พาน้องสาวมาทาน Narai Pizzeria กันที่สาขา Big C ราชดำริค่ะ อยู่ตรงข้ามกับ Central Worldทานเสร็จแล้วก่อนกลับบ้าน ลงมาชั้นล่าง ติดกับทางเข้าเจอร้านป้าแอน อดใจไม่ไหวอีกแ้ล้วค่ะสั่งเพรทเซลอัลมอนด์มาทานกับเลมอนเนดแก้วใหญ่ค่ะ เซ็ตนี้เกือบๆ ร้อยบาท เพรทเซลอบมาร้อนๆ กรอบจากอัลมอนด์มีรสหวานมันเค็มกำลังดี ชิ้นนี้ซื้อเดี่ยวๆ 39 บาทค่ะตัดหวานด้วยเลมอนเนด หรือน้ำมะนาวคั้นสดๆ ค่ะ เปรี้ยวอมหวานสดชื่นมากๆ ทำให้ไม่รู้สึกว่าขนมเลี่ยนเลย เป็นร้านขนมอีกร้านที่เดินผ่านแล้วอดใจไม่แวะได้ยากจริงๆ ค่ะ
ขนมเลี่ยนเลย
฿50 (อาหารว่าง)
วันนี้มาเดินเล่นบิ๊กซี ราชดำริแวะซ์้อของชั้นล่างมีร้านอานตี้แอน เพรซเซิลของโปรดเลยแวะทาน ร้านอยู่ชั้นล่างติดกับบันไดเลื่อนทางขึ้นลงด้านหลัง ข้างมิสเตอร์โดนัทร้านไม่ใหญ่มากคับมีที่นั่งประมาณ 3-4 โต๊ะ ร้านก็ตกแต่งสวยดีสีสัรรสบานตา และตรงเมนูที่เขียนตรงป้ายหน้าร้านมองเห้นชัดดีเพราะป้ายใหญ่สีเด่นวันนี้อยากทานเพรซเซิลรสงา เลยสั่งsasemi เพรซเซิล และน้ำ lemon tea แก้วใหญ่ชอบชามะนาวของทีนี่รสชาติจะเปรี้ยวและ ได้ราชาติดี ทานเย็นๆแล้วชื่นใจมากคับรสชาติของเพรซเซิลรสงา หรือซาเซมิ รสชาติก็แป้งนุ่มดีครับ และงาหอมมาก ทานร้อนๆเข้ากับแป้งขนมปัง รสออกไม่หวานไม่เค็มมาก แต่ได้กลิ่นมันๆของงานิดหน่อย อร่อยดีครับ เพราะความหอมของงาขาวน้ำม

น้ำมะนาวเปรี้ยวและรสชาติชื่นใข ถ้าใครชอบเปรี้ยวนี่แนะนำเลยครับ

การบริการ พนักงานบริการดี รอไม่นาน ยิ้มแย้มและเต็มใจดี

คุณภาพร้าน โต๊ะไม่เป้นระเบียบ และไม่เก็บให้เรียบร้อย พอดีไปนั่งแล้วเห้นโต๊ะอื่นมีของวางไว้ แต่พนักงานไม่มาเก็บ ที่กินเสร็จแล้ว

ราคาเพรซเซิล ปัจจุบันเพิ่มจาก29 เปน32 แล้วครับเพรซเซิลปกติ พึ่งขึ้นเมื่อปีใหม่ที่ผ่านมา พอดีถามพนักงาน
2013-01-14
฿60 (อาหารว่าง)
เพรทเซลอัลมอนด์ Auntie Anne'sที่สาขาบิ๊กซี ราชดำริ ชั้น 1เมนูโปรด เพรทเซลอัลมอนด์ เหมือนเดิมรสชาติเพรทเซลหอมๆ นุ่มๆ อัลมอนด์กรุบๆ ทำร้อนๆ อร่อยมากๆราคา 39 บาท ไม่แพงค่ะการบริการปกติค่ะ เร็วดี บรรยากาศร้านก็ปกติค่ะ มีที่นั่ง แต่ไม่เยอะ
เพรทเซลอัลมอนด์ Auntie Anne's
ที่สาขาบิ๊กซี ราชดำริ ชั้น 1