2013-09-30 402 วิว
ร้าน กาโตว์ เฮ้าส์ สาขา แฟชั่น ไอส์แลนด์ ชั้น 1 อยู่โซนด้านหน้าห้างใกล้ๆกับ Shabushi ค่ะภายในร้านมีที่นั่งสำหรับนั่งดื่มเครื่องดื่ม กินขนม สบายๆ ร้านดูโปร่งๆ สะอาดมีขนมให้เลือกหลากหลาย อร่อยและราคาไม่แพงจนเกินไปพนักงานบริการรวดเร็ว มีคิวแต่รอไม่นานเค้กของกาโตว์ เฮ้าส์ มีให้เลือกหลายแบบอยู่เหมือนกัน เราชอบที่เป็นแบบครีมสด แต่วันนี้หมดเลยเลือกเป็น เค้กช็อคโกแลตหน้านิ่มมาแทน ชิ้นละประมาณ 60 บาทชิ้นใหญ่ เนื้อเค้กนุ่มกำลังดี หน้าช็อคโกแลตเข้มข้น ไม่หวานเกินไปแต่ซื้อแล้วควรรีบกินตามที่ข้างกล่องแนะนำค่ะ ถ้าทิ้งไว้นานเนื้อเค้กจะแห้งและไม่อร่อย
2013-08-30 234 วิว
ร้านกาโตว์เฮ้าส์เป็นร้านขนมราคาย่อมเยาว์ราคาไม่แรงมากทำให้ซื้อกินได้บ่อยๆโดยกระเป๋าไม่เบา 555 วันนี้เรามาทานที่สาขาแฟชั่น ร้านอยู่ใกล้ประตูทางออกเลยค่ะหาไม่ยาก ร้านนี้มีขนมให้เลือกเยอะเลยค่ะมีทั้งเค้ก ขนมปัง เราเลือกมองค์บลังเผือกมาลองค่ะ มองค์บลังเผือกเป็นสินค้าตัวใหม่ของร้านด้วยค่ะ มองบลังค์เผือกชิ้นนี้มีราคาปค่46บาทเท่านั้นเอง ถูกมากๆเลย ส่วนรสชาดนั้นเรียกได้ว่าอร่อยสมราคาเลยค่ะ ข้างร่างสุดเป็นชิฟฟ่อนเค้กเบาๆชั้นกลางเป็นครีมนมสดสอดไส้เผือกอยู่ด้านในด้วย ส่วนบนสุดเป็นครีมเผือก แต่ตินิดเดียวเรื่องหวานไปนิดนึงค่ะ เด๋ววันหลังจะมาลองอย่างอื่นอีก แล้วจะมาแนะนำอีกนะค่ะ
  • มองค์บลังเผือก
2013-06-04 224 วิว
เดินเล่นอยู่ที่ แฟชั่นไอส์แลนด์ ก่อนจะกลับบ้าน รู้สึกอยากกินบราวนี่ขึ้นมา เลยแวะร้าน Gateaux House ร้านอยู่หน้าห้าง ชั้น 1ร้านสาขานี้กว้าง มีขนมให้เลือกเยอะ ทั้งเบเกอรี่ เค้ก และ มีที่นั่งสำหรับกินในร้านด้วย บราวนี่ ชิ้นละ 42 บาท ถือว่าไม่แพงนะ เพราะชิ้นใหญ่พอสมควรเลยเนื้อบราวนี่เป็นแบบแห้ง เนื้อร้วนหน่อยๆ หวานแบบกำลังดี รสชาติช็อคโกแลตเข้มข้นมาก
฿42 (อาหารว่าง)
  • บราวนี่
2013-04-15 153 วิว
การ็โต้ตอนนี้มีโปรโมชั่นซื้อครบ95บาทได้ซื้อ1แถม1กับขนมหลายตัวเลยค่ะเราซื้อขนมปังเนยสด20บาทกับขนมปังมะพร้าวสด 28บาท ขนมปังเนยสดเราว่าปริมาณเท่าเดิมรสชาติและความหวานมันของเนยเท่าเดิมแต่ขนมปังออกจะแข็งไปหน่อยค่ะส่วนขนมปังมะพร้าวสดเราว่ามะพร้าวตรงส่วนหน้าแข็งๆแก่ๆไปหน่อยแต่มะพร้าวที่บดแทรกมาในเนื้อขนมปังหวานและอร่อยมากเลยค่ะร้านอยู่ชั้น1โซนตรงกลางเลยค่ะ มีที่นั่งทานเยอะด้วยมีเมนูชา/กาแฟน่าทานค่ะ

2013-01-18 124 วิว
....แวะนั่งชิวๆ หลังจากเดินช๊อปปิ้งคะ ที่ร้าน Gateaux House ...ร้านนี้ขนมอร่อย หลายอย่างคะมีเค้ก เบเกอรี่หลากหลาย เครื่องดื่มชาเย็น ชามะนาว หอมชื่นใจเลยคะ อย่างในภาพที่ 1. เมนูที่เลือกสั่งมานั่งทานเล่นๆ เป็นช๊อคโกแลตเย็น(ร้อนก็มีนะคะ)+เอแคร์ ชิ้นใหญ่ๆ (ชิ้นนี้ใหญ่เท่ากำมือเราเลยคะ) .....^__^! ใส้เอแคร์หอมและหวานกำลังดีคะ ราคาไม่แพงเลย ชิ้นล่ะ18บาทเอง คุ้มมว๊ากก.....เครื่องดื่มก๊เริ่มต้นที่35บาท ถูกแถมยังได้นั่งชิวกับบรรยากาศร้านสวยๆอีกด้วยคะ ภาพที่ 2. จะเป็น พายชาเขียว กับขนมปังเนยสดคะ อร่อยมากๆ ใครไปที่แฟชั่นไอซ์แลนด์ก็ลองแวะไปทานดูนะคะ
2012-12-23
฿60 (อาหารว่าง)
  • เอแคร์ ชิ้นใหญ่ๆ+ช๊อคโกแลตเย็น
  • พายชาเขียว+ขนมปังเนยสด
2013-01-17 49 วิว
Gateaux House สาขา แฟชั่นไอส์แลนด์ อยู่ที่ชั้น 1 ด้านหน้าห้างไม่ไกลจากเคเอฟซีหน้าร้าน เป็นกระจกโปร่ง มองเห็นด้านในได้ภายในร้านมีชั้นขนมหลากหลาย ให้เลือกหยิบเองได้ ที่ร้านมีที่นั่งสำหรับนั่งในร้านด้วย แต่วันนี้มาซื้อกลับบ้านได้มา 2 อย่าง 3 ชิ้นเค้กกล้วยหอม อร่อยดี ไม่หวานเกินไปปังกะเพราหมูสับ ชอบซื้อไว้กินเป็นข้าวเช้า อันใหญ่ใช้ได้เลย กินอันเดียวก็อิ่มขนมปังนุ่ม เหมือนทามายองเนสด้วย ผัดกระเพรารสชาติกำลังดี อร่อย
ได้มา 2 อย่าง 3 ชิ้น
฿50 (มื้อเช้า)
  • ปังกะเพราหมูสับ
2012-04-14 37 วิว
วันนี้มาแวะการ์โตว์แต่เช้า สินค้าเลยมีน้อยไปหน่อยโต๊ะที่นั่งเ้ค้าก็สะอาดดีน่านั่ง พนักงานก็เยอะเราซื้อขนมปังไส้กรอกคู่ 29บาท ขนมปังนิ่มดีแต่ไส้กรอกชิ้นเล็กและแข็งไปนิดหนึ่งค่ะขนมปังเนยสด 19บาทอร่อยดี ขนมปังนิ่มและเนยสดด้านในไม่มากจนเกินไปขนมปังน้ำสลัด 29 บาท วันนี้ขนมปังแข็งไปซักหน่อยค่ะ น้ำสลัดหวานอร่อยไม่เปรี้ยวเกินไป หมูหยองเค็มดีอร่อยค่ะลองแวะมาซื้อทานกันนะคะ
ลองแวะมาซื้อทานกันนะคะ
2012-02-07 35 วิว
ออกจากร้านพิซซ่าก็มาซื้อขนมปังกลับไปทานที่บ้านเพราะร้านอยู่ติดกันเลยคะ ร้านนี้มีลูกค้านั่งทานเยอะเลยนะคะเพราะร้านเค้าจัดที่นั่งสวยสะอาดน่านั่ง มีเครื่องดื่มขายหลายประเภท พนักงานบริการว่องไวคะขนมปังเนยสด รสชาติขนมปังนุ่ม เนยสดก็ไม่มากจนเกินไปเหมือนทุกครั้ง อร่อยมากเลยคะขนมปังหมูหยองน้ำสลัดตัวขึ้นชื่ออีกอย่างของที่นี่ก็อร่อยน่าทาน น้ำสลัดไม่เปรี้ยวเลยหมูหยองก็รสชาติดีทั้งหมด2ชิ้นก็38บาทคะราคาไม่แพงเลย มาแวะซื้อทานกันนะคะ

ร้านการ์โตเฮ้า สาขา แฟชั่น เดินเข้ามาจะมีชั้นวางของเบเกอร์รี่ต่างๆ เยอะแยะไปหมด เราก็ไปหยิบที่คีบและถาดมาค่ะ ทางร้านจะถามว่ากลับบ้านหรือทานนี่ก็ตามสะดวกเลยค่ะ ครั้งนี้ออฟทานที่ร้านค่ะแต่วันนี้เลือกเป็นเค๊ก นมสด วันเกิด หอมนุ่ม น่าทานมาก การ์โตเฮาร์พอดีวันเิกิด เพื่อนเลยซื้อมาฉลอง เป็นแบบ 2 ปอนด์ อร่อยดีค่ะเนื้อยเค๊กนุ่มมากเลย ไม่แข็งคล้ายๆมูตมากกว่าเนื้อเค๊กตัวนี้อะค่ะ พร้อมด้วยเทียน และมีดพลาสติกแถมด้วยนะค่ะ รสชาติ : ต้องแช่ในกล่องที่เค้าให้มานะค่ะ เนื้อเค๊กจะได้ไม่แข็งอยู่ได้นานค่ะ

2011-08-08
โอกาส
วันเกิด
  • เค๊ก
2011-09-28 21 วิว
วันนี้มองไปทางไหนก็เห็นแต่ธงเหลืองชวนให้ดูน่าทานเจแค่คงต้องหาร้านที่ทำอร่อยๆซักหน่อยอย่างที่นี่ไส้มีเห็ดหอม โปรตีนเกษตร แครอท ถั่วลันเตา รสชาติหวานเค็มอร่อยคะร้านนี้ตั้งอยู่ชั้น 1 ตรงกลางทางเข้าเลยคะ ที่ร้านกว้างขวางโล่งมากเลยมีที่นั่งเยอะให้นั่งทานที่ร้านด้วยเพราะที่ร้านขายเครื่องดื่มหลายประเภทด้วยคะ ร้านสะอาดพนักงานก็บริการดีมีหลายคน ลองมาซื้อขนมราคาไม่แพงร้านนี้ดูนะคะ
฿100 (มื้อดึก)
ร้านจะอยู่ชั้น 1 ฝั่งหน้าห้างเลยคะ อยู่ข้างๆกับร้าน Shabushi ร้านจะตกแต่งสบายๆ ดุแล้วโปร่ง สะอาดและสบายตามากคะ หน้าร้านจะเป็นตู้โชว์ขนม และจะมีชั้นวางขนมอยู่ในร้านอีก ในร้านจะมีโต๊ะประมาณ 4-5 โต๊ะ ไว้สำหรับนั่งทานที่ร้านได้ด้วยคะ พนักงานบริการดี พูดเพราะ และรวดเร็วคะ หมูหยองมายองเนส เมนูนี้เป็นเมนูโปรดเลยคะ เพราะน้ำมายองเนสเยอะมาก หมูหยองก็เยอะคะ น้ำมายองเนสอร่อยมาก ไม่แน่ใจว่าเค้าเรียกว่ามายองเนสหรือเปล่านะคะ แต่มันจะออกหวานและเปรียวนิดๆคะ ราคาชิ้นละ 28 บาทคะ