2013-03-28
Cup B เป็นร้านสวยๆ เก๋ ที่อยู่ชั้น 2 แต่ถึงแม้จะอยู่ชั้น 2 ก็มีคนมาทานทั้งอาหารและเค้กกันตึมเลยค่ะร้านนี้ตกแต่งให้สะดุดตาด้วยโคมไฟตุ๊กตาหลากหลายสีมากๆ แถมยังมี Zone นั่งแอร์เย็นสบาย และโซนนั่งด้านนอกตรงระเบียง รับลมธรรมชาติ ก็ได้นั่งชมวิวสยาม ยลหนุ่มๆ สาวๆ เดินไปมาเพลินตาดีค่ะ อิอิสำหรับอาหารเมนูร้านนี้ มีอาหารให้เลือกหลายแนว แต่เราไม่กินของคาวอะค่ะ เพราะทานอย่างอื่นมาก่อนแล้ว เลยสั่งแค่เค้กค่ะเค้กที่สั่งมา มีชอคโกแลตกับสตอเบอรี่ค่ะโดยรวม เค้กอร่อยค่ะ ราคาก็แพงพอสมควรนะคะ