2012-01-28
ร้านสาขานี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ของโครงการดิอเวนิว รัชโยธินหรือสังเกตง่ายๆ จะอยู่ด้านหลังร้านเกรย์ฮาวด์ร้านตกแต่งด้วยโทนสีขาว ดูสดใส สะอาด อบอุ่นมีโดนัทวางเรียงรายอย่างเป็นระเบียบ สีสันจัดจ้านให้เลือกมากมายอย่างละลานตา ดูน่ากินไปหมดการบริการก็ปกติธรรมดา ไม่มีอะไรน่าประทับใจเป็นพิเศษBlack Pearlแป้งนิ่ม นุ่มมาก ส่งกลิ่นหอมของแป้งโชยนิดๆได้กลิ่นหอมหวานของช็อคโกแลตเต็มปากเต็มคำ ไม่ขมเกินไป โรยด้วยเม็ดช็อคโกแลตเคี้ยวกรอบกรุบกรับ เพลินปากดีถูกใจ โดนใจ คนชอบช็อคโกแลตอย่างผมเป็นอย่างมาก