2015-02-28
วนกลับมารีวิวแนวชิลด์เอาท์ที่ชอบกันบ้างครับทานอาหารหนักมาหลายร้านแล้วร้านที่จะแนะนำวันนี้เป็นร้านที่มีเบียร์ให้เลือกเยอะมาก ๆ ทั้งเบียร์สดและขวดที่อิมพอร์ตเข้ามากับร้าน BEEROSOPHY101ร้าน BEEROSOPHY101 ตั้งอยู่โซนด้านนอกลานน้ำพุจัดกิจกรรมของ Mega Bangna บางนา-ตราด กม.8มีทั้งโซนอินดอร์และเอาท์ดอร์ให้เลือกนั่งแล้วแต่ชอบบรรยากาศแบบไหนมีหลายร้านให้เลือกในสไตล์ใกล้เคียงกันแล้วแต่ชอบเลยครับ แต่วันนี้เรามาลองร้าน BEEROSOPHY101ชมบรรยากาศร้านกันเลยครับผมและสหายร่วมดื่มก็เริ่มบรรเลงกันครับHB Munchen จะมีกลิ่นหอมของผลไม้และ Hoegaarden ที่คุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว Hoegaardenมีถั่วทอดเป็น complimentaryเหลือบไปเห็นป้ายนี้ ผม
ทานอาหารหนักมาหลายร้านแล้ว
กับร้าน BEEROSOPHY101
แล้วแต่ชอบบรรยากาศแบบไหน
ร้าน BEEROSOPHY101
ผมยิ่งแพ้ทาง 555
เป็นแฮมชีสทอด จิ้มกับมายองเนสสูตรทางร้าน
ทางร้านก็มีบริการแก้วน้อย ๆ ให้ได้ชิมกัน
ก่อนที่จะสั่งแก้วใหญ่ครับ ดีนะผมชอบแบบนี้
เอกลักษณ์คือหอมหวานคาราเมล
St.Bernardus เป็นเบียร์ขวดอีกตัวที่อร่อยดีครับ
สอบถามเพิ่มเติม หรือจองที่นั่งได้ที่
ข้อมูลอื่นๆ:
มีเบียร์นำเข้าให้เลือกหลากหลายทั้งแบบสดและแบบขวดจากทั่วทุกมุมโลก