มาเดินสยามเล่นกับเพื่อนๆค่ะ แต่ว่ามาคนแรกเลยเพื่อนๆยังไม่มาอากาศก็ร้อนนนนนนมากๆๆๆ ต้องหาร้านนั่งซะแล้ว อิอิ หาร้านนั่งรอเพื่อนสาวมา ลงตัวที่ Mister Donut นี่แหละค่ะ เพราะว่านั่งได้นาน อิอิมุ่งเข้าไปค่ะร้อนมากไม่ไหวแล้วหน้าร้านค่ะ คนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ เกือบๆเที่ยงค่ะบรรยากาศหน้าร้านจ้าาโปรโมชั่นของเดือนนี้ค่ะ น่าทานมากแซนวิชทูน่ามายองเนสจ้า ตอนแรกเข้าไปไม่รู้จะทานอะไรยังไม่ได้ทานข้าวเช้าด้วยสิ ไม่อยากทานขนมหวานๆเลยตอนแรกก็เลือกๆโดนัทอยู่แต่เหลือบไปเห็นเจ้านี่ น่าทานมากค่ะ39 บาท 3 ชิ้นค่ะ เลยเอาอันนี้แล้วกันเข้าไปนั่งค่ะ ในร้านมีคนอยู่ 3 โต๊ะรวมเราด้วย --*ยังเช้าๆอยู่เลยนี่นาแกะเลยค่ะๆ ขนมปังหน้าตาเหมือนเต้าหู้จัง อิอิ ไส้แ
อากาศก็ร้อนนนนนนมากๆๆๆ
ต้องหาร้านนั่งซะแล้ว อิอิ

บรรยากาศหน้าร้านจ้าา
ยังเช้าๆอยู่เลยนี่นา
แกะเลยค่ะๆ ขนมปังหน้าตาเหมือนเต้าหู้จัง อิอิ ไส้แน่นเอี๊ยดเลยค่ะ
พอทานเข้าไปแล้วแบบ อร่อยมากกกกกกกกกกกก มากกกก
มายองเนสเข้ากับทูน่ามากอร่อยสุด แถมที่สำคัญ
ขนมปังนิ่มเวอร์มากกก อะไรกันแค่ 39 บาทเอง อร่อยได้ขนาดนี้?
หรือว่าเราจะหิว
งั่มๆค่ะ ซูมๆ ไส้ทะลักอร่อยสุดๆซื้ออีกแน่นอนค่ะ

ร้านMister Donut Siam Square นี้ไฟส้มๆสบายตาดีค่ะ พนักงานก็สุภาพค่ะ
ร้านสะอาดสะอ้านดีค่ะ มีโต๊ะข้างในให้นั่งเยอะพอสมควร เหมาะกับการนั่งติวหนังสือ
กับรอเพื่อนเป็นที่สุด อาหารก็ราคาไม่แพงอร่อย นั่งได้เรื่อยๆด้วยค่ะ
฿50 (อาหารว่าง)