พามาหม่ำๆของหวานอีกแล้วจ้า ที่ร้าน After you ... บรรยากาศก็เหมือนสาขาอื่นๆ ดูสบายๆ ชิวๆ โต๊ะเล็กๆ เริ่มที่เครื่องดื่มกันก่อนเลย กับ Strawberry Lamenade and Ice Apple Cider อร่อยดี ไม่หวานไป ดื่มแล้วสดชื่นส่วน Banana Pancake หวานไปหน่อย ทานเยอะแล้วแอบเลี่ยน อิอิ ตัวแพนเค้กไม่ค่อยนุ่มเท่าไหร่

ส่วน
2013-04-29
฿200 (อาหารว่าง)
  • Strawberry Lamenade
  • Ice Apple Cider
คล้าย คล้าย แฟนพันธุ์แท้ของร้านนี้ วันนี้เค้ามีเมนูใหม๋ ที่น่าจะมีเฉพาะ ช่วงนะคะCookie Choux 175 บาทตัวแป้งเหมือนแอลแคร์ ข้างในจะเป็นไอติม มี 2 รสคะ ไอติมวนิล กับ ไมโลแต่เราไปเหมือนแต่ วนิลาพอสั่งเค้าจะมาเสริฟที่โต๊ะ ราดช๊อคโกแกแลตให้เยิ้มๆๆๆๆๆๆ มีฟอง วิปครีมอีก เมนูนี้ เราเฉยๆๆ เราว่าแป้งมันแข๊งไปหน่อย แต่ ตัวช๊อคโกแลตเค้ายังอร่อยมากเหมือนเดิมHoney Toast 165 บาท กลับสู่ Honey Toast แบบเดิม เนยเยิ้มมากกกกก ไอติมเค้าก็อร่อยเหมือนเดิม Choco Mud Bronie (145 บาท)เมนูอร่อย เค้าจะอุ่นมาร้อนๆๆ อร่อยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนราคามื้อนี้ 580 บาท สำหรับ 4 คน มีน้ำ สตอเบอรรี่ด้วย
แต่เราไปเหมือนแต่ วนิลา

Choco Mud Bronie (145 บาท)
2013-04-30 17 วิว
พูดถึง After You เราคิดว่าทุกคนต้องนึกถึง Toast หอมๆ อยู่แน่ๆ เลยเราก็เหมือนกันค่ะ ชอบทานโทสต์มากๆ โดยเฉพาะของ After Youวันนี้มากับเพื่อนอีก 2 คน สั่งมา 2 อย่างตัวฮิตเลยค่ะ ได้แก่Chock Mud Brownie จานนี้ Chocolate Lover ไม่ควรพลาดเลยนะคะตัวบราวนี่หอมช็อคโแลตมากๆ ราดด้วยซอสช็อคโกแลต โปะมาด้วยไอศกรีมและวิปครีม อร่อยสุดยอดจริงๆ ค่ะตามมาติดๆ กับ Strawberry Chocolate Banana Toast จานนี้ หวานๆ เปรี้ยวๆ ตัดกันดีค่ะสตรอเบอรี่ช่วยให้ไม่เลี่ยนจนเิกินไป ตัวโทสต์หอมเนยสุดๆ ราดด้วยช็อคโกแลต ยิ่งทานกับกล้วยก็เข้ากันสุดๆ แถมมีไอศกรีมเนื้อเนียนๆ อีกสกู๊ป อร่อยมาก ทานกันสามคนหมดเกลี้ยงจานเลยค่ะราคาอยู่ที่เม

ราคาอยู่ที่เมนูละเืกือบสองร้อยค่ะ สำหรับเราเป็นขนมที่แพง แต่ก็อดใจไม่ไหวเลยจริงๆ ค่ะ
นานๆ ทานครั้งนึงก็พอไหวเนอะ^^

ส่วนเรื่องการบริการ ให้บริการดีตั้งแต่พนักงานต้อนรับเลยค่ะ น้องพนักงานคอยแนะนำ
เรื่องเมนูด้วย น่ารักมากๆ ส่วนเรื่องความสะอาดนั้น ร้าน After You ผ่านได้อย่างไม่มีปัญหาค่ะ
ถึงแม้ลูกค้าจะเยอะ แต่ทางร้านมีระบบการรักษาความสะอาดยอดเยี่ยมมากๆ ค่ะ
ไม่เคยเห็นโต๊ะรกๆ เลยค่ะ รักเลย After You
2013-04-24
฿150 (อาหารว่าง)
  • Chocolate Mud Brownie
  • Toast
ตอนนี้ After you มีเมนูใหม่สำหรับหน้าร้อน คะ เป็น มะยงชิด บน Panna Cottaพวกเราแฟนพันธุ์แท้ไม่พลาดต้องไปลอง วันนี้ไปถึงประมาณ บ่าย สี่ คนเยอะพอควรคะ รอคิวสักพักแต่สาขานี้เป็นสาขาที่คนไม่เยอะเท่าสาขาอื่นแล้วก็ ไม่มี คนมารอกดดันเท่าไหร่ เพราะ เค้าจะรอกันข้างนอกเมนูแรกมา มะยงชิด บน Panna Cotta ข้างบนก็เป็นเกล็ดน้ำแข๊งรสมพยงชิด รสออกเปรี้ยวๆหวานๆๆ ตัวเราอยากให้เปรี้ยกกว่านี้หน่อยแต่คนอื่นก็ชอบกันนะคะ (145 บาท)จานต่อมา Mud Brownie เป็นบราวนี่ ที่เึ้ค้าจะเสริฟมาพร้อมกับ ไอติม แล้วก็วิปครีม ขนมที่เป็นช๊อคโกแลตที่นี่อร่อยทุกอย่างมันไม่หวานไม่ขมจนเกินไปหนะคะะตัวไอติมก็อร่อย วิปครีมอีก ตอนเสริฟ เึค้าจะเสริฟมาร้อนร้อน

มันไม่หวานไม่ขมจนเกินไปหนะคะะ
ชิ้นที่ต้องสั่ง Honey Throat Chocolate Strawberr อร่อยยยยยยยยยยยยเหมือนเดิม
ที่วิ่งมาทั้งอาทิตย์ สลายไปด้วยวันนี้นี่เอง

2013-04-12 42 วิว
ร้านขนมหวาน style ยี่ปุ่นชื่อด้ง กระแสแรงส์ ที่ใครๆก้อต้องไปชิมวันนี้มีโอกาสไปต่อคิว(สั้นๆแค่6คิว)รอลิ้มชิมเมนูโปรด Honey Shibuya Toast อร่อยเป๊ะสุดๆต่อด้วย Strawberry Pancake ที่จัดมาดูดี อร่อยไม่แพ้จานแรกตบท้ายกับเมนูแหล่มๆชื่อ Strawberry Crumble อร่อย อ้วน กันไปตามระ้บียบค่า

฿200 (อาหารว่าง)
  • Strawberry Crumble
  • Shibuya Honey Toast
หลังจากไปทาน Greyhound Café มา ยังไม่อิ่มค่ะจัดของหวานที่ After You กันต่อเลยค่ะคริสตัลพาร์ค อยู่บนถนนประดิษฐ์มนูธรรมตรงข้าม CDCมีที่จอดรถมากมาย สะดวกสบายด้วย Tops Market เฟส 2 มีแอร์ เย็นสบาย ร้าน After You อยู่เฟส 2 ค่ะช่วงเย็นคนเยอะเหมือนเดิมเลยค่ะ เดินไปบอกคิวพนักงานแล้วนั่งรอที่เก้าอี้ทางเข้าเลยค่ะ ได้โต๊ะแล้วก็เดินไปสั่งอาหารและจ่ายเงินที่เคาน์เตอร์ หลังจากนั้น นั่งสวยๆ รอขนมค่ะ ^^งวดนี้ไม่ค่อยได้ถ่ายรูปร้าน แต่แวะไปดูตู้ขนมเลยนะคะเค้กเพียบเลยค่ะ น่าตาน่าทานทั้งนั้นเครปเค้กสตรอเบอร์รี่ 110 บาทเมนูนี้เสิร์ฟเร็วมากกกก คงเพราะสำเร็จรูปมาอยู่แล้วหยิบออกมาจากในตู้เย็นเลยค่ะเครปเนื้อนิ่มมากกกก ครีมไม่มาก อร่อย

เครปเค้กสตรอเบอร์รี่ 110 บาท
หยิบออกมาจากในตู้เย็นเลยค่ะ
เครปเนื้อนิ่มมากกกก ครีมไม่มาก อร่อยแบบเย็นๆ
ด้านบนเป็นสตรอเบอร์รี่สดหั่นเป็นชิ้นๆ รสเปรี้ยว
เข้ากันได้ดีกับน้ำราดซอสสตรอเบอร์รี่ รสหวาน
อร่อยลงตัว ไม่อ้วนมาก ไม่รอนานด้วยค่ะ
มาถึงเมนูเพิ่มไขมันหน้าท้องกันบ้าง เอิ้กๆ
รอนานนิสนึง แต่ก็คุ้มค่าการรอคอยค่ะ

มัชชะฮันนี่โทส 195 บาท
ขนมปังปิ้งก้อนโต ปิ้งมาอุ่นๆ กรอบๆ กลิ่นหอมชวนน้ำลายสอ
เนยมาอย่างชุ่มเลยค่ะ มีผงชาเขียวโรยๆ
ทานคู่กับไอศกรีมชาเขียว 2 ลูกโตๆ
กลิ่นชาเขียวหอมๆดีค่ะ รสไม่หวานมาก ไม่ขมไป
ทานคู่กัน อร่อยล้ำ ลืมอิ่ม ยอมอ้วน
เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอมค่าาาาา
ก่อนกลับ แวะซื้อคุ้กกี้หน่อยค่ะ
ส่วนขายคุ้กกี้ วางกันเป็นถุงๆ บนชั้นกลมสีขาว น่ารักดีค่ะ
และถุงนี้ที่ซื้อกลับมา
คุกกี้คอนเฟรก
แผ่นบางๆ กรอบๆ อร่อยค่ะ
โดยรวม
- ชอบรสชาติขนมร้านนี้ที่สุดแล้วค่ะ

บรรยากาศ
- มืดไปนิด แต่ตกแต่งสวยน่านั่งดีค่ะ

- อาหารไม่ถึงกับช้าจนเกินไป

- ร้านสะอาดเรียบร้อยดีค่ะ

ความคุ้มราคา
- อร่อยแบบนี้ คุ้มค่ามากค่ะ

ไว้ว่างๆ จะแวะไปเพิ่มความอ้วนอีกนะคะ^^
  • มัชชะฮันนี่โทส
  • เครปเค้กสตรอเบอร์รี่
เพื่อนมากลัมาเที่ยวบ้าน ก่อนมาบอกไว้แล้วว่า พามากินร้านนี้หน่อย เพราะเห็นพวกแกไปบ่อยเกินก็เลยพาไปกิน ที่ Cystal Park เีราว่าสาขานี้คนไม่เยอะมากไม่ต้องเก้าอี้ดนตรีมากหน่อยนะคะวันนี้เราสั่งแบบจัดเต็ม อยากให้เพื่อนกินให้ครบเมนูแรกพลาดไม่ได้ นูเทลลาโทรส ขนมฟังราดด้วยด้วยเทลล่า มีถั่วโรยพร้อยไอติมและวิปครีมนูเทลล่าเข้มข้นมาก ช๊อคโกแลตสุดสุดลาวา เราสั่งแบบอันเล็ก เพราะอยากกินหลายเมนู ตอนนี้เค้ามีไจแอ้นลาวา ลูกใหย๋ขึ้นแต่ แพงด้วยอันเล็กเราก็ว่าเล็กเกิน ถ้าเทียบกับราคา แต่พอเสริฟ เจาะลาวายังอุ้นอุ่นอยู่เลย เราชอบช๊อคโกแลตเค้า ไม่หวานมาก ไม่เลีั่ยนมากช๊อคโกแลต อีกหลายการ บราวนี่ บราวนี่เค้าจะเสริฟตอนอุานร้อนๆๆ ราดมาด้วยไอติ

เมนูแรกพลาดไม่ได้
ช๊อคโกแลต อีกหลายการ บราวนี่ บราวนี่เค้าจะเสริฟตอนอุานร้อนๆๆ ราดมาด้วยไอติมและวิปครีมอีกครั้ง
แต่เราครั้งนี้บราวนี่มันร่วนไปหน่อย แต่รสช๊อคโกแลตยังอร่อยลำเหมือนเดิม
แล้ววิปครีมเค้า อร่อยดีคะ
มาแบบไม่เลี่ยนบ้าง ครัมเบอร์ เป็นบิสกินข้างล่าง ที่ราดเราเลือดราดด้วยนม หรือว่า ราดด้วยไอติมก็ได้
แต่เค้าบอกเราควรเลือกนม เพราะกินกับไอติมหลายเมนูแล้ว
นมที่ราดอร่อยมากคะ ไม่เลี่ยนเลย มันมัน ซอสราสเบอรรี่ ก็เปรี้ยวตัดกำลังดี
เครื่องดื่มเพื่อนเราสั่ง ลาเต้ กับ มอค่า เราไม่ได้สั่งหนะคะ แต่เราเฉยๆกับกาแฟร้านเค้านะคะ
เราเลยสั่ง ชามะนาวมาแก้เลี่ยนเปรี้ยวเปรี้ยวดีคะ
แล้วเย็นนั้นก็ต้องรีบไปออกกำลังกาย เพราะกินไปหลายขนานเกิน

2013-01-04 15 วิว
After You สาขา คริสตัลพาร์ค เป็นสาขาที่ชอบที่สุด เพราะ ไม่ต้องรอคิวนั้นเองร้านกว้างขวาง ที่นั่งเยอะกว่าสาขาอื่น ๆ เลยนั่งกินได้แบบสบายๆหน่อย ไม่ค่อยกดดันเท่าไร แพนเค้ก เพิ่มกล้วย วันนี้มากับเพื่อนแค่ 2 คน สั่งแค่อย่างเดียวก็จะกินกันไม่หมดแล้วเพราะมาจานใหญ่เลย แพนเค้กนุ่มๆ มาแบบร้อนๆ อร่อยมาก หอมด้วย กินคู่กับไอศครีม และกล้วยหอม อร่อยสุดๆ

฿100 (อาหารว่าง)
2012-12-30 19 วิว
หลังจากทานอาหารเสร็จแล้วต้องต่อด้วยของหวาน แวะไปที่ร้าน after youเริ่มต้นด้วยเมนู ยอดฮิต ฮันนี้โทสขนมปังปิ้งทาด้วยเนยชุ่มๆๆ ราดด้วยวิปครีมและไอติมวนิลา โรยด้วยถั่วหอมและอร่อยมาก แต่ทว่า ราคา 180 บาทถือว่าค่อนข้างสูงมากๆๆส่วนอีกด้วยคือ พุดดิ้ง ที่ราดมาด้วยราคาเมลเหลวๆๆ หอมเนื้อไข่ แต่ รสชาติหวาน เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบทานของหวานมากๆๆคะสนราคา 70บาท ถือว่าพอรับได้ ปกติคนจะเยอะมาก แต่ว่าวันที่ไปทานคนไม่เยอะเลยค่อนข้างสบายมากๆๆคะ
2012-11-20
รอบที่เท่าไหร่มีรู้ แต่ก็นึกอยากกินเป็นระยะอันนี้เอา มารวมกินจากการกินหลายๆๆครั้ง ไม่ได้กินครั้งเดียวหมดนี่เลยนะร้านอยู่ที่เฟลส 2 ของ Cystal Park ชั้นล่างเลยคะ เข้าไปก็หอมฉุยลอยมาแล้วแต่เราว่าร้านนี้เป็นร้านที่คนแน่นไม่มาก ของ After you ชอบสาขานี้สุดแล้วชิ้นแรก เป็น Chocolate Strawberry Toast (195 บาท)ก็เป็น Toast นี่แหละคะ ราดช๊อคโกแลต แล้วก็มีสตอเบอรรี่โรยมาอีก สตอเบอรรี่ เค้าเปรี้ยวๆๆ มันทำให้ไม่เลี่ยนดีแล้วที่ชอบอีกอย่างเป็น วิปครีม มันนุ่มไม่หวานมากเกินไปอันที่สองเป็น Nutella Toast + Bananaเป็น ขนมปัง ราดด้วยช๊อคโกแลต Nutella มันจะออกช๊อคโกแลตเข้มข้นหน่อย แต่เมือื่ยังอิ่มไม่พอ ก็แอบเพื่มกล้วยหน่อย เมนูนี้เป็ฯ

เมนูนี้เป็ฯ เมนู Toast ที่สั่งบ่อยสุด
เปลี่ยนบรรยากกาศมาไม่ Toast บ้าง Quuen B Fldge Cake เป็นช๊อคโกแลตเข้มข้นมากสอดไส้มัชเมลโลเวลาเสริฟก็จะอบให้ช๊อคโกแลตเยิ้มหน่อย

มีวิปครีม
เมนูเล็ก Caramel Custrad Puding (65บาท) ไม่รู้นี้เราว่ามันไม่หอมพมๆๆเนยๆๆเท่าไหร่
ไม่ผ่านคะ
แต่ยังไงน้ำป่าว ยังฟรีคะ หอมด้วย
อันนี้เป็นการรีวิว หลายครั้งรวมกันนะคะ ราคาของร้านนี้แพงเอาการอยู่ แต่เราก็ยังชอบ Toast เค้าอยู่ดี
ร้าน After You เป็นร้านดัง วัยรุ่น วัยหนุ่มสาว ชอบมาชิวๆกัน ทาน Toast เค็ก ไอศครีม มีให้เลือกมากมาย ร้านตกแต่งโทน สีน้ำตาลดำ เก้าอี้โต๊ะเป็นไม้เฟอร์นิเจอร์ ดูนุ่มขรึมดีครับ สำหรับบรรยากาศโดยรวมเมนูเดิมๆ ที่มาทานเป็นประจำ 165 บาท Shibuya Honey Toast 165 บาทแพงไหมครับ ผมว่าไม่แพงเลย เพราะ ครีมขาวสีนวล หอมอร่อยนมแท้ๆ ตัว Toast สุกกรอบกำลังดี ไอติมรสวนิลาสอร่อยเข้ม ราดด้วยน้ำผึ้งเพิ่มความหวานฉ่ำทวีคูณ อร่อยมากกกก 9.5/10 ครับStrawberry Chocolate Toast 195 บาท เมนูนี้จะราดด้วย ช็อกโกแลตเกรดดี ที่เข้มข้น ขมเล็กๆ หวานอ่อนๆ อร่อยมากครับ พร้อม สตอเบอรี่ที่ใหม่สด กรอบ อร่อย เปรี้ยวเล็กๆ ตัดเลี่ยนกับโ
Strawberry Chocolate Toast 195 บาท เมนูนี้จะราดด้วย ช็อกโกแลตเกรดดี ที่เข้มข้น ขมเล็กๆ หวานอ่อนๆ อร่อยมากครับ พร้อม สตอเบอรี่ที่ใหม่สด กรอบ อร่อย เปรี้ยวเล็กๆ ตัดเลี่ยนกับโทส น้ำผึ้ง เนย นมจากวิปครีมได้ดีมากๆเลยครับ 10/10

แล้วแวะมาทานกันได้นะครับ ขนมปังก้อนโต เนื้อนุ่มกรอบนอกนิด เนื้อในนุ่มร่วนนิดๆ มาร้อนๆ หอม กรอบกรุบ ชุ่มเนยรสเค็ม อร่อยมากมายครับ การบริการประทับใจ พนักงานยินดีตอบคำถาม ไม่เกี่ยงงอน รอคิวหน่อย แต่ก็ไม่นานเกินรอ ไม่ถึง 20 นาที ก็ได้ทานแล้วครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ
เพิ่งรู้ตัวเองว่า....... กิน After You บ่อยไขมันจะอุดตันมั้ยนะ เบาหวานหรือเปล่าเนี่ยคือ.. มันอร่อย ถูกปาก พอดีกับการกิน2คนอะคะอิอิ เปลี่ยนสาขา ไป มา แต่เมนูที่กิน ก็ วนเวียนอยู่ที่ ToastMatcha Toast 195บาทอาวุธพิชิตความอร่อยEarl Grey Milk Tea 95บาทพอได้กินของหวานๆ เย็นๆ มันทำให้อารมณ์ดีจริงๆเลยนะคะลืมไปเลยว่าที่เอาใส่ปากเนี่ย มันอ้วนแค่ไหน ลืมไปเลยจริงๆส่วนเครื่องดื่ม เฉยๆนะคะ ไม่ค่อยโดนใจเท่าไหร่..

Matcha Toast 195บาท
อาวุธพิชิตความอร่อย
Earl Grey Milk Tea 95บาท

2012-08-31 7 วิว
อยู่ดีๆ คุณแฟนก็เรียกร้อง อยากกินอะไรหวานๆทั้งๆที่ จุกมากๆ จากการกิน ซีฟู๊ด!!!! ในซอยลาดพร้าว71[[[[[[[[[ ท้องจะแตกแล้ว ]]]]]]]]]อะอะ ตามใจเค้าหน่อย ไป The Crystal Park ละกัน ใกล้ดีไปถึงก็เดินย่อยซักแปป.. แล้วก็เลือกที่ After Youไป2คน ที่จริง สั่งอย่างเดียวมากินด้วยกัน กำลังดีนะคะแต่.. เกิดเถียงกัน โมโหคะ สั่งมา 3อย่าง 5555อันแรก Strawberry Limeade 95บาท ฮ่าๆ เปรี้ยวซ่า แสบคออ่ะคะ >..<อันที่2 Matcha Toast 195บาท ชอบมากๆคะ (เพราะชอบชาเขียวมากๆๆๆๆ)อันที่3 Chocolate Lava 145บาท คำสองคำก็อร่อยดี แต่หลังๆมาเลี่ยนมากเลย กินไม่หมดโดยรวมก็ ดีคะ โดยเฉพาะ Toast แต่ราคาค่อนข้างสู

ไปถึงก็เดินย่อยซักแปป..

แล้วก็เลือกที่ After You

โดยรวมก็ ดีคะ โดยเฉพาะ Toast แต่ราคาค่อนข้างสูงไปหน่อย แหะๆ
*แนะนำว่า จานละ2คนดีกว่าคะ ส่วนน้ำ ทานน้ำเปล่าที่ร้านเค้ามีให็ก็ได้นะคะ
มีโอกาสได้ใช้ Gift Voucher ที่ร่วมส่งรีวิวแชร์ร้านอร่อยกับทาง openrice ต้องขอขอบคุณมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ คราวนี้ดองไว้ซะนาน ได้ใช้ซักทีค่ะ หลังจากมาสำรวจพื้นที่ครั้งที่แล้ว คราวนี้จัดมา ร้านเดิม แต่เมนูใหม่ที่เดิม แถวบ้าน The Crystal Park เคยรีวิววิธีการเดินทางแล้ว แต่จะเอามาแปะให้ชมอีกครั้งเพื่อความสะดวกนะคะ"The Crystal Park มีทางเข้า 2 ทางค่ะ ทางเข้าแรก อยู่เลยปั้มน้ำมันไปนิดเดียวเลี้ยวเลย ป้ายแทบไม่มีให้สังเกต หลายครั้งที่พึ่งจะเห็นทางเข้าตอนเลยไปแล้วพอเข้าไป จะเลี้ยววนไปทาง Tops supermarket มีที่จอดนิดหน่อยซึ่งเต็มตลอดและวงเวียนน้ำพุ (สำหรับรถหรูๆจอด)ทางเข้าที่สอง อยู่เลยจากทางเข้าแรกนิดเดียว มีป้ายเล็กๆให้สังเ

ทางเข้าที่สอง อยู่เลยจากทางเข้าแรกนิดเดียว มีป้ายเล็กๆให้สังเกต ระวังให้ดีค่ะ ถ้าเลยไปก็ต้องกลับรถไกล

ด้านข้างและด้านหลังมีที่จอดรถมากมาย มีที่จอดในร่มซึ่งจะเต็มเกือบตลอดเวลา นอกนั้นจอดตากแดดค่ะ
ถ้ามาวันธรรมดา จะเหลือที่จอดเยอะ แต่ถ้าเสาร์-อาทิตย์ ที่จอดจะค่อนข้างแน่น แต่ยังพอหาที่จอดได้ค่ะ
ที่นี่ไม่เก็บเงินค่าจอดนะคะ ดีจริงๆ
"

เดินไปเฟส 2 ที่อยู่ในแอร์เลยค่ะ ร้าน After You อยู่ตรงมุมในหลืบชั้น1 ถ้าเข้าจากประตูหลักมา เลี้ยวซ้าย
เดินไปสุดจะเจอคนเยอะมากกกกก อยู่หน้าร้าน เป็นอันว่าถึงแล้วค่ะ
ตอนที่ไปถึงยังไม่ดึกค่ะ เพราะรีบทำเวลาตอนทานอาหารเย็น เผื่อพื้นที่ในกระเพาะรอรับของหวานเต็มที่

แต่ก็ยังต้องรอคิวเล็กน้อย เดินเข้าไปบอกคิวในร้านได้เลยค่ะ มีพนักงานจดเบอร์ให้
ออกมานั่งรอที่เก้าอี้เรียงหนึ่งตรงทางเข้าซักพัก พนักงานก็มาเรียกพาไปที่โต๊ะ

ร้าน After You ตกแต่งเรียบง่ายด้วยโทนสีน้ำตาล ดำ ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นหลัก ทำให้เข้ากับบรรยากาศร้าน
เบเกอร์รี่เป็นที่สุด แถมยังมีกลิ่นชวนน้ำลายไหลลอยออกไปถึงหน้าร้าน ทำให้พอตกเย็น ผู้คนก็จะหลั่งไหลมา
นั่งชิลกัน ทานกัน ลุกนั่งเป็นเก้าอี้ดนตรีเหมือนหลายๆสาขาเลยค่ะ (สาขานี้คนจะเริ่มเยอะช่วงค่ำนะคะ)
เดินไปสั่งอาหารที่เคาร์เตอร์ บอกเบอร์โต๊ะ จ่ายเงินเรียบ นั่งรอได้เลยค่ะ
รายการอาหารส่วนใหญ่จะเป็นของหวานที่เป็นเบเกอร์รี่ และ ice-cream เครื่องดื่มก็มีน้ำผลไม้ปั่น กาแฟ โกโก้
หรือถ้าใครไม่อยากรอโต๊ะนั่ง จะสั่งกลับบ้าน หรือจะซื้อพวกคุกกี้ เค้ก ไปทานก็ได้นะคะ

มาแล้ว อาวุธครบมือ นึกว่าจะไปรบที่ไหน เยอะเชียว แถมขวดน้ำปลาด้วย (ไม่ใช่ละ) ขวดน้ำผึ้งค่ะ
พนักงานจะดูจากรายการอาหารที่สั่งว่าต้องใช้อะไรบ้าง หมีหมีสั่งอะไรเอ่ย คราวนี้มีช้อนด้วย
ที่มาก่อนเพื่อนเลยก็น้ำปั่นค่ะ

Winter Berry Tea - วินเทอร์เบอรร์รี่ที 105 บาท
แปลว่าชาเบอร์รี่ในฤดูหนาวหรอ ... ที่แน่ๆ แก้วนี้พนักงานแนะนำมาค่ะ บอกว่าอยากได้น้ำผลไม้แก้เลี่ยน
สมใจนึก!!! (บางลำพู) น้ำผลไม้อะไร แพงได้อีก หรือของเค้าจะดีจริง ต้องพิสูจน์ค่ะ

ด้านล่างเป็น ชารสเบอร์รี่ค่ะ ส่วนที่อยู่ด้านบนคือ เนื้อเบอร์รี่ที่ผ่านการปั่นเรียบร้อย กองอยู่บนน้ำแข็ง
กลิ่น...มะนาวลอยมาแต่ไกลเลยค่ะ เริ่มสงสัยว่าสั่งน้ำอะไรมากันแน่
รสชาติ...เปรี้ยวมว๊ากกกกก ดูดทีหลับตาปี๋ ตื่นเต็มตา พึ่งรู้ว่าน้ำเบอร์รี่จะเปรี้ยวได้ขนาดนี้ แทบไม่มีความหวานเลย
หรือจริงๆเค้ากะให้ใส่น้ำผึ้งเองกันแน่... (คงไม่ใช่ละมั้ง)
เนื้อเบอร์รี่...เปิดฝามาชิม ออกแนวเป็นซากๆ เปรี้ยวได้อีก
แก้วนี้ค่อนข้างผิดหวังค่ะ นอกจากราคาแพงเกินเหตุแล้ว ยังเปรี้ยวอย่างเดียวอีกต่างหาก ไม่ได้อยากแก้เลี่ยนขนาดนี้!!
Banana split - บานานาสปลิท(เค้าเขียนอย่างงี้จริงๆนะ) 145 บาท เป็น Menu of the day ค่ะ
ถ้านึกถึง Banana split คงนึกถึง ไอศครีม3ลูก มีกล้วยหอม ราดน้ำหวาน โรยถั่ว มีวิปครีม เกือบถูกหมด!!!

แต่ที่พิเศษ พิเศษตั้งแต่หน้าตาแล้วค่ะ จัดมาในจานแบน ไอศครีม 3 ลูกที่ไม่ได้เปลี่ยนรสชาติเลยเป็นวนิลาหมด
มีวิปครีม และช็อคโกแลตแผ่นบางเสียบอยู่ โรยถั่วเล็กน้อย เหมือนที่คิดไว้เป๊ะๆ
แต่กล้วยหอมใช่ว่าผ่าแล้วจัดจานเลย ร้านนี้เอากล้วยหอมไปย่างก่อนค่ะ โรยน้ำตาลเล็กน้อย ให้ดูเป็นสีน้ำตาล
เกรียมๆอุ่นๆ เวลาวางอยู่ข้างๆไอศครีมจะได้ละลายเร็วๆ (ว่าไปนั่น) จะได้อร่อยขึ้นต่างหาก
แอบเห็นอะไรอยู่ข้างใต้ เป็นเครปเย็นแป้งหนานุ่มค่ะ สอดไส้วิปครีม พอทานคู่กันกับไอศครีมและกล้วยแล้ว
สุดยอดดดด รู้สึกเหมือนจะลอยได้ยังไงอย่างงั้น โดยเฉพาะเครปเย็น นุ่มสุดบรรยายค่ะ

ยังไม่หมด กาเล็กๆที่เสริฟมาคู่กันนั้น คือน้ำหวาน3รสค่ะ ได้แก่ ช็อคโกแล็ต คาราเมล และซอสสตอร์เบอร์รี่
ช็อคโกแล็ต... หวานออกขมนิดนึง มาแบบอุ่นๆอยู่
คาราเมล... หวานข้นปกติค่ะ แต่พอราดลงไป อร๊างงงงง อร่อยขึ้นหลายเท่านัก
ซอสสตอร์เบอร์รี่... หวานปกติค่ะ ไม่เปรี้ยว พอมีเม็ดกรึบๆนิดหน่อย
มาถึงจานหลัก เมนูเดิมๆที่อยากกินแล้วอยากกินอีกไม่จบสิ้น เลยจัดให้หายอยาก

Shibuya Honey Toast - ชิบุยาฮันนี่โทสต์ 165บาท
ขนมปังปิ้งก้อนใหญ่ชุ่มเนยสุดๆ กลิ่นหอมมาก แปะด้วยไอศครีมวนิลา2ลูก และวิปครีมอย่างเยอะ โรยถั่วและไอซิ่ง
หยิบขวดน้ำผึ้งที่ให้มาตอนแรกราดเล็กน้อย เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอมแล้วค่ะ

ขนมปังก้อนใหญ่เนื้อนุ่มไม่ร่วน มาร้อนๆ หอม กรอบ ชุ่มเนยรสออกเค็ม ทานคู่กับไอศครีมรสหวาน อร่อยล้ำ
ถ้าราดน้ำผึ้งก็จะหอมขึ้น หวานขึ้น อร่อยขึ้น อ้วนขึ้นอีกเรื่อยๆ แต่นานๆจัดที ไม่เป็นไรหรอกเนอะ

วิธีทาน(คิดโดยหมีหมี) คือค่อยๆใช้ส้อมขุดออกมาค่ะ ถ้าใช้มีดหั่นมันจะไม่เร้าใจ ต้องค่อยๆดึง
และยิ่งรุมกันหลายๆคนจะยิ่งอร่อยมากเลยค่ะ รู้ตัวอีกทีตอนหมดจานแล้ว ต้องเดินไปสั่งใหม่ (ฮ่าๆ)
โดยรวม
- อร่อยมากๆๆๆ อยากกลับมาทานอีกบ่อยๆ มิน่าล่ะร้านนี้เลยเต็มเกือบตลอดเวลา

บรรยากาศ
- ดีค่ะ ร้านตกแต่งสวย ดูแล้วเค้ากันกับความเป็นเบเกอร์รี่ แต่ควรจะมีโต๊ะมากกว่านี้ จะให้ดีก็ขยายร้านเลย

- ดี ถึงจะไม่ค่อยได้ใช้บริการเท่าไหร่เพราะต้องสั่งอาหารเอง แต่ก็พูดจาดีไม่ไล่ลูกค้าแม้จะไม่ยอมลุกไปซักที ฮ่าๆ
บางเมนูอาจจะรอนาน เช่น ฮันนี่โทสต์

- เก็บโต๊ะสะอาดเรียบร้อย จัดจานสวยงาม

ความคุ้มราคา
- แอบแพงบางอย่าง แต่เมนูของหวาน ราคาพอสมควรคู่ความอร่อย คุ้มค่ะ

ยังไงหมีหมีก็ยังรักฮันนี่โทสต์ของ After You ไม่เสื่อมคลาย
2012-04-20 19 วิว
ท่าทางจะเป้นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ ของร้านนี้ แต่ Toast ที่นี่ยกให้เป็นที่หนึ่ง5555รีวิวนี้ไปกินมา 2 ครั้ง แต่เก็บไว้รีวิวทีเดียว รีวิวบ่อยก็เขิล ในที่สุดเราก็กิน Toast ของเค้าครบทุกอย่าง เพราะวันนี้ ไปกินNutella Toast หลังจากกินมาทั้งหมด ยกให้อันนี้อร่อยสุด เป็นช๊อคโกแลตด้วย อร่อยจริงงงงงงงง (185 บาท)เมนูต่อมา อยากกินมานานแล้วเพราะเห็นโต๊ะอื่นกิน Chocolate banana pancake แต่ กินแล้วก็ไม่ไ้ด้อร่อยมาก ตัวแพนเค้กเฉยๆๆๆกล้วยทำให้ตัดกำลังการกินไปด้วย จุกเลย แพนเค้กน่าจะขอบกรอบๆๆ ต่อมากินครั้งแรกเหมือน กัน สตอรเบอรรี่เครปเค้ก น่าจะมีซอส สตอรเบอรี่หน่อยก็ครบสูตร แต่ตัวเค้กนิ่มดีคะอันนี้เป็นการกินครั้งก่อน Toast อีก แ

อันนี้เป็นการกินครั้งก่อน Toast อีก แบบนึง Sticky toffee toast (185 บาท) Toast ที่นี่อร่อยทุกอย่าง สั่งอะไรก็อร่อยหมด แล้วแต่จะชอบหน้าอะไรมากกว่า
อีกอันที่ขึ้นชื่อที่หลายคนบอกว่าอร่อย บราวนี่ อร่อยจริงช๊อคโกแลตนี้เยิ้มออกมาเลย
สรุป

อาหาร: Toast สั่งเลยอร่อยทุกอย่าง

ราคา: ค่อนข้างแพง กินบ่อยไม่ค่อยได้ 55

สถานที่: จัดร้านน่ารัก กินหอมฉุยตลอดเวลา