2012-04-30
การเดินทาง ร้าน Mister Donut สาขานี้อยู่ที่ Siam Square ซอย 1 เป็นร้านขนาดกลางค่ะ อยู่ใกล้กับร้าน marina HK บรรยากาศ ภายในร้านช่วงที่ไปลุกค้ายังไม่ค่อยมากค่ะลูกค้าส่วนใหญ่เป็นพวกนักเรียนที่มาติวหนังสือกันเป็นส่วนมากที่นั่งทานภายในร้านภายในมีที่นั่งพอสมควร จัดแบ่งเป็นโซนเป็นสัดส่วนดีค่ะเมนูของทางร้าน ช่วงนี้เป็นช่วงโปรโมชั่น โดนัทลดราคาเหลือชิ้นละ 10 บาท จากราคา 15 บาท โดนัทก็มีให้เลือกหลากหลายแบบรสชาติ เมนูวันนี้สั่งเป็น โดนัท 2 ชิ้น นั่งทานในร้าน โดนัทหวานมากทานคู่กับกาแฟค่อยดีขึ้นหน่อยค่ะการบริการ พนักงานทางร้านให้การบริการดีมากค่ะ พูดจาสุภาพ แนะนำลูกค้าดีความสะอาด ภายในร้านสะอาดเรียบร้อยดีค่t