2013-04-15
ดันกิ้นโดนัทเป็นโดนัทมีคุณภาพที่ยังคงราคาที่ค่อนข้างแพงไว้อยู่ เราเลือกทานที่นี่ก็เลยจะเลือกทานที่ราคาย่อมเยาที่ร้านโดนัทร้านอื่นๆไม่ทำแบบนี้ค่ะมัชกิ้นเป็นโดนัทที่ไม่มีที่อื่นทำและราคาก็เพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆเลย55555 รสชาติเบสิคของเค้าจะมีเกรสเป็นโดนัทเนื้อช็อคโกแลตเคลือบน้ำตาลที่หวานอร่อยสตอเบอรี่/บลูเบอรรี่ เนื้อโดนัทนุ่มไส้เยอะ หวานอร่อยเพาเดอร์ โดนัทเนื้อช็อคโกแลตออกขมๆโรยด้วยไอซิ่งหวานเข้ากันช็อคโกแลตพีนัท เนื้อช็อคโกแลตขมๆที่มีถั่วหวานๆเคลือบอร่อยดีค่ะลูกละ8บาทในปริมาณเท่าเดิมแต่ก็อร่อยคุ้มราคาค่ะ