2013-09-08
เป็นเครื่องดื่มที่โปรดสุดๆ อีกอย่างค่ะ นอกจากชาเขียว ชานมร้านนี้รสชาติคล้ายๆ กับร้านดังๆที่ขายชานมหลายๆ ร้าน รสชาจะอ่อนนุ่ม มีส่วนผสมของนมอยู่เยอะค่ะ แต่ก็ยังให้กลิ่นหอมของชาอยู่ ไข่มุกเป็นเนื้อสัมผัสที่นิ่มดีค่ะ บางร้านจะเหนียวหนืดเกินไป ร้านนี้อยู่แถวๆ ม.เอแบค ถ้าคนที่พัก หรือนักศึกษาที่พักแถวๆ นี้คงเห็นผ่านตาบ้าง ร้านอาจเล็กนิดนึงค่ะ แต่รสชาติโอเคใช้ได้เลย
แต่รสชาติโอเคใช้ได้เลย