2012-06-10
ถัดมาต้องเป็นร้านยอดฮิตร้านนี้บาบีคิวพลาซ่าค่ะ เจอหน้าเจ้ามังกรน่ารักที่หน้าร้านก็น่าทานแล้วค่ะเราสั่งเป็นแบบจานเดี่ยวเพราะมากินกัน2คนทานก็ไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ ทานหมู 50 บาท เบคอน 50 บาท ปลาหมึก 85 บาท(แพงมากกับจำนวนชิ้นเล็กๆ6ชิ้น) กะหล่ำปลี 20 บาท ก็ทานพอสมควร +น้ำเปล่า/น้ำแข็ง 500 บาท รสชาติอาหารเราไม่ค่อยชอบหลายอย่างอยู่อย่างเนื้อหมูมันจะมาแบบแข็งๆชนิดแช่ช่องแข็งกันมาเลย พอมาเจอปลาหมึกที่โดนเตาก็งอทำให้ย่างยากเลยเอาไปลวกเอาเลย5555ในเรื่องของน้ำจิ้มอันนี้ก็ต้องแล้วแต่มือใครมือมันค่ะว่าจะใส่เครื่องได้อร่อยแค่ไหน พนักงานบริการดีสุภาพแต่อาหารมาช้ามาก ส่วนที่นั่งเค้าก็เยอะสะอาดดีค่ะร้านมี2ที่ทั้งชั้น1และชั้น3 ใครสน
พนักงานบริการดีสุภาพแต่อาหารมาช้ามาก ส่วนที่นั่งเค้าก็เยอะสะอาดดีค่ะร้านมี2ที่ทั้งชั้น1และชั้น3 ใครสนใจอาหารปิ้งย่างก็เชิญค่ะ