2013-04-21 102 วิว
ตอนที่ทานมีโปรโมชั่น สำหรับผู้ใช้ sumsung galaxy ซึ่งสามารถรับชาเขียวมัชชะทานได้ฟรี สัปดาห์ละแก้วคะชานมที่ได้รับมา คือชาเขียว ใส่นมหรือที่เราเรียน ชาเขียวมัชฉะซึ่งเราสามารถเลือกท๊อปปิ้งได้ด้วยคะ ว่าเป็นไข่มุขหรือถั่วแดงรสชาติชานมจะนุ่มๆๆ ไม่ขม หรือไม่มันเกินอ่ะ สามารถทานเป็น อาหารว่างได้เลยคะส่วนไข่มุขนั่นสามารถทำให้อิ่มได้คะ
2012-12-19