ตอนสมัยเรียนมัธยมก็นัดเพื่อนที่ฟูจิ พอสมัยทำงานก็นัดเพื่อนที่ฟูจิตอนนี้ได้กลับมารียูเนี่ยนกันอีกครั้ง ก็ยังนัดกันที่เดิมที่ฟูจิดูเหมือนว่าร้านอาหารฟูจิเป็นร้านอาหารสไตล์ครอบครัว ทานได้ทุกเพศทุกวัยและน้องพนักงานให้บริการแบบมีระบบ ตั้งแต่ให้ชื่อจองคิวหน้าร้านจนเข้าไปนั่งทาน ก็รับออเดอร์รวดเร็วฉับไว เข้าใจแล้วว่าบางทีนึกไม่ออกว่าจะกินอะไรก็ฟูจิไว้ก่อน วันก่อนไปเที่ยว Paradise Park เจอฟูจิอยู่ชั้นล่างเลยนัดเพื่อนที่นี่นั่งดูเมนูคอยเพื่อนเพลินๆ หลายปีก่อนฟูจิไม่เคยทำน้ำชาเอง เดี๋ยวนี้ก็มีน้ำชาเป็นแบรนด์ของตัวเอง สามารถซื้อกลับบ้านได้ มีให้เลือกหลายสูตรมาดูเมนูที่เราสั่งมาทานมื้อเย็นวันนี้ของเรา รักพี่เสียดายน้องเลยจัดมาเป็นปลาสองอย่างปลาแซลม่อนและปลาซาบะย่างซีอิ๊
ก็ฟูจิไว้ก่อน

ปลาแซลม่อนและปลาซาบะย่างซีอิ๊ว เรื่องปลาย่างๆนี่ต้องยกให้ฟูจิจริงๆ
เพราะในระดับราคาที่ไม่แพง ย่างปลาได้สม่ำเสมอ ไม่แข็งจนเกินไปและเนื้อยังหวานอยู่เช่นเดิม
น้ำซอสเทอริยากิที่ราดมากับปลา เค็มหวานกำลังพอดี ไม่เลี่ยนเหมือนอย่างร้านยาโยอิที่เคยกิน
และเป็นความฉลาดของการจัดจานที่ร้าน มีผักอยู่ตรงกลางทำให้ดูเยอะ
น้ำซุปมิโสะของสาขานี้ร้อนใช้ได้ บางสาขาแค่อุ่นจนต้องให้พนักงานยกไปเปลี่ยนใหม่
ตบท้ายด้วยของหวานคือน้ำแข็งใสถั่วแดง ชอบที่ฟูจิที่สุด เพราะน้ำแข็งป่นกำลังดี
ถั่วแดงบดก็ละเอียดหวานไม่มาก ทานแก้ดับกระหายคลายร้อนได้ดีเลยทีเดียว
มื้อนี้แชร์กับเพื่อนหมดกันไปคนละ 220 บาท
ได้รำลึกสมัยเรียนด้วยกันพร้อมกับคุณภาพอาหารฟูจิสมัยนั้นจนบัดนี้ก็ยังเหมือนเดิม
2013-04-13
฿220 (มื้อเย็น)
  • เซ็ทปลาแซลม่อนและปลาซาบะย่างซีอิ๊ว
2012-12-06 50 วิว
แวะฟูจิวันนี้เพราะว่าร้านที่นี้เยอะมากจนไม่รู้จะทานอะไรดีและหลังจากถกเถียงกันนานก็มาลงที่ร้านเดิมร้านอยู่ชั้นใต้ดินที่เป็นแหล่งรวมของร้านอาหารมากมาย ร้านอยู่โซนกลางเป็นร้านใหญ่พอสมควรไม่ต้องรอโต๊ะก้ด้วยความที่เบื่ออาหารเดิมๆเลยสั่งอาหารที่ไม่เคยทานมาก่อนบ้างสลัดอะโวคาโด้ เป็นจานสลัดที่ราคาไม่ถูกเลยเกือบ200บาทแต่ก็มีคุณค่าอร่อยคุ้มราคาค่ะ ผลอะโวคาโด้รสชาติจะมันๆมาทานกับน้ำสลัดที่ที่นี่เค้าไม่ใช้น้ำสลัดครีมแต่มากับน้ำแบบเปี้ยวเผ็ดโอเคเลยค่ะซูชิก็โอเคค่ะ ข้าวนิ่มของก็สดดีค่ะ ทานกับวาซาบิก็ขึ้นดีค่ะสนนราคารวมก็400กว่าบาทก็ราคาของเค้าเลยค่ะ อาหารก็รอไม่นานการบริการก็ไม่รวดเร็วนักค่ะ

มองด้านนอกจะรู้สึกว่าร้านไม่ค่อยใหญ่มาก แต่จริงๆก็รับลูกค้าได้เยอะครับ นั่งด้านนอกจะอึดอัดนิดหน่อยเพราะใกล้กับที่คนเดินผ่านไปมา เซต ไก่ย่างซีอิ้ว ไก่ย่างซีอิ้วเนื้อนุ่มดีครับ ซีอิ้วนี่ถ้าได้ราดใส่ข้าวเยอะๆอร่อยสุดๆครับอาหารพิเศษที่มาในเวตนี้เป็น ไก่ทอดครับ ไก่เย็นชืดๆ แต่ก็เนื้อไม่แข็ง แต่หั่นมาแค่ครึ่งชิ้นเองกาแฟร้อน ให้เค้าเสริฟมาให้หลังอาหารครับมาทั้งน้ำตาล และนม เพิ่มรสชาติเอาเองผลไม้ปิดท้าย ล้างปาก สัปปะรดเปรี้ยวปรี๊ดวันนี้สอบถามพนักงานไปหลายอย่างเรื่องบัตรสมาชิกฟูจิพนักงานก็ยินดีให้คำตอบดีครับ ถามเยอะ งงเยอะ แต่น้องเค้าก็ยังยิ้มแย้ม
เพราะใกล้กับที่คนเดินผ่านไปมา
เซต ไก่ย่างซีอิ้ว

2012-02-25 29 วิว
มาฟูิจิที่พาราไดซ์ ร้านน่าทานมากเลยคะร้านใหญ่พนักงานเยอะ ร้านสะอาดน่านั่งอาหารมาไวคะสเต็กหมู ร้านนี้อร่อยดีคะ หมูไม่เหนียว รสชาติเค็มๆพอดี บางสาขาที่เราทานจะรู้สึกเหม็นๆหน่อยไม่ค่อยชอบเลย แต่เวลาที่เราสั่งสเต็กจะมีอย่างหนึ่งที่เราไม่ค่อยชอบคืออาหารทะเลที่เค้าจะใส่มาให้ในจาน เราจะเลือกไม่ได้ว่าจะเป็นอะไรบางครั้งก็เลยได้ที่เราไม่ชอบอ่ะปูอัด สดน่าทานคะ เดี๋ยวนี้ไม่ใส่มาในน้ำแข็งแล้วหล่ะก็เลยลดความอร่อยลงไปบ้างราคาก็เกือบ300 ลองแวะมาทานดูนะคะ

2011-09-22 14 วิว
ฟูจิสาขานี้ไม่มีกระจกแบ่งส่วนร้านอาหาร กับตัวห้างนั่งกินบริเวณหน้าร้านเลยรู้สึกไม่ค่อยจะส่วนตัว และกดดันนิดๆด้วยปริมาณคน ที่มารอคิวของร้านนี้เหมือนกัน ปลาหมึกย่างซีอิ้ว ปลาหมึกสด กรอบ ราดซีอิ้วเค็มๆปลาหมึกผัดกระเทียม มีมายองเนส หอมสับ ซฮสที่มีวาซาบิผสมอยู่ด้วยรสชาติเค็มนำ ปลาหมึกจานนี้ไม่ค่อยกรอบเท่าไหร่ แต่ก็ยังอร่อยครับเกี๊ยวซ่าราเมนเซตน้ำซุปรสชาติกลางๆ เส้นนุ่ม เหนียว (แต่ชอบเส้นฮะจิบังมากกว่า)มีไข่ต้ม หมูสองชิ้น ไม่ค่อยชอบรสชาติของหมูเท่าไหร่ มีมันแทรก กินแล้วหยึยๆเสริฟกับเกี๊ยวซ่า ทอดด้วยน้ำมันขลุกขลิก กรอบข้างนึง อีกข้างนุ่มๆไส้เป็นหมูกับกะหล่ำปลี ปรุงรสมาเค็มๆน้ำจิ้มเกี๊ยวซ่า เปรี้ยวๆ เผ็ดน้ำมันพริกเผานิดๆปิดท้ายด้วยผลไม้ในเซตล้างป
เกี๊ยวซ่าราเมนเซต

ปิดท้ายด้วยผลไม้ในเซตล้างปากครับ