2013-01-15 140 วิว
วันนี้เหนื่อยๆ รู้สึกอยากกินอะไรหวานๆ เลยนึกถึงร้านไอศครีม Häagen-Dazsร้านนี้ไม่ได้เข้าบ่อยนัก เนื่องจากว่าแพง แต่คุณภาพก็สมราคานะ อร่อยจริงๆParadise มีไอศครีม 2 ชั้น สลับด้วยวาฟเฟิ้ลกรอบๆ และมีท็อปปิ้งเป็นช็อกโกแลตซอสให้ราดชอบเมนูนี้ เพราะ เลือกรสไอศครีมได้ถึง 6 ลูก ได้ลองชิมหลายๆรส เลือกรสพวกช็อคโกแลต , กาแฟ ,ซอร์เบทมะม่วงไอศครีม Häagen-Dazs เนื้อเนียน รสชาติเข้มข้น แบบที่เป็นซอร์เบทก็อร่อยรสมะม่วงเปรี้ยว ชื่นใจ
ประเภทมื้ออาหาร
อาหารว่าง
  • Paradise
มีเวลามากหลังจากทำงานเสร็จ สบโอกาสเบื่อๆ เลยเดินออกมาหาอะไรกินพลางๆ ไหนๆก็ไหนแวะหาอะไรกินให้หัวเญ็นๆ จะได้มีแรงคิดงานต่อ ได้ยินว่าHäagen-Dazs อร่อยดี แต่ยังไม่เคยไปซะที เนื่องจากได้ยินว่าสกูปหนึ่งไม่ใช่ถูกๆ แต่ละเมนูจะมีไอศครีม สองลูกขึ้นไป ซึ่งถ้าสั่งเฉพาะเป็นก้อน 2ก้อนก็ร้อยกว่าบาทแล้ว ยังไม่รวมท้อปปิ้งสารพัดอีกไหนๆ วันนี้ก็เดินเข้าไปสัมผัสให้มันรู้รสซักหน่อย ว่าแล้วก็เดินเข้าไปสั่งไอศครีมกันเลยดีกว่า อย่ารอช้า พนักงานรอให้เราสั่งอยู่แล้ว555 อย่างแรกที่เราสั่งเป็นBanana Split เค้าว่าอร่อย มีกล้วยหอม โป๊ะด้วยไอศครีม หอมหวานกล้วยกำลังดี กินเข้ากับเนื้อไอศครีมพอได้ แต่เรายังไม่หนำใจ เลยสั่งชอคโกแลตมา2สกูป พร้อมกับ สตอรเ
อย่างแรกที่เราสั่งเป็นBanana Split เค้าว่าอร่อย มีกล้วยหอม โป๊ะด้วยไอศครีม หอมหวานกล้วยกำลังดี กินเข้ากับเนื้อไอศครีมพอได้ แต่เรายังไม่หนำใจ เลยสั่งชอคโกแลตมา2สกูป พร้อมกับ สตอรเบอรี่ ได้ใจมากๆ เพราะเย็นได้ที่
เช็ดคราบไอศครีมที่ติดที่ปากด้วยกระดาษทิชชู่โลโก้ร้าน เช็คบิล อือ มันแพงจริงๆด้วยเนอะ แต่ก็ถือว่าคุ้มกะรสชาติ ที่มีให้เลือกมากมายหลายรส ลองเข้าไปกินดูจะรู้ว่าอร่อยแค่ไหน
2011-12-29
โอกาส
วันครบรอบ
  • Banana Split
  • strawberry passion
  • crêpes sucrées
  • Fruit Basket
วันนี้ตอนกลับจากเดอะมอลล์บางกะปิเลยไปแวะซื้อHaagen Dazกลับมากินที่บ้านครับธรรมดาเป็นคนที่ชอบกินไอติมรสชาเขียวอยู่แล้ว กินมาหลายที่หลายร้านหลายยี่ห้อ....แต่ชอบไอติมของที่นี่มากที่สุดเลยครับรสชาติเข้มข้นได้ใจ....หอมหวานมันตามสไตล์ของHaagen Dazราคาอาจจะแพงไปนิดแต่คุณภาพนี่ต้องยอมรับเลยครับ คุ้มค่ามากๆๆ

• Green tea Ice-Cream