2011-12-30 32 วิว
มาซีคอนแวะร้านกาแฟที่ชอบทาน ร้านอยู่ชั้น2ในส่วนของฟาสฟู้ดที่เค้าเพิ่งปรับปรุงใหม่ (รูปถ่ายมาแล้วมัวๆเลยไม่เอามาลง)ร้านอยู่ติดกับโรตีชาชักเลยคะ ในร้านมีเจ้าของทำเอง มีเก้าอี้นั่งทานเล็กๆ2-3ที่นั่งด้วยเพราที่ร้านนอกจากจะมีชากาแฟแล้วยังมีขนมปังปิ้งด้วยคะเราซื้อชาเย็นแก้วเล็ก30บาทกับขนมเยลลี่สีสันนาทาน20บาทคะ ชาเย็นเค้ารสชาติหวานพอดีและไม่ขมมาก ด้านบนเค้าใช้ตีฟองนมเอาคะเก๋ไปอีกแบบในราคาไม่แพงร้านบริการดีสะอาดน่านั่งทนคะ แวะมาซื้อหาทานได้นะคะ
มาซีคอนแวะร้านกาแฟที่ชอบทาน
฿50 (อาหารว่าง)