2013-08-19
หลังจากทำงานมาเหนื่อยๆๆๆวันนี้เลยขอทานอาหารอิ่มๆๆๆกันไปเลยนะคร่าวันนี้เราเลยจะไปทานสเต็กกันคร่าส่วนร้านที่เราจะพาไปทานก็คือร้านBKK grill อยู่ในซอยแจ้งวัฒนะ 14 เองคร่า หาง่ายคร่าบรรยากาศในร้านก็สบายๆๆคร่า ตกแต่งร้านเป็นโทนสีส้มเมนูของที่ร้านก็มีให้เลือกหลากหลายคร่าทั้งสเต๊ก สปาเกตตี้ ซุป สลัดวันนี้เมนูที่เราอยากจะนำเสนอก็คือไก่ย่างสไปร์ซี่และไก่มาลีบูสำหรับไก่ย่างสไปซี่ ไก่ชิ้นโตมากคร่า นุ่ม มันกำลังดีคร่า รสชาติอร่อยถูกปากคร่า หอมและไก่มาลีบู ก็อร่อยคร่า กรอบนอกนุ่มในมากคร่า ทานกับแฮมและชีส เข้ากันมากๆๆๆคร่า
BKK grill
ไก่ย่างสไปร์ซี่และไก่มาลีบู