2011-09-23
ฟูจิสาขานี้มาทานบ่อยมากค่ะ เพราะอยู่ใกล้บ้านที่สุดแล้ว สาขานี้คนจะเยอะมากทุกวันศุกร์ -อาทิตย์ เรียกว่าคนมายืนรอคิวตลอด ร้านอยู่ชั้น 2 ของ วิลล่าอารีย์ พนักงานบริการดี ใส่ใจในลูกค้าค่ะ ราคาอาหารแพงขึ้นกว่าเดิมหน่อยนึง รู้สึกว่าไม่น่าขึ้นราคาเลยส่วนบรรยากาศร้าน เป็นเหมือนร้านฟูจิสาขาอื่นๆทั่วไปค่ะ พนักงานบริการดีค่ะ ร้านนี้รออาหารนานหน่อยค่ะ เนื่องจากคนมารอคิวเยอะ ทำให้ต้องรอนานค่ะ แต่พนักงานก็ไปเร่งให้นะคะเมนูที่อยากแนะนำซาชิมิรวมราดหน้าข้าว มีปลาดิบ ไข่หวาน ปลาทูน่า ปลาซาบะ หมูหยอง ขิงดอง เมื่อทานรวมๆกันแล้ว อร่อยมากค่ะปลาขาวแร่บาง จัดไว้ในจานสวยๆ กินโดยแตะวาซาบิและโชยุ รสชาติสด สะอาดค่ะวันนี้สั่งมาทานพร้อมน้ำชาเขียว
เมนูที่อยากแนะนำ
วันนี้สั่งมาทานพร้อมน้ำชาเขียว ฝาสีเขียว รสหวานของฟูจิค่ะ ราคา 25 บาท เดี๋ยวนี้ไม่มีเสริฟแบบบุฟเฟต์แล้ว รู้สึกดื่มไม่ค่อยคุ้ม ต้องสั่ง 2 ขวดตลอด แพงขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย