2014-01-04
นั่งรถนานๆช่วงวันหยุดยาว... อดไม่ได้ที่จะนึกถึงกาแฟพอได้แวะปั้ม PTT เลยตรงเข้าร้าน คาเฟ่ อเมซอน ซะเลยพนักงานบริการกันอย่างตั้งใจ รวดเร็วทันใจดี เราได้บัตรคิวที่4เลยรอไม่นานคะมีบริการน้ำตาลทรายแดง กับ น้ำตาลทรายขาว ไว้ฝห้ลูกค้าเลือกเติมสำหรับเครื่องดื่มร้อนด้วยคะได้มาแล้ว ของเราสั่งเป็น ม๊อคค่าเย็น ราคาแก้วละ 60 บาทถือว่าไม่แพงเกินไป รสชาติใช้ได้เลย หวานปนขมหน่อยๆ มีกลิ่นของกาแฟปนช๊อคโกแลต อร่อยคะ
พอได้แวะปั้ม PTT เลยตรงเข้าร้าน คาเฟ่ อเมซอน ซะเลย พนักงานบริการกันอย่างตั้งใจ รวดเร็วทันใจดี เราได้บัตรคิวที่4เลยรอไม่นานคะ มีบริการน้ำตาลทรายแดง กับ น้ำตาลทรายขาว ไว้ฝห้ลูกค้าเลือกเติมสำหรับเครื่องดื่มร้อนด้วยคะ ได้มาแล้ว ของเราสั่งเป็น ม๊อคค่าเย็น ราคาแก้วละ 60 บาท