2013-09-30 451 วิว
ร้าน Dunkin' Donuts สาขา แฟชั่น ไอส์แลนด์ ชั้น 1 อยู่ฝั่งหน้าห้างติดบันไดเลื่อนเลยรูปแบบร้านเป็นสำหรับซื้อกลับบ้านอย่างเดียว ร้านเล็ก แต่ตกแต่งดี ชั้นขนมเป็นระเบียบ ดูสะอาดและน่ากินชอบแพคเกจของ Dunkin' Donuts มีกล่องขนาดเล็กด้วย ซื้อน้อยก็ใส่กล่องได้เมื่อก่อนเคยซื้อน้อย พนักงานใส่ถุงมา โดนัทติดกัน ทำให้ไม่อร่อยเห็นมีโดนัทออกใหม่ พนักงานแนะนำให้ลองดู เป็นโดนัทที่มีส่วนผสมของถ่าน เราว่าแป้งแข็งไปหน่อย และเราเลือกแบบรสพริกมาลอง [ ชิ้นที่เป็นที่ดำ ด้านบนจะเคลือบคล้ายเยลลี่รสพริก ]สำหรับเรา เราว่าไม่อร่อย รสชาติมันเผ็ดๆ หวานๆ แปลกๆ ไงไม่รู้
2013-08-30 226 วิว
ได้ยินมาว่าDunkin' Donuts มีโดนัทออกมาใหม่ชื่อชาร์โคลโดนัท เป็นโดนัทออกใหม่สีดำเราเห็นแล้วว่าน่าลองมากๆค่ะ มีให้เลือกหลายแบบเลย วันนี้เราซื้อจากสาขาแฟชั่นไอ้แลน ซื้อมาลองก่อน2ชิ้น คือมัมเบอร์รี่ช๊อค ด้านในเป็นไส่ช๊อคเข้มๆและบานอฟฟี่ ด้านบนเป็นครีมกล้วยหอมเราว่าอร่อย2แบบเลยนะค่ะ วันหลังจะไปลองแบบที่มีพริกด้วยอยากรู่ว่าจะเผ็ดขนาดไหน
  • มัมเบอร์รี่ ช็อค
  • บานอฟฟี่
2013-04-30 1087 วิว
Dunkin' Donuts สาขาที่แฟชั่นไอส์แลนด์ อยู่ชั้น 1 โซนหน้าห้าง ตรงข้ามกับร้าน Swensen'sชอบสาขานี้ มีโดนัทเรียงไว้เยอะตลอด ดูน่ากินและพนักงานเยอะดีค่ะ ใส่กล่อง คิดเงิน ไวมากโปรโมชั่นบัตรสมาชิกของปีนี้วันที่ไปซื้อมีโปรโมชั่นเพิ่มเงิน 1 บาท ได้ เอสน้ำแดง 1 แก้วด้วยเราพึ่งเคยดื่มนะ ก็อร่อยดีเหมือนกัน หวานๆซ่าๆValue Set 139 บาท ได้โดนัทลูกเล็กๆ 24 ลูกถ้าเป็นร้าน Dunkin' ที่บ้านจะชอบกินโดนัทแบบนี้เพราะรู้สึกว่าแบบขนาดใหญ่ ชิ้นใหญ่มาก แป้งหนา ไม่อร่อย แพงด้วยแต่แบบลูกเล็กแป้งจะนุ่มกว่า และ ใส้กำลังดี ทำให้ไม่หวานเลี่ยนเกินไปชอบสุด จะเป็นรสช็อคโกแลตเคลือบน้ำตาล รสช็อคโกแลตขมๆกับน้ำตาลหวานๆ อร่อยมาก
โปรโมชั่นบัตรสมาชิกของปีนี้

2013-04-15 157 วิว
ดันกิ้นโดนัทเป็นโดนัทมีคุณภาพที่ยังคงราคาที่ค่อนข้างแพงไว้อยู่ เราเลือกทานที่นี่ก็เลยจะเลือกทานที่ราคาย่อมเยาที่ร้านโดนัทร้านอื่นๆไม่ทำแบบนี้ค่ะมัชกิ้นเป็นโดนัทที่ไม่มีที่อื่นทำและราคาก็เพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆเลย55555 รสชาติเบสิคของเค้าจะมีเกรสเป็นโดนัทเนื้อช็อคโกแลตเคลือบน้ำตาลที่หวานอร่อยสตอเบอรี่/บลูเบอรรี่ เนื้อโดนัทนุ่มไส้เยอะ หวานอร่อยเพาเดอร์ โดนัทเนื้อช็อคโกแลตออกขมๆโรยด้วยไอซิ่งหวานเข้ากันช็อคโกแลตพีนัท เนื้อช็อคโกแลตขมๆที่มีถั่วหวานๆเคลือบอร่อยดีค่ะลูกละ8บาทในปริมาณเท่าเดิมแต่ก็อร่อยคุ้มราคาค่ะ

2013-01-18 265 วิว
ร้าน Dunkin' Donuts สาขาแฟชั่น ไอส์แลนด์ อยู่ที่ชั้น 1 จากหน้าห้าง เดินตรงมาหน่อย ร้านอยู่ตรงข้ามสเวนเซ่นส์สาขานี้จะไม่มีที่นั่ง เป็นลักษณะเคาน์เตอร์ซื้อกลับบ้านมีโดนัทให้เลือกเยอะ เดินผ่านทีไรห๊อมหอม เชิญชวนให้ซื้อมากได้มา 1 กล่องใหญ่ซื้อแบบ แวลูแพค เซต 2 ราคา 139 บาทเซตนี้จะมี มันชกิ้น 24 ลูก ปกติลูกละ 8 บาท ซื้อเป็นเซตก็จะถูกลงคละรสได้ เลยเลือกมาทุกรสเลยอร่อยทุกรสค่ะ ชอบแบบนี้ ลูกเล็กๆ กินได้หลายรส หลากหลายดี
ได้มา 1 กล่องใหญ่
คละรสได้ เลยเลือกมาทุกรสเลย
฿139 (อาหารว่าง)
  • มันชกิ้นเชต
2011-10-11 64 วิว
ดังกิ้นโดนัทร้านนี้อยู่ตรงหลังประชาสัมพันธ์แถวบันไดเลื่อนทางขึ้นลงคะ มีร้านอยู่ตรงนั้นหลายร้านเลยคะขนมน่าทานเยอะเลยแต่วันนี้ซื้อเยอะแล้วก็เลยขอแบบเล็กๆหน่อยละกันคะมัชกิ้นไส้สตอรเบอรี่-บลูเบอรี่ 7บาทมารวมกันได้เลยเพราะเนื้อแป้งนิ่มแล้วไส้ก็หวานอมเปรี้ยว อร่อยมากคะไส้ครีม7บาทเหมือนกันคะ อันนี้ไส้หวานๆคะแต่ไม่หวานมากนะ อร่อยคะร้านเล็กนิดเดียวแต่มีพนักงาน4-5คนช่วยให้การขายเป็นไปได้ความรวดเร็วคะ ร้านบรรยากาศน่าซื้อไปทาน มาแวะซื้อกันนะคะ

รีวิวดันกิ้นโดนัทเนี้ยออกจะยากเพราะเหมือนสอนจระเข้ไหว้น้ำ ใครไม่เคยทานก็แย่แล้ววันนี้เจ้าตัวเล็กขอลูกเล็กแบบทานง่ายๆอย่าง มัชกิ้น สตอเบอรรี่ 7 บาท ขนมเนื้อแน่นไส้เยอะมาก เจ้าตัวเล็กแบ่งให้กิน1ลูก(นับว่ากรุณาหม่าม้ามาก5555)อร่อยดีคะส่วน ช็อคโกแลตบัทเตอร์นัท 7 บาท ได้กินแต่ตัวเนื้อมันที่เป็นช็อคโกแลตเนื้อเป็นดาร์คช็อคโกแลตขมดีอร่อยชอบชอบ(มิน่าเจ้าตัวเล็กยกให้เรา)ส่วนถั่วเค้ากินเองจนเกลี้ยงเค้าบอกว่าหวานๆครับส่วน สตอเบอรรี่ 24 บาทอันใหญ่ของคุณแม่ เนื้อเดียวรสชาติเดียวกับมัชกิ้นลูกเล็กเพียงแต่อันโตขึ้นไส้เยอะเชียวแต่ไปไปมามาหม่าม้าไม่ได้กินไส้เลยอ่ะขนมในตู้เยอะมากเลยน่าทานหลายอย่างแต่วันนี้ซื้อได้น้อยเพราะตั้งใจไปงานร้อยขนมของแฟชั่น

ขนมในตู้เยอะมากเลยน่าทานหลายอย่างแต่วันนี้ซื้อได้น้อยเพราะตั้งใจไปงานร้อยขนมของแฟชั่นไอร์แลนด์เลยซื้อกันอย่างละนิดละหน่อยคะ
บรรยากาศหน้าร้านดีอยู่ตรงกลางทางเข้าใหญ่เลยพนักงานคอยบริการหลายคนเลย พูดจาสุภาพด้วยเลยบอกน้องเค้าว่าวันหลังจะมาซื้อเยอะๆนะ
฿50 (มื้อดึก)