2012-03-05
อยู่ซอยทานตะวันถนนสุรวงศ์เยื้องกับโรงแรมตะวันนา ถ้าเข้าจากถนนสุรวงศ์ประมาณ 100 เมตร อยู่ซ้ายมือ แต่ถ้าเข้าจากสีลมซอย 6 เข้ามาจนเกือบทะลุถนนสุรวงศ์ร้านอยู่ขวามือ ร้านนี้เน้นอาหารชุดทงคัทสึ ชุดข้าวหมูทอด/ปลาทอด/ไก่ทอด ข้าวหน้าแกงกะหรี่ ร้านมีโต๊ะให้บริการ 3 ชั้น ส่วนใหญ่เมนูยอดฮิตของร้านก็จะเป็นชุดข้าวหมูสันในชุบแป้งทอด, ชุดข้าวหมูสันนอกชุบแป้งทอด, ชุดซีฟู้ดชุบแป้งทอด ราคาประมาณ 170-250 บาท/เซ็ต ในเซ็ตก็จะมี ข้าว, กะหล่ำปลี, ผักดอง และซุป (เติมได้ตลอด) ชุดที่เป็นอาหารทอดก็จะมีงาคั่วหอมๆให้มาบดทานด้วยค่ะ ไป 2 ครั้งๆ ล่าสุดสั่งชุดสันในหมูชุบแป้งทอดชิ้นเล็ก ราด Demiglace ซอส ราคา 170 บาท สันในหมูนุ่มดี ซอสน่