2013-04-30 17 วิว
พูดถึง After You เราคิดว่าทุกคนต้องนึกถึง Toast หอมๆ อยู่แน่ๆ เลยเราก็เหมือนกันค่ะ ชอบทานโทสต์มากๆ โดยเฉพาะของ After Youวันนี้มากับเพื่อนอีก 2 คน สั่งมา 2 อย่างตัวฮิตเลยค่ะ ได้แก่Chock Mud Brownie จานนี้ Chocolate Lover ไม่ควรพลาดเลยนะคะตัวบราวนี่หอมช็อคโแลตมากๆ ราดด้วยซอสช็อคโกแลต โปะมาด้วยไอศกรีมและวิปครีม อร่อยสุดยอดจริงๆ ค่ะตามมาติดๆ กับ Strawberry Chocolate Banana Toast จานนี้ หวานๆ เปรี้ยวๆ ตัดกันดีค่ะสตรอเบอรี่ช่วยให้ไม่เลี่ยนจนเิกินไป ตัวโทสต์หอมเนยสุดๆ ราดด้วยช็อคโกแลต ยิ่งทานกับกล้วยก็เข้ากันสุดๆ แถมมีไอศกรีมเนื้อเนียนๆ อีกสกู๊ป อร่อยมาก ทานกันสามคนหมดเกลี้ยงจานเลยค่ะราคาอยู่ที่เม

ราคาอยู่ที่เมนูละเืกือบสองร้อยค่ะ สำหรับเราเป็นขนมที่แพง แต่ก็อดใจไม่ไหวเลยจริงๆ ค่ะ
นานๆ ทานครั้งนึงก็พอไหวเนอะ^^

ส่วนเรื่องการบริการ ให้บริการดีตั้งแต่พนักงานต้อนรับเลยค่ะ น้องพนักงานคอยแนะนำ
เรื่องเมนูด้วย น่ารักมากๆ ส่วนเรื่องความสะอาดนั้น ร้าน After You ผ่านได้อย่างไม่มีปัญหาค่ะ
ถึงแม้ลูกค้าจะเยอะ แต่ทางร้านมีระบบการรักษาความสะอาดยอดเยี่ยมมากๆ ค่ะ
ไม่เคยเห็นโต๊ะรกๆ เลยค่ะ รักเลย After You
2013-04-24
฿150 (อาหารว่าง)
  • Chocolate Mud Brownie
  • Toast