2011-07-08
ร้านนี้เด็ดที่เป็นบุฟเฟ่เนื้อย่างแสนอร่อย ที่สามารถเลือกกินกันได้อย่างจุใจ พร้อมเมนูเครื่องเคียงอีกมากมายหลายขนาน ให้เลือกสั่งมากินเล่นกันได้ตามใจชอบแต่ที่เราว่าเด็ดคือเนื้อติดมันเนี่ยล่ะ กินได้เรื่อยๆเพลินๆ แถมกินแกล้มกับถั่วญี่ปุ่นจะได้ไม่เลี่ยนมากและพนักงานก้อพร้อมบริการสุดๆ น้ำหมดรีบเติม ออร์เดอร์รีบตามให้ น่ารักมากเสียอย่างเดียวตรงโต๊ะนั่งไม่ค่อยสบายติดขาไปหน่อยอ่ะ ส่วนค่าเสียหายมื้อนี้ประมาณ 400 บาทจร้าาาว่่าแล้วคงไม่มีอะไรบบรรยายได้ดีไปกว่ารูปของกินเน๊อะ 5555