2013-08-08
วันนี้ก่อนทานอาหารหลักเรามาทานไอติมเย็นๆ อร่อยๆๆกันนะคร่าวันนี้เรามากันที่ร้าน Häagen-Dazs®ร้านไอศครีม สไตร์หรู ที่มีรูปแบบ เอาลักษณ์และรสชาติเฉพาะตัวคร่าที่ร้านนี้มีเมนูให้เลือหลากหลายคร่า บรรยากาศภายในร้าน สบายๆๆๆ หรูๆๆ น่านั่งมากคร่า สำหรับวันนี้เมนูที่เรามาทานกันก็คือParadiseน่าทานมากคร่าไอศครีมรสคาราเมล บิสกิต แอนต์ครีม, แมกคาเดียเมียนัท, vanilla caramel brownie, mango sorbetstawberry cheesecake ,cookie and cream ราดช๊อกฟัดส์ ซ้อนกับเป็นสองชั้นด้วยแผ่น waffle ร่วมกับน้ำซอสสตอเบอรี่อร่อยมากกกกคร่า
อร่อยมากกกกคร่า