รีวิวนี้ ไปกินมานานพอสมควรแล้วนะครับ ตั้งแต่กอนช่วงที่ร้านจะปิดชั่วคราวช่วงน้ำท่ม แต่ตอนนี้ร้านก็กลับมาให้บริการเหมือนเดิมแล้วครับ ฮะจิบัง เป็นร้านราเมน ร้านแรกที่ผมได้ลิ้มลองอาหารญี่ปุ่นเลย ไปเรียนพิเศษ ไปเที่ยวไหนกับเพื่อนๆ ก็จะไปนัดกันที่ร้านนี้ละ ก่อนเด็กๆ กินร้านนี้แล้วเท่มั้ง อิอิ (เกี่ยวป่ะ) จริงๆ แล้ว ติดใจรสชาติอร่อย ของเค้าต่างหาก เส้นเหหนียวนุ่มกับลังดี กับหมูเนื้อนุ่ม น้ำซุปเข้มข้น ที่กินจนแห้งชามทุกครั้งบรรยากาศ สาขานี้ ก็กว้างขวางดีครับ ดูไม่อึดอัด ร้านสะอาด ราเมนของที่นี้เค้ามีให้เลือกหลากหลายอยู่แล้ว ทั้งรสชาติแบบออริจินัล หรือจะเป็นรสต้มยำแบบถูกปากคนไทย แต่ของโปรดผม ชามนี้ครับน้ำซุปห๊อม..หอม ออกรสเค็มๆ กับเนื้อหมูนุ่มๆ ชิ้นโต แ

น้ำซุปห๊อม..หอม ออกรสเค็มๆ กับเนื้อหมูนุ่มๆ ชิ้นโต แต่หมูน้อยไปหน่อย แต่ก็นะ ราคาประมาณ 40 -50 บาทเนี่ยละ

วันนี้ไปคนเดียวเเลยไม่ได้สั้งของกินเล่น อย่างเกี๊ยวซ่า หรือของทอดต่างๆ มากิน ซึ่งของกินเล่นเหล่านี้ก็ราค่าไม่แพงนะครับ มี่ตั้งแต่ราคา 28 -78 บาm (เอ๊ะ) ราคาลงเลข 8 ตามชื่อเลยนะ ^ ^

การบริการ บริการรวดเร็วดีครับ นั่งปุ๊ป เมนูมาปรับ รับออร์เดอร์ไปไม่นานก้ได้อร่อยกับราเมนชามโปรดแล้ว

• ฮะจังราเมน