2013-04-02 76 วิว
ทานข้าวมาอิ่มๆ ก็ต้องต่อด้วยไอศครีมซะหน่อยจัดไปเลยฮาเก้นดาส ไม่ได้ทานกันบ่อยๆ เพราะแอบแพง ลูกละ 110 ไม่มีท๊อปปิ้งใดๆใส่แค่ในถ้วย หรือในโคน ถ้าจะเพิ่มก็คิดเป็นอย่างๆ ไป ถ้าจำไม่ผิดน่าจะอย่างละ 20 จ้ารสโปรดก็ต้องนี่เลย รัมเรซิ่น หวานหอมอร่อยร้านนี้ที่นั่งจะค่อนข้างเล็กนิดนึง เป็นที่นั่งเหมือนริมทางเดินของห้าง แต่ก็พอนั่งได้จ้า

2013-03-28
วันนี้แวะไปเดินเล่นเอ็มโพเรี่ยม แล้วก็แวะไปกินไอศกรีมที่ร้าน ฮาเก้นดานซ์มาค่ะ ร้านนี้อยู่ชั้น 5 ค่ะ ใกล้บันไดเลื่อนหาไม่ยาก ร้านเป็นร้านเล็ก ๆ นะค่ะ ไอศกรีมที่เห็นมีแต่แก้ว Take Away อย่างเดียวค่ะ สั่งเป็นไอศกรีมRoyal Monte Carlo Deep Desire ไอศกรีมตกแต่งด้วย กล้วย ด้านล่างเป็นวาฟเฟิลกรอบอร่อยมากเลยค่ะ ที่สำคัญสำหรับใครที่เป็นลูกค้าเอไอเอส รับส่วนลดทันที 10% ค่ะ น่าอร่อยจนอดใจไม่ไหวแล้วค่ะ ขอไปกินไอศกรีมเย็น ๆ สักถ้วยก่อนนะค่ะ
2012-05-19
โอกาส