2012-12-06 50 วิว
แวะฟูจิวันนี้เพราะว่าร้านที่นี้เยอะมากจนไม่รู้จะทานอะไรดีและหลังจากถกเถียงกันนานก็มาลงที่ร้านเดิมร้านอยู่ชั้นใต้ดินที่เป็นแหล่งรวมของร้านอาหารมากมาย ร้านอยู่โซนกลางเป็นร้านใหญ่พอสมควรไม่ต้องรอโต๊ะก้ด้วยความที่เบื่ออาหารเดิมๆเลยสั่งอาหารที่ไม่เคยทานมาก่อนบ้างสลัดอะโวคาโด้ เป็นจานสลัดที่ราคาไม่ถูกเลยเกือบ200บาทแต่ก็มีคุณค่าอร่อยคุ้มราคาค่ะ ผลอะโวคาโด้รสชาติจะมันๆมาทานกับน้ำสลัดที่ที่นี่เค้าไม่ใช้น้ำสลัดครีมแต่มากับน้ำแบบเปี้ยวเผ็ดโอเคเลยค่ะซูชิก็โอเคค่ะ ข้าวนิ่มของก็สดดีค่ะ ทานกับวาซาบิก็ขึ้นดีค่ะสนนราคารวมก็400กว่าบาทก็ราคาของเค้าเลยค่ะ อาหารก็รอไม่นานการบริการก็ไม่รวดเร็วนักค่ะ