2011-08-29
ร้านFuji Japanese Restaurant ที่La Villa อารีย์นี้ บริเวณชั้น 2 ใกล้ๆกับร้านขนมสุดโปรด after you นี่เอง ค่อนข้างแน่นตลอด ถ้ามาตอนเที่ยงหรือเย็นเป็นต้องโทรจองก่อนไม่งั้นอดทานแน่ๆค่ะวันนี้เรามากินเลี้ยงในฝ่ายกัน ของที่ทำงาน อยู่ตรงข้าม La Villa นี่เอง อิอิ ข้ามมาก็ถึง แต่เพลเซฟก็โทรจองก่อนนะคะ มาถึงเมนูแรกที่รุ่นพี่ๆเค้าสั่งกันไว้ค่ะ หอยเชลล์ ได้ทานคนละตัว ฮือๆ อร่อยค่ะต่อมาสเต็กเนื้อ รสชาติธรรมดาของเนื้อ เหนียวไปหน่อย แต่ไม่เหม็นเนื้อ ผ่านค่ะสเต็กปลาซาบะของรุ่นพี่ค่ะ ไม่ได้ชิมแต่เห็นเค้าว่ามาทีไรสั่งประจำ น่าอะใช้ได้ค่ะอันนี้ของเราเอง สเต็กปลาหิมะ ถ้าไม่มีหัวหน้าฝ่ายมาเลี้ยงคงไม่ได้สั่งแน่ล่ะค่ะ อิอิแพงอยู่จานละเกือบ 400 มานิดนึงไ
โทรจองก่อนนะคะ
แพงอยู่จานละเกือบ 400 มานิดนึงไม่ค่อยอิ่ม แต่รสชาตินุ่มละมุน เค็มๆหวานๆซอสราดกะลังพอดี
ติดใจเมนูนี้เลยค่ะ
ได้ทานคนละชิ้น รสชาติใช้ได้ค่ะ
เราไม่ทานหอยชนิดนี้เลยไม่ทราบรสชาติน่ะค่ะ ทานแต่หอยเชลล์ของโปรด