2012-04-20
ท่าทางจะเป้นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ ของร้านนี้ แต่ Toast ที่นี่ยกให้เป็นที่หนึ่ง5555รีวิวนี้ไปกินมา 2 ครั้ง แต่เก็บไว้รีวิวทีเดียว รีวิวบ่อยก็เขิล ในที่สุดเราก็กิน Toast ของเค้าครบทุกอย่าง เพราะวันนี้ ไปกินNutella Toast หลังจากกินมาทั้งหมด ยกให้อันนี้อร่อยสุด เป็นช๊อคโกแลตด้วย อร่อยจริงงงงงงงง (185 บาท)เมนูต่อมา อยากกินมานานแล้วเพราะเห็นโต๊ะอื่นกิน Chocolate banana pancake แต่ กินแล้วก็ไม่ไ้ด้อร่อยมาก ตัวแพนเค้กเฉยๆๆๆกล้วยทำให้ตัดกำลังการกินไปด้วย จุกเลย แพนเค้กน่าจะขอบกรอบๆๆ ต่อมากินครั้งแรกเหมือน กัน สตอรเบอรรี่เครปเค้ก น่าจะมีซอส สตอรเบอรี่หน่อยก็ครบสูตร แต่ตัวเค้กนิ่มดีคะอันนี้เป็นการกินครั้งก่อน Toast อีก แ
อาหาร: Toast สั่งเลยอร่อยทุกอย่าง
ราคา: ค่อนข้างแพง กินบ่อยไม่ค่อยได้ 55
สถานที่: จัดร้านน่ารัก กินหอมฉุยตลอดเวลา