2013-02-05 277 วิว
ยังอยู่ที่เซ็นทรัลลาดพร้าวกับเมนูน้ำกันอีกซักรีวิว มาที่ร้าน Mezzo ชั้น 2 เลยค่ะร้านเมโซ่ อยู่แถวๆ ตรงกลาง ติดกับ Dairy Queen มีบูตเล็กๆ ไว้สั่งอาหาร เครื่องดื่ม ในตู้มีขายพวกเค้ก และ คุ้กกี้ด้านบนมีป้ายบอกราคาเครื่องดื่ม มีแบ่งเป็นประเภท ร้อน เย็น และ ปั่น นอกจากกาแฟแล้ว ก็ยังมีเครื่องดื่มอย่างอื่น เช่น ชาเขียว ชาเย็น โกโก้ นมเย็น อีกด้วยค่ะด้านข้างมีที่นั่งสำหรับลูกค้า ถึงจะมีจำนวนโต๊ะไม่มาก แต่ก็มีคนนั่งเกือบตลอดไม่ว่าจะนั่งพักเหนื่อยหลังการเดินช็อปปิ้ง อ่านหนังสือเตรียมสอบ คุยงาน คุยเล่นเรียกว่าเกือบทุกร้านกาแฟก็มีลักษณะแบบเดียวกันหมดแหละค่ะ สั่งเครื่องดื่ม ระบุขนาดแก้ว ชำระเงินแล้ว พนักงานจะให้ป้ายหมายเลขคิวและรอรับเครื่องดื่มสุดโปรดได้ที่
และรอรับเครื่องดื่มสุดโปรดได้ที่ด้านข้างเลยค่ะ (ใช้เวลาทำไม่นานนัก)

ที่เคาน์เตอร์ด้านข้างมีบริเวณเล็กๆ สำหรับปรุงเครื่องดื่มแก้วโปรด เช่นใส่น้ำตาล น้ำเชื่อม
ไม้สำหรับคน หลอดกาแฟ และยังมีน้ำดื่มอีกด้วยค่ะ
ชาเขียวเย็นแก้วเล็ก 80 บาท

รสชาติ - เข้มข้น หอม หวาน มัน สะใจ มากๆ เลยค่ะ
ราคา - แพงไปหน่อย เพราะแก้วก็ไม่ใหญ่เลย จะแพงไปไหน

สถานที่ - ถึงจะมีโต๊ะเก้าอี้ที่นั่งแต่ก็เต็มเกือบตลอดเวลา
บริการ - รวดเร็วทันใจ พนักงานสุภาพดีค่ะ
ความสะอาด - ร้านสะอาดเรียบร้อยดี
ร้านนี้ นอกจากติดที่เครื่องดื่มราคาแพงไปนิด ตามกระแสร้านกาแฟในห้าง นอกนั้นก็โอเคแหละค่ะ