2015-02-08
นัดกับเพื่อนมากินข้าวกันคะเพื่อนแนะนำร้านนี้ บอกช่วงนี้ชอบกินอาหารญี่ปุ่นร้านนี้ เพราะค่อนข้างอร่อยแต่ราคาอาจจะแพงกว่าร้านอื่นอยู่หน่อยร้าน KASA JAPANESE RESTERANURANTที่ตั้ง ร้านอยู่ชั้น 2 ของ The walk คะ ห้างจะมีแค่ 2 ชั้น หาไม่ยากคะเราไปกัน 4 คน ราคารวม 2,260 บาทคะ ราคานี้รวม Service Charge + Tax คะเมนู เมนูเขามี ทั้งอาหารที่เป็นเซต มีหลายอย่างคะ ทั้ง ชุดเนื้อ ชุดปลา ไก่ หรือจะเป็าอาหารแบบข้าวหน้าเนื้อ ข้าวหน้าหมูทอด ยากิโซบะ หรือว่า ซูชิ ปลาดิบ มีหลายอย่างเลยคะบรรยากาศ ร้านตกแต่งน่ารักดีคะ มีร่มเต็มไปหมดอาหารที่เรากินวันนี้คะ- ยำสาหร่ายสด (130B)ยำสาหร่ายโรยหน้ามากับไข่กุ้งคะ อันนี้เราเฉยๆ จืด ๆ เหมือนส
- ยำสาหร่ายสด (130B)
ยำสาหร่ายโรยหน้ามากับไข่กุ้งคะ อันนี้เราเฉยๆ จืด ๆ เหมือนสาหร่ายไม่ได้ปรุงรสมาเท่าไหร่
อันนี้น้ำราดพิซซ่าอร่อยดีคะ หวานหวานมัน มัน แต่กะหล่ำปลีในพิซซ่าน้อยไปหน่อย ชอบผักเยอะๆ
แต่ตัวแป้ง กับน้ำราด อร่อยผ่านเลยคะ
เมนูที่จริงเราชอบนะคะ แต่อันนี้เราเฉยๆๆๆ เพราะเราว่าเบคอนแทบไม่มีเนื้อหมููเลย เหมือนมีแต่มัน
เห็ดเข็มทองก็ไม่ได้มีรสชาติอะไรเท่าไหร่คะ
กรี๊ดกร๊าดกับเมนูนี้คะ เป็นแซลมอลบางสุดๆ เห็นในรายการที่เขาไปกินอาหารที่ญี่ปุ่นบ่อยคะ
อยากกินมานาน น้ำจิ้มก็เป็นน้ำจิ้มเปรี้ยวๆ ใส่หอมญี่ปุ่นซอย ปลาสดดีคะ
กินกับน้ำจิ้มเปรี้ยวยิ่งอร่อย
เป็นข้าวปั้นคำใหญ่คะ ราดน้ำหวานหวาน ไส้จะเป็นอโวคาโด สาหร่าย ปูอัด ไข่หวาน คำใหญ่อิ่มจุกดีคะ
แต่เราอยากให้มีแป้งเทมปุระกรอบกรอบเยอะๆ มากกว่า แต่ไส้ น้ำราดก็อร่อยแล้วคะ
กินแซลมอลให้ครีบงอกกันไปข้างนึง เป็นสลัด ชามใหญ่ ปลาแซลมอลก็ชื้นใหญ่มากมาก
ราดมาในน้ำ สลัด แบบ สลัดญี่ปุ่นแต่น่าจะใส่ วาซาบินิดนิด
อร่อยดีคะ ผักเยอะ
ซื้อมาแบ่งกินกัน 2 คน เริ่มอิ่ม แต่เนื้อ ไม่เหนียวเลย เปื่อย และชื้นใหญ่ดีคะ
ผัดมากับซีอิ้ว หวานหวาน เค็มๆ อร่อย กับกระหล่ำปลี ชอบที่เนื้อเขาเปื่อยและชิ้นใหญ่มาก
ปลาหิมะชิ้นใหญ่ ย่างมาเกรียมเกรียม ปลาสด ไม่เหม็นคาว เนื้อปลาหวานมากเลยคะ
ราคาอาจจะสูงกว่าร้านอาหาร ที่เหมือนเหมือนกัน แต่เราว่าอาหารเขาอันใหญ่ เนื้อเป็นเนื้อ
สมราคาเขาอยู่นะคะ
x