วันนี้พามาชิม เมนูใหม่ที่ร้านขนมหวานสุดฮิต คือร้าน After you เองค่ะร้านนี้อยู่ในโครงการ INT เส้นถนนพระราม 3 ค่ะ ชอบมาสาขานี้เพราะว่าคนไม่เยอะมากวันนี้ก็มาตอนเกือบสามทุ่มแล้วค่ะ ไม่ต้องรอโต๊ะด้วย ชอบเลยแวบนึงพนักงานก็ให้ไปนั่งที่โต๊ะค่ะ แล้วก็เดินไปสั่งขนมกันดีกว่าที่ Counter เลยเหลือบไปเห็นเมนูใหม่ เลยสั่งไป Ferrero Toast แพ้ CHocolate ทุกทีสินะ สั่งไปจ่ายเงินไป 245 บาทค่ะ แพงกว่า Toast ปกติเยอะเลยตอนแรกไม่รู้ราคาแต่ส่วนตัวเราว่าแพงไปหน่อยนะคะ บรรยากาศในร้านค่ะ ขนาดดึกแล้ว คนยังเยอะอยู่เลยแต่ก็ยังพอมีที่่ว่างอยู่สั่งเสร็จกลับมาโต๊ะ อุปกรณ์ก็มาเลยค่ะแล้วก็ตามมาด้วยน้ำผึ้ง ชอบน้ำผึ้งที่นี่ หอมมากแล้วเมมูที่เราสั่งก็มาแล้วค่ะ

แพ้ CHocolate ทุกทีสินะ

แล้วก็ตามมาด้วยน้ำผึ้ง
ชอบน้ำผึ้งที่นี่ หอมมาก
แล้วเมมูที่เราสั่งก็มาแล้วค่ะ Ferrero Toast ช๊อกโกแลต Ferrero หั่นครึ่ง แปะอยู่ข้างบน
สองลูก แล้วก็ยังมีส่วนที่เป็น Chocolate Fudge ด้วย
รวมทั้งถั่วอีก ตัวขนมปังยังคงอร่อยเหมือนเดิม
แต่เพิ่มความหวาน อร่อย กรุบๆ ด้วยช๊อกโกแลต และ Ferrero

มีไอติมมาด้วย 2 ลูกค่ะ เข้ากันดีที่สุดวิปครีมอีก
อร่อยแบบไม่อยากนึกถึงแคลอรีเลย
ถ้าใครที่อยากชิมเมนูนี้แต่ว่าไม่อยากทานเยอะมาก ก็สั่งเป็นชิ้นเล็กก็ได้นะคะ
2013-08-01
฿120 (อาหารว่าง)
  • Ferrero Toast
2013-07-25 9 วิว
วันนี้มาทานเค้กแสนอร่อยที่ร้านafter youค่ะบรรยากาศร้านafter you สาขาที่มาทานวันนี้อยู่ที่ int-intersect ถนนพระราม3ซึ่งสถานที่แวดล้อมโดยรวมถือว่าค่อยข้างเงียบๆ ยกเว้นแต่ร้านafter youที่มีลูกค้าเยอะมาก (แต่ยังน้อยกว่าสาขาอื่นๆที่เคยทานค่ะ)หากใครที่ไม่ชอบรอคิวนาน แนะนำสาขานี้นะค่ะหน้าร้านมีที่นั่งรอคิวค่ะ แต่ภายในร้านค่อนข้างคับแคบพื้นที่เดินไม่ค่อยสะดวก โต๊ะเก้าอี้แน่นเอี๊ยดโดยรวมร้านสะอาดดีค่ะ เมนูเล็กๆน้อยๆ ของทางร้านหากเลือกเมนูไหนได้แล้ว ค่อยเดินไปสั่งที่เค้าเตอร์ พร้อมจ่ายเงินก็ได้ค่ะการบริการของพนักงานสาขานี้ดีมาก ตั้งแต่พนักงานต้อนรับพนักงานรับออเดอร์พูดจาดี ให้บริการดีมากค่ะเมนูที่เลือกทานวันนี้คือ matcha mille crepe ค่ะห

โดยรวมร้านสะอาดดีค่ะ
เมนูเล็กๆน้อยๆ ของทางร้าน
หรือพูดง่ายๆ ก็คือ เครปเค้กชาเขียว
ราคา 110 บาท
รสชาติเครปเค้กชาเขียวเป็นชั้นๆ ทานแล้วนุ่มลิ้นดี หวานไม่มาก
หอมกลิ่นชาเขียวอ่อนๆ ชาไม่เข้มเท่าไหร่
โดยรวมแล้วก็ชอบค่ะ อร่อยดี ไม่เลี่ยน หวานปานกลางค่ะ
ในหลายๆ สาขาของ aFter you ที่เปิดอยู่ตอนนี้ เราชอบสาขาที่ INT-Intersect มากที่สุดค่ะเนื่องจากคิวรอไม่นานมาก (ถ้าเทียบกับสาขาอื่น)ขนาดของร้านก็กำลังดี จัดโต๊ะไม่แน่นเกินไปถึงแม้บางทีจะรออาหารนานซักหน่อยก็เถอะวันนี้ชวนกันไปอ้วนกับเพื่อนๆ แอบเห็นป้ายเมนูใหม่ Ferrero Toast ค่ะพอได้โต๊ะแล้วก็ไม่รอช้า สั่งทันทีเลยแอบตกใจกะราคาตอนจ่ายเงินนิดหน่อยค่ะ (245 บาท)โอ้ว! นี่มันแพงกว่า Honey Toast ที่ปกติกินอยู่เยอะเลยนะเนี่ยแต่เอาเถอะค่ะ ก็มันอยากลองนี่นารอนานพอสมควรค่ะ กว่า Ferrero Toast ที่สั่งจะมาหน้าตาน่าทานดีเหมือนกันนะคะ เท่าที่ดูเหมือนจะมี Ferrero ประมาณ 2 ลูกหั่นครึ่งอยู่ในจานกะส่วนที่โรยๆ รสชาติคล้ายเอา Ferrero

กะส่วนที่โรยๆ รสชาติคล้ายเอา Ferrero มาบดผสมลงไปค่ะ มีแผ่นทองแปะอยู่นิดนึงด้วย
แล้วมันแพงอะไรล่ะเนี่ย? หรือว่าจะแพงแผ่นทองที่แปะอยู่บนไอศกรีมนี่!!!!
แต่ถ้าถามว่าอร่อยไหม อร่อยค่ะ แต่ดูจากราคาแล้วครั้งหน้าคงกลับไปสั่ง Honey Toast แบบเดิม

เคล็ดลับความอร่อยเฉพาะตัวของเราคือแย่งกันกินหลายๆ คนค่ะ
นอกจากจะสนุกสนานแล้ว รับรองว่าได้ทานหมดก่อนไอศกรีมละลายแน่นอน

และบ่อยครั้งที่ต้องสั่งจานต่อไป!!!!
2013-07-14
  • Shibuya Honey Toast
สวัสดีครับ หลังจากรีวิว อาหารมาเยอะ ครั้งนี้ขอรีวิว ของหวานบ้าง รูปน้อยหน่อย นะครับ เพราะสั่งมาน้อยผ่านมา INT ถ.พระรามสาม เค้าว่ามี ร้าน After you อยู่ วันนี้มีโอกาสในการแวะเข้ามา บรรยากาศโดยรวมก้อโอเครครับ ขอสั่งเมนูยอดนิยม honey toast แบบธรรมดา (ครั้งที่แล้วไปกินที่อารีย์มา) สำหรับสาขานี้ ถือว่าคนไม่เยอะแต่ก้อมีเรื่อยๆ ส่วนมาเป็นคน office มากินกัน (สาวๆน้อย อิอิ) คุณภาพดี รสชาติ ดี แต่ อารีย์อบดีกว่า เนยชุ่มมากกว่า (ชอบกินเนยราดไซรับ) รวมๆก้อถือว่าผ่านเกณฑ์มาตราฐานมาเยือน INTพระเอกอีกมุม

มาเยือน INT
พระเอก
อีกมุม
฿150 (มื้อดึก)
  • honey toast
วันนี้เพื่อนสาว ชวนมาเดินเล่น เดินๆไปก็ผ่านตากับร้านนี้่อาจจะเห็นอยู่ไกลๆ ลิปๆ แต่ที่นี่ ร้านน่ารัก แสงเข้าดี บรรยากาศสบายๆ แต่ถ้าเสาร์ อาทิตย์นี่ก็ต้องต่อแถวเข้ากันทีเดียววันนี้มาเลย กับสองเมนูหลักHoney toast เสริฟ์พร้อมไอศครีมวนิลา หอมอร่อยสุดๆและอีกหนึ่งเมนูโปรดที่ไม่เคยผิดหวังเลยทีเดียวมิวเครป หอมอ่อนๆ ไม่หวาน ไม่เลียนชอบสุดๆ ต้องเป็นชาเขียวด้วยนะ อันอื่นไม่โปรดเท่าไหร่สาขานี้ เค้ามีBRT เดินทางมาง่าย สะดวกมากๆใครที่ยังไม่เคยมาแถวนี้ก็ลองแวะมาดูได้เลย

วันนี้มาเลย กับสองเมนูหลัก
฿250 (อาหารว่าง)
ถือเป็นอีกหนึ่งความโชคดีที่ร้าน after You มาเปิดใกล้บ้านไอ้นู๋พุดค่ะ เรียกว่าใกล้กันมากทีเดียว ขับรถไม่ถึง 10 นาทีก็ถึง เริ่ดดดมาก ร้าน after You สาขานี้จากบ้านไอ้นู๋พุดใช้เส้นถนนสาธุประดิษฐ์ตัดใหม่ขับตรงไปเรื่อย ๆ แล้วเลี้ยวซ้ายมุ่งหน้าเข้าสู่เส้นพระราม 3 ประมาณ 500 เมตรก็เจอ INT-Intersect ทางฝั่งซ้ายมือซึ่งจะอยู่เลยธนาคารกรุงศรีอยุธยาไปเล็กน้อยค่ะวันที่ไอ้นู๋พุดไปใช้บริการนั้นเป็นช่วงบ่าย ๆ วันอาทิตย์ ลูกค้าเยอะทีเดียว แต่ก็ยังมีทีเหลือ ได้เดินเข้านั่งได้สบาย ๆ ค่ะ (โชคดี อิอิ) และแล้วไอ้นู๋พุดก็ได้โต๊ะที่นั่งค่ะ สาขานี้ตัวร้านไม่กว้างขวางมากนักนะคะ ขนาดกะทัดรัดกำลังดี การตกแต่งยังคงให้กลิ่นอายคล้าย ๆ ร้าน after You สาขาเจ อเวนิว เล็ก
) และแล้วไอ้นู๋พุดก็ได้โต๊ะที่นั่งค่ะ สาขานี้ตัวร้านไม่กว้างขวางมากนักนะคะ ขนาดกะทัดรัดกำลังดี การตกแต่งยังคงให้กลิ่นอายคล้าย ๆ ร้าน after You สาขาเจ อเวนิว เล็ก ๆ ค่ะ
สำหรับเมนูที่ไอ้นู๋พุดสั่งมาในวันนี้จานแรกคือ Matcha Toast ซึ่งเป็นขนมปังโทส เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมชาเขียวที่ยังเข้มข้น อร่อยได้ใจเช่นเดิม
และอีกเมนูที่สั่งคือ Pancake ค่ะเพราะว่ากะกินแค่เบา ๆ เลยสั่งแค่แพนเค้กมาทานก่อนกลัวจะทานไม่หมดเอา แต่พอถึงเวลาที่แพนเค้กมาเสิร์ฟจริง ๆ ไม่ถึง 5 นาทีก็เกลี้ยงแล้ว 555+
สำหรับแพนเค้กของที่นี่ต้องบอกเลยว่า ตัวแป้งค่อนข้างนุ่มาาก แต่ถ้าทานเปล่า ๆ ไอ้นู็พุดว่าออกจะเฉย ๆ ไปเสียหน่อย ต้องทานคู่กับน้ำผึ้งค่ะจะกลมกล่อมมากทีเดียวค่ะ

สรุปแล้วสำหรับการแวะเวียนมาทานขนมหวานร้าน after You @ INT-Intersect ของไอ้นู๋พุดคราวนี้ค่อนข้างประทับใจค่ะ เพราะว่ารอคิวไม่นาน คนไม่เยอะเกินไป พนักงานดูแลดี ใส่ใจและทั่วถึง ในส่วนของขนมก็ยังคงอร่อยคงเส้นคงวาเช่นเดิมค่ะ
  • Matcha Toast
  • Honey Toast Half
  • Pancake Strwaberry
2013-01-03 22 วิว
มากันกับร้านที่รู้จักกันนี้....After youสาขา INT พระรามสามเดินๆหลงเข้ามา มาเจอกับร้านประจำร้านนี้ วันนี้คนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ ไม่ต้องรอคิวเลยวันนี้นั่งโต๊ะเบอร์ 15 ค่ะ หวยไม่ออก ไม่ต้องแทง ^ ^อาวุธครบมือ เตรียมพร้อมมากๆมาแล้ว จานโปรด มัชชะ มิว เครป จ้าาารสชาติกลมกล่อม ซึ่งยอมรับว่าเป็นลักษณะเด่นของที่นี่ ไม่หวานจนเลี่ยน พร้อมครีมที่มีรสมันแต่ไม่เลี่ยนซึ่งหลายๆร้านยังทำไม่ได้ ส่วนอันนี้ ก็ลาเต้ร้อน หอมอ่อนๆ เรียกพลังได้ดีในวันเบาๆกินวันนี้แค่รองท้องระหว่างวันเท่านั้นค่ะ เบาๆ
สาขา INT พระรามสาม

อาวุธครบมือ เตรียมพร้อมมากๆ
ซึ่งหลายๆร้านยังทำไม่ได้
วันนี้เรามาเยี่ยมกันกับสถานที่ใหม่ ที่ยังไม่ค่อยมีใครมาเดินกันเยอะ สถานที่รวมๆก็ไม่ใหญ่มาก มีร้านอาหารให้เลือกพอสมควรแต่เดินผ่านไปร้านนี้ เหนคนยืนๆ นั่งๆ รอคิวกันอยู่เยอะแยะมากมาย.....อัยยะ! ใจก็เริ่มเกิดอาการลังเลจะกินหรือว่าไม่กินดี แต่ก็ไม่ได้รีบไปไหนนะ ก็เอาซะหน่อยแล้วกันรับคิวได้ ก้ไปเดินเล่นอยู่รอบๆ มีสนามเด็๋กเล่นอยู่หน้าร้านด้วย แต่วัยเราคงเกินแระ อดเล่นไป ได้แต่ยืนมองเริ่มจากนี่ก่อนเลย น้ำมะนาว (อารมณ์ไหนไม่รู้ แต่ก็อยากกินนะ)ต่อมาก็เปน บราวนี่ ที่เสริฟมาพร้อมไอศครีมและวิปครีมก้นโต รสชาติบราวนี่กะลังดี สดและใหม่ รสไอศครีมวลิลาก็ยังกลมกล่อม ไม่หวานจนเลี่ยน กินพร้อมกันก็ลงตัวมากค่ะ

฿250 (อาหารว่าง)
After You สาขานี้เพิ่งเปิดได้ไม่นานค่ะ อยู่ที่โครงการ INT-Intersect ถนนพระราม3 ค่ะลูกค้าก็ไม่เยอะมาก ไม่ต้องรอคิว ที่จอดรถก็สะดวกค่ะ วันนี้มากันหลายคนเลยขอสั่งหลายเมนูหน่อย หายอยากไปได้อีกนานบรรยากาศภายในร้านค่ะ Halzelnut Cake ก้อนแรกของโต๊ะ ลงมาปุ๊บ หมดในพริบตา อร่อยดีค่ะหวานมัน แพนเค้กช็อคโกแลต เราว่าเมนูนี้แป้งมันเค็มไปหน่อยค่ะ เลยไม่ค่อยให้ความรู้สึกถึงของหวานMatcha Toast ขนมปังก้อนหนา เนื้อนุ่ม ทานคู่กับไอศครีมชาเขียว รสชาตเข้มข้น หอมชาเขียว Chocolate with strawberry Toast ตัวชอคที่ราดมาอร่อยดีค่ะ หวานเข้ม ช็อคโกแลตลาวา ของร้านนี้เราชอบมากที่สุดในบรรดาหลายๆร้านที่เคยทานมา รส
หายอยากไปได้อีกนาน
บรรยากาศภายในร้านค่ะ
ช็อคโกแลตลาวา ของร้านนี้เราชอบมากที่สุดในบรรดาหลายๆร้านที่เคยทานมา รสชาตชอคโกแลตเข้มข้น
หวานหอม ทานคู่กับไอศครีมวนิลา ที่ไม่ได้หวานมาก แล้วยังมีสตอเบอรี่สด รสชาตเปรี้ยวนิดๆ แก้เลี่ยนดีค่ะ
แต่เสียอย่างเดียว ก้อนเล็กมากกกกก

เป็นร้านขนมหวานที่เราชื่นชอบมากที่สุดอีกร้านนึงเลยทีเดียว ถึงแม้ราคาจะค่อนข้างสูงไปหน่อย
2012-08-10 65 วิว
เคยสงสัยกันบ้างไหมว่าทำไมร้านถึงชื่อ after you เพื่อนๆ รีวิวถ้ารู้ช่วยบอกด้วย ถ้าให้ผมคิดเองก็คงหมายถึงการที่ต้องเข้าคิวรอต่อจากคุณนะแหละกว่าจะได้กิน ถึงต้องชื่อนี้ แต่ถ้าที่สาขา INT Intersect พระราม 3 นี่ไม่ต้อง ดีไม่ดีได้กินก่อนคุณ เป็น before you ถ้าคุณมาช่วงเวลาประมาณ 1 ทุ่มเกือบๆ 2 ทุ่มอย่างนี้ หย่อนก้นถลาเข้าไปนั่งในร้านได้สบายใจเลย ไม่ต้องรอคิว รายการของหวานคงไม่พ้นที่ขึ้นชื่อ อยากจะลองอย่างอื่น แต่เสียดายถ้าไม่ได้กินมันอีก ก็ต้องเมนูตามเดิม Chibuya Honey Toast อันนี้เพิ่มสตอเบอรี่นะครับ บวกราคาเพิ่มไปอีก เกือบสองร้อย แต่ถ้าชอบก็ยอม Matcha Toast เป็นชาเขียว สำหรับสาวกชาเชียวอย่

Matcha Toast เป็นชาเขียว สำหรับสาวกชาเชียวอย่าพลาด
นอกนั้นก็ยังมีเค้กประเภทอื่นๆ ให้เลือกตามใจชอบ ถ้าคุณยังไหวอยู่นะ แต่ถ้าจะซื้อกลับไปฝากที่บ้านก็โอเคอยู่