2014-01-10 228 วิว
ร้านชานมkamu ความรู้สึกส่วนตัว คือ มีสาขาไม่ค่อยเยอะ แต่โปรโมชั่นเยอะเหลือเกิน ทั้งบัตรเครดิต ทั้งโปรจาก social ต่างๆ ได้คูปองจาก openrice ไปชิมชานมคาราเมล ที่สาขาInterchangeสาขานี้ไม่ได้อยู่ในห้าง เลยซื้อกินได้แต่เช้าครับใส่toppingเป็นพุดดิ้ง จริงๆสั่งไข่มุก แต่ได้ผิดมาก็ไม่เป็นไร จะได้ลองของใหม่ๆบ้างชานมคาราเมลรสนุ่มๆ หวาน กลิ่นชาจะไม่ชัดมาก ส่วนพุดดิ้ง ไม่รู้รสชาติเพราะรสชากลบหมด แต่ที่เคยกินกับไข่มุกรู้สึกว่าพุดดิ้งทำให้รสชาคาราเมลมันกลมกล่อมมากขึ้นไปอีกครับ

จากโปรโมชั่นของ openrice ทำให้ได้ลองชิมชายี่ห้อนี้ครับสาขา interchange ร้านอยู่ชั้น G เดินไปตามทางเรื่อยๆก็เจอครับ หาไม่ยากเลยมีพนักงานในร้าน 3 คน มองดูตามผนังร้านมีคำชมของลูกค้าที่มาเขียนฝากไว้ เมนูชามีให้เลือกเยอะมากๆ อ่านไม่ทัน เคยดูรีวิวคนอื่นๆว่าชาเขียวอร่อย เลยสั่งเป็นชาเขียวไข่มุก และมอคค่าอีกแก้วมอคค่า กาแฟชงสด รสชาติใช้ได้ครับส่วนชาเขียว จะใส่นมสดด้านล่างก่อน ใส่topping และตามด้วยชาเขียวข้นขลั่กสีสันสวยงามไล่ระดับชั้น ^^รสชาติชาเขียวเข้มข้น มีเนื้อชาเป็นตะกอนๆเยอะดี ทำให้ได้รสชาติชาเพิ่มมากชึ้นไปอีกไข่มุกหนึบ และให้เยอะครับเจ้าของร้าน และพนักงานที่นี่บริการดีเลยครับ ขนาดของที่สั่งไปเป็นชาฟรี ยังยิ้มแย้ม

สีสันสวยงามไล่ระดับชั้น ^^
ไข่มุกหนึบ และให้เยอะครับ

ขนาดของที่สั่งไปเป็นชาฟรี ยังยิ้มแย้ม และต้อนรับลูกค้าดีมากๆเลย
คำชมข้างร้านเนี่ยเชื่อถือได้เลยครับ
2013-04-21 102 วิว
ตอนที่ทานมีโปรโมชั่น สำหรับผู้ใช้ sumsung galaxy ซึ่งสามารถรับชาเขียวมัชชะทานได้ฟรี สัปดาห์ละแก้วคะชานมที่ได้รับมา คือชาเขียว ใส่นมหรือที่เราเรียน ชาเขียวมัชฉะซึ่งเราสามารถเลือกท๊อปปิ้งได้ด้วยคะ ว่าเป็นไข่มุขหรือถั่วแดงรสชาติชานมจะนุ่มๆๆ ไม่ขม หรือไม่มันเกินอ่ะ สามารถทานเป็น อาหารว่างได้เลยคะส่วนไข่มุขนั่นสามารถทำให้อิ่มได้คะ
2012-12-19
2013-01-09 142 วิว
หลังทานอาหารเที่ยงแวะทานเครื่องดื่มเจ้าประจำ ที่เดินผ่านทีไร กลิ่นหอมๆๆหวานๆๆชวนหลงไหลเริ่มต้นด้วย ชาเขียวสตอเบอรี่ ซึ่งทางร้านจะใช้ชาเขียว ที่เราสามารถเลือกความหวานได้มาใส่น้ำเชื่อรสสตอเบอรี่ ซึ่งน้ำเชื่อมเค้านั้นจะหวานมากๆๆและมีเนื้อสตอเบอรี่ผสมด้วยถ้าคนไหนทานหวานไม่มาก แนะนำให้บอกระดับความหวาน ลดลงครึ่งนึง จะกำลังดีคะโปรโมชั่นของ ais สามารถรับท้อปปิ้งได้ฟรีนะคะ
2012-12-06
2012-12-30 129 วิว
ร้านชานมแบบสไตล์ญี่ปุ่น กลิ่นชาหอมๆ มีทั้งแบบ ธรรมดาและผสมนมตอนนี้มีโปรโมชั่น ซื้อ2 แก้วลด 10 บาทด้วยเริ่มต้นด้วยชานมเอิรล์เกรย์ ชาหอมๆๆ ใส่นม รสชาติเข้ากันส่วนอีกแล้วคือ มัคคิอาโต้ คาราเมล แก้วนี้กิรแก้วเดียว อิ่มยันเย็นเลย เพราะทั้งนม ทั้งคาราเมล แต่หอมกลิ่นคาราเมลมากๆๆแก้วละ 65 บาท ส่วนถ้าไปคนเดียวสามารถใช้สิทธิ์ AIS เพื่อรับท้อปปิ้งได้ฟรีด้วย

2012-11-21
2012-11-04 91 วิว
ร้านชานมเจ้าประจำที่ทานหลังอาหารเที่ยง เพราะมีโปรโมชั่นให้ประจำเลยชาที่แนะนำ คือชาเขียวน้ำผึ้งเลม่อน ที่นี่ใช้น้ำผึ้งแท้คะ ไม่ใช่ไซรัปคะ ส่วนเลม่อน เป็นเลม่อนสดคะ ไม่ใช่ผงอะไรเลย คุ้มมากๆๆคะ ถ้วยใหญ่ 45 บาทอีกอย่างที่แนะนำ คือชาชม(ไม่ได้ใส่ไข่มุก) เพราะว่า ทานข้าวอิ่มแล้ว แต่ไขมุขที่นี่หนึบหนีบคะ อร่อยมากคะ ส่วนชานมนั้น หอมข้นมากๆๆ แก้วใหญ่ราคา 40 บาทคะช่วงนี้มีโปรโมชั่น แก้วใหญ่ 2 แก้ว ลด 10 บาทนะคะ

2012-09-28
2012-10-07 43 วิว
ร้านชมนมคามุ จะอยู่ใต้ตึกรnterchangeเวลาซื้อทางร้านก็ใส่ถุงใสอย่างดี ซีนพลาสติกปิดฝาอย่างดีกันหก หลอดใหญ่สีส้มเอาไว้ดูดไข่มุกขึ้นมาแต่ตอนที่ไปทานไม่ได้สั่งไข่มุข จึงไม่ต้องใช้หลอดใหญ่และตอนไปทานมีโปรโมชั้น แก้วที่2 ลด 50%การบริการพนักงานบริการรวดเร็วทันใจ ยิ้มแย้มดีมากคะราคาเริ่มต้นที่25-55 เป็นต้นไปคะ ถือว่าถูก รสชาติ รสหวาน(บอกหวานน้อยได้) หอม เย็น ชื่นใจ กินแล้วไม่กระหายน้ำ เนื้อไข่มุกก็เหนียวหนับกำลังดี เคี้ยวมันๆ หวานนิดๆ ใช้ได้อร่อย
2012-09-11
2011-08-25 186 วิว
รีวิววันนี้ขอแนะนำร้านเครื่องดื่มประเภทชา Kamu Tea Station ค่ะร้านตั้งอยู่ชั้น G อาคารอินเตอร์เชนจ์ 21 อโศกชานม Original หวานกำลังดี ได้รสชาติชานมแท้อีกรสที่แนะนำคือ Hazelnut กลิ่นหอมมากด้วยค่ะ หวานเข้มข้นกว่าออริจินอลหน่อยนอกจากชานมแล้วทางร้านยังมีชาเขียวและชาดำรสชาติต่างๆให้เลือกเยอะเลยค่ะแก้วนี้ Kiwi Black Tea รสเปรี้ยวและมีรสชาดำติดปลายลิ้นเมื่อดื่มสามารถเลือก Topping ได้ทั้ง ไข่มุก วุ้น เยลลี่สามารถติดตามโปรโมชั่นประจำทุกเดือนได้เรื่อยๆค่ะ**พิเศษ โปรโมชั่นลดราคา 10 บาท ทุกรายการตลอดทั้งวันตั้งแต่วันที่ 22-31 สิงหาคม 54

2011-08-23
฿35 (อาหารว่าง)