็ดี แถมที่นี้มีบริการ ชาจัสมิน เติมฟรี ตลอดดด