2012-06-10 30 วิว
ถัดมาต้องเป็นร้านยอดฮิตร้านนี้บาบีคิวพลาซ่าค่ะ เจอหน้าเจ้ามังกรน่ารักที่หน้าร้านก็น่าทานแล้วค่ะเราสั่งเป็นแบบจานเดี่ยวเพราะมากินกัน2คนทานก็ไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ ทานหมู 50 บาท เบคอน 50 บาท ปลาหมึก 85 บาท(แพงมากกับจำนวนชิ้นเล็กๆ6ชิ้น) กะหล่ำปลี 20 บาท ก็ทานพอสมควร +น้ำเปล่า/น้ำแข็ง 500 บาท รสชาติอาหารเราไม่ค่อยชอบหลายอย่างอยู่อย่างเนื้อหมูมันจะมาแบบแข็งๆชนิดแช่ช่องแข็งกันมาเลย พอมาเจอปลาหมึกที่โดนเตาก็งอทำให้ย่างยากเลยเอาไปลวกเอาเลย5555ในเรื่องของน้ำจิ้มอันนี้ก็ต้องแล้วแต่มือใครมือมันค่ะว่าจะใส่เครื่องได้อร่อยแค่ไหน พนักงานบริการดีสุภาพแต่อาหารมาช้ามาก ส่วนที่นั่งเค้าก็เยอะสะอาดดีค่ะร้านมี2ที่ทั้งชั้น1และชั้น3 ใครสน

ร้านมี2ที่ทั้งชั้น1และชั้น3 ใครสนใจอาหารปิ้งย่างก็เชิญค่ะ
ร้านอยู่ชั้น G ส่วนของจุ่มแซ่บฮัท กับ บาร์บีคิวพลาซ่าอยู่รวมกันครับสั่งเมนู ปิ้งๆย่างๆมาก่อนเลย ชุดครอบครัวหมูเมนูหมูจานใหญ่ 1 จาน กับเมนูทะเล อย่าง กุ้ง ปลา ปลาหมึก อีก 1 จานใหญ่ครับเนื้อหมูชิ้นบางกำลังดี มาแบบยังแข็งๆอยู่เลยขึ้นเตาย่างเกรียมๆ จิ้มกับน้ำจิ้มสูตรเฉพาะของที่นี่ รสชาติน้ำจิ้มแปร่งๆ รสออกถั่วๆ แต่พอปรุงเพิ่มพริก กระเทียม มะนาว ก็ออกมากลมกล่อมดีครับคอหมูโอชา 70 บาทหมูชิ้นบาง และน้อยมากๆ ครับจานนี้แต่หมูมันกำลังดี นิ่ม หอมอร่อยเลย น้ำจิ้มแจ่วเค็มๆส้มตำหมูทอดทงคัสสึหมูทอดโป๊ะมาบนส้มตำ เส้นมมะละกอกรอบๆ ส้มตำรส เปรี้ยวหวานกำลังดี มีเผ็ดจิ๊ดๆ แต่ไม่มากครับจานนี้ซดน้ำจนหมดไม่เหลือติดจานเลย สุดยอด...... 69 บาทการบริการ
คอหมูโอชา 70 บาท
ส้มตำหมูทอดทงคัสสึ

การบริการ ค่อนข้างมีปัญหากับบริการของที่นี่ครับ อาจจะเป็นเพราะอยุ๋โต๊ะสุดท้ายด้วย
พนักงานเลยมาบริการไม่ถึงโต๊ะเท่าไหร่

2012-02-29 8 วิว
ชอบร้านปิ้งย่างเหลือเกิน วันนี้เพื่อนเลยมาหลอกล่อให้ไปเซ็นทรัลเป็นเพื่อน บอกว่าจะเลี้ยงบาร์บีคิวค่ะเอาล่ะงานนี้ ไปก็ไปมาถึงตอนเที่ยงพอดี แต่โชคดีคนไม่เยอะมากเท่าไร เลยไม่ต้องรอค่ะ สั่งอาหารมาแบบไวๆจะได้รีบกลับออฟฟิสชุดประหยัดหมูมา 2 สรุปบริการ : การบริการใช้ได้ค่ะ พนักงานเยอะดี แต่เวลาเดินผ่านไม่ค่อยสนใจลูกค้าเท่าไร น่าจะมองลูกค้าบ้างนะคะรสชาด : อร่อยเหมือนเดิม โดยเฉพาะน้ำจิ้มแบบใส่กระเทียมพริกมะนาวเยอะๆ ไปทีไรต้องเติมแบบนี้ 2-3 รอบเลยทีเดียว
เอาล่ะงานนี้ ไปก็ไป

ชุดประหยัดหมูมา 2
สรุป
2012-01-24 4 วิว
Bar-B-Q Plazaเป็นร้านปิ้งย่างรสชาด อร่อยๆอีกร้านนึงค่ะเนื้อหมูสไลด์บางๆ ย่างบนเตาแปปเดียวก็สุกแล้ว หอมอร่อยมากค่ะทานกับ กะหล่ำซอย เส้นอูด้ง พร้อมน้ำซุป เด็ดมากค่ะโดดเด่นตรงน้ำจิ้มนี่แหละ หวานๆหอมๆอร่อยมากๆ ปรุงด้วย มะนาวและพริกอีกนิดนึง อร่อยสุดๆเลยค่ะบรรยากาศร้าน สบายๆไม่แออัดค่ะ บริการดี พนักงานดูแลใส่ใจ คอยเติมน้ำให้ตลอด
Bar-B-Q Plaza

฿250 (มื้อเที่ยง)
ตรงดิ่งไปที่ชั้น 3 ท้ายๆห้างครับน้ำเปล่า น้ำแข็ง น่าเสียดาย เหมือนน้ำแข็งจะมีแต่เป็นกระติกครับ ไม่มีแยกเป็นแก้ว สำหรับคนมาเดี่ยวเลย สั่งชุดพิเศษหมูมาชุดเดียว (289) กำลังมีโปรโมชั่นลด 20%หมูแผ่นบางกำลังดีั ไม่หมัก เลยไม่มีรสชาติใดๆ ถ้าไม่จิ้มน้ำจิ้มรสเด็ดของที่นี่ปิ้งไม่นานก็สุกครับ กุ้ง หมึก มีพอเป็นพิธี 555 เส้นอุด้ง เห็นเป็นกองๆ นับรวมแล้วได้ 4 เส้นเองครับกะหล่ำซอยมาละเอียดแบบนี้กินสะดวกดีครับในกระทะแบบปิ้งย่างแบบนี้ นิ่มเร็วดีด้วยน้ำจิ้มจะเป็นซอสเพรียวๆมาเลย ให้เราปรุงเปรี้ยว เผ็ด และใส่กระเทียมเพิ่มได้เอง มีวางไว้ประจำโต๊ะครับข้าวเปล่าอีก 1 ถ้วยอิ่มจุกเหมือนกันครับมื้อนี้หมดไป ประมาณเกือบๆ 300 ครับส่วนเรื่องการบริการ ค่อนข้างไม่ถูกใจค

มีวางไว้ประจำโต๊ะครับ
ข้าวเปล่าอีก 1 ถ้วย

ส่วนเรื่องการบริการ ค่อนข้างไม่ถูกใจครับ

เห็นโปรโมชั่นนี้ผ่านเวป openrice ค่ะ เลยไปลองทานดูร้านอยู่ชั้น 3 ติดกับประตูทางเข้าลานจอดรถด้านท้ายๆห้างค่ะชุดพิเศษหมู หมู ปลาหมึก (2ชิ้น) กุ้ง (4ตัว) ไก่ (4-5 ชิ้น) เบคอนนิดหน่อย ผัก เส้นอุด้ง กับราคา 289 แพงไปเยอะค่ะจับลงเตาย่าง มันหมู น้ำจิ้ม น้ำจิ้มรสชาติแปลกๆ บอกไม่ถูกว่ามีอะไรอยู่บ้าง แต่แปลกแบบอร่อยนะคะ เติมพริก กระเทียม มะนาว ในน้ำจิ้ม เพิ่มรสชาติกินหมูย่างสุกๆร้อนๆ จิ้มน้ำจิ้ม สุขใจ ^^ อร่อยเข้ากั๊น เข้ากันค่ะข้าวกระเทียม (35)ชอบค่ะ หอมกระเทียม แต่มาช้ามาก ทั้งข้าว และข้าวกระเทียมการบริการที่นี่ พนักงานผู้หญิงสาวๆ หน้าตาใช้ได้ บริการกวน... มากค่ะ ไม่น่าทำให้คนอื่นเสียเลย ครั้งหน้าคงไม่ใช่ที่สาขานี้แล้วล่ะค่ะ เซ็งพนัก
จับลงเตาย่าง
มันหมู น้ำจิ้ม
ข้าวกระเทียม (35)

ไม่น่าทำให้คนอื่นเสียเลย ครั้งหน้าคงไม่ใช่ที่สาขานี้แล้วล่ะค่ะ เซ็งพนักงาน
วันก่อน นึกอยากกินอาหารปิ้งๆย่างๆค่ะ เลยตกลงกันว่า ทาน Bar-B-Q Plaza ค่ะรสชาดไม่จัดจ้านมาก เราชอบน้ำจิ้มค่ะ รสชาดดี ยิ่งปรุงรสด้วยมะนาวพริก กระเทียมอีกสักหน่อย อร่อยค่ะส่วนเนื้อ สไลด์บางมากๆค่ะ ทำให้สุกไว ไม่ต้องรอนาน ที่ชอบมากๆอีกอย่างคือ อุด้งค่ะ เหนียวนุ่มดีราคา วันที่ไปทานสั่งเป็นเซ็ตค่ะ 349 บาท เป็นชุดสุดคุ้มเนื้อค่ะ มีข้าวกระเทียมสองถ้วย กับเป็บซี่เหยือกนึงค่ะ ถือว่าประหยัดมาก ทานกันสองคน สบายๆค่ะหรือถ้าปกติแล้วไม่มีโปรโมชั่นนี้ก้มี ชุดสุดคุ้มให้เลือกอยู่ค่ะ ราคาประหยัดเช่นกันบรรยากาศร้านเราชอบนะคะ ส่วนบริการปรับปรุงหน่อยก็จะดีค่ะ พนักงานไม่ค่อยใส่ใจเท่าไรเลย

฿200 (มื้อเที่ยง)
2011-04-20 20 วิว
พอดีใกล้วันเกิดแม่เลยพาแม่ไปหาไรกินแถวเซนทรัลบางนา ทุกร้านคนเยอะไปหมด ส่วนแม่ก้ไม่อยากรอคิวนาน เราเห็นร้านบารืบีคิว พลาซ่าคนน้อยสุดเลยรอคิว แปปนึงก็ได้ขณะนั่งรอก็ได้เลือกไว้แล้วว่าจะสั่งอะไรกินดี ตอนนั้นมีชุดพิเศษหมู+ เป๊ปซี่ 1 เหยือก พอสั่งไปไม่นานก็ได้ ในชุดก็มีเนื้อหมู เบคอน เนื้อไก่ กุ้ง ผัก เส้นอุด้ง และพวกลูกชิ้น ก็เอาลงกระทะไปปิ้งย่างซะ กินได้ไม่เท่าไหร่แม่ก็อิ่มซะก่อน ที่เลยต้องต้องกินคนเดียวเลย น้ำจิ้มของที่ร้านจะมีพวกพริก กระเทียม มะนาวมาให้ปรุงเพิ่ม แต่ส่วนตัวไม่ค่อยชอบน้ำจิ้มมันเท่าไหร่อ่ะ รสชาติมันแปลกๆ แต่ก็พอกินได้ มื้อนี้หมดไปสามร้อยกว่าบาทได้

รสชาติมันแปลกๆ แต่ก็พอกินได้

มื้อนี้หมดไปสามร้อยกว่าบาทได้
฿160 (มื้อเย็น)
  • ชุดหมูพิเศษ
วันนี้อยากกินอาหารปิ้งย่างขึ้นมากระทันหันค่ะ เลยบังคับคุณแม่ออกเดินทางมาร้านอาหารที่เซ็นทรัล บางนาซะเลย 555+ พอมาถึงร้านอื่น ๆ ก็คนเยอะจนต่อแถวรอด้านนอกทั้งนั้น ก็เลยเลือก Bar-B-Q Plaza นี่แหละ คนไม่เยอะเท่าไหร่ แถมอร่อย+ประหยัดด้วย โดยปกติแล้วถ้าแวะร้านนี้ต้องเข้าไปทักเจ้ามังกรหน้าร้านซะก่อนค่ะ อิอิ มาเข้าเรื่องดีกว่า แหะๆ ร้านนี้อยู่ชั้น G ค่ะ เข้าประตูลานจอดรถมาร้านอยู่ขวามือ ติดกับ Swensen's เลยค่ะ หาไม่ยากหรอกค่ะ เพราะฝั่งนี้ร้านอาหารตรึมอยู่แล้ว อิอิ พอนั่งโต๊ะก็จัดการสั่งเลยค่ะ ชุดประหยัดหมู และข้าวผัดกระเทียมอย่างละ 2 ชุด (กลัวไม่อิ่ม อิอิ) ในชุดประหยัดหมูจะประกอบไปด้วยเนื้อหมู เส้นอุด้ง และผักสดค่ะ ราคาชุดนึงอ

มาเข้าเรื่องดีกว่า แหะๆ
พอนั่งโต๊ะก็จัดการสั่งเลยค่ะ ชุดประหยัดหมู และข้าวผัดกระเทียมอย่างละ 2 ชุด (กลัวไม่อิ่ม อิอิ) ในชุดประหยัดหมูจะประกอบไปด้วยเนื้อหมู เส้นอุด้ง และผักสดค่ะ ราคาชุดนึงอยู่ที่ 179 บาท (แต่จะราคาข้าวผัดกระเทียมไม่ได้แล้วค่ะ ต้องขออภัย แหะๆ 0(>__<)0) ข้าวผัดกระเทียมอร่อยดีค่ะ หอม ๆ ไม่ต้องปรุงอะไรมาก ส่วนบาร์บีคิวต้องกินคู่น้ำจิ้มค่ะ จะอร่อยมาก ๆ หมูนุ่ม เส้นอุด้งก็เหนียวกำลังดี ผักก็สดด้วยค่ะ

บรรยากาศสาขานี้ก็ดีค่ะ สีของร้านสบายตาดี แต่ควันลอยฟุ้งไปทั่วเลย ไม่มีที่ดูดควันเหมือนร้านปิ้งย่างอื่น ๆ
พนักงานก็ดีค่ะ เสิร์ฟได้เร็ว ไม่ต้องรอนาน ไม่มีเหวี่ยงลูกค้าเวลาเรียกบ่อย ๆ ด้วย
อิ่มอร่อยกับชุดราคาประหยัดแบบนี้ถือว่าคุ้มค่ะ
  • ชุดประหยัดหมู
  • ข้าวผัดกระเทียม