2015-12-22
ร้านตั้งอยู่ชั้น 5 ใกล้กับ Sizzler และ Evaime อยู่ฝั่งโรงหนัง (โรงหนังอยู่ชั้น6) ร้านจะอยู่ตรงข้ามอเมซอน ภายในร้านกว้างขวางหรือเพราะลูกค้าไม่เยอะเท่าไหร่ ปกติวันธรรมดาร้านจะเงียบหน่อย แต่วันเสาร์อาทิตย์ร้านจะคึกคักนิดนึง ร้านอาหารเกาหลีแนวนี้ถ้าใครยังไม่เคยลองแนะนำให้มาลองดูสักครั้งค่ะ แล้วจะติดใจเหมือนเรา อิอิ แต่หลังจากที่ไม่ได้กินมาสักพัก รู้สึกได้ว่ากิมจิ แล้วก็ตัวซอสคาลบี้เค้าเผ็ดขึ้นมาหน่อยนึงไก่ทักคาลยอง เป็นเมนูที่ต้องสั่งทุกครั้งที่มากิน ด้านในจะเป็นไก่กรอบๆ เสิร์ฟมาร้อนๆ ราคาประมาณ 180 บาท ไก่กรุบๆกรอบๆ คลุกมากับน้ำหวานๆ เข้ากัน อร่อยใช้ได้ ตอนนี้ทางร้านมีออฟชั่นเพิ่มเติมแต่ต้องเพิ่มเงินว่าจะเพิ่มชีสหรือแป้งต๊อกค่ะซุปกิมจิ ซุปกิมจิข
มาต่อๆ
การบริการค่อนข้างดี แต่ที่ร้านจะคิด service charge 10% อยู่แล้ว สาขานี้ร้านสะอาด ส่วนราคาอาหารอาจจะสูงหน่อย แต่ก็คุ้มค่ะถ้ามากัน 3-4 คน