กลางวันทานไรกันดีครับ??มาที่ร้าน Noodle Garden.มาดูเมนูกันเลยครับบรรยากาศในร้านคนเยอะมากมายมีคนมาสั่งเยอะอยู่ครับ...ทำให้รอคิวนานมาเลยครับ ทั้งๆ ที่เป็นเวลาเร่งรีบ - -"พนักงานน่าจะเพิ่มคนช่วยสักอีกนึงคนเพราะพ่อครัวมีคนเดียว ทำให้ลูกค้าต้องรอสินค้านานครับ วันนี้มารับประทาน เมนู ข้าวผัดมันกุ้ง ราคาจานละ 45 บาทรสชาติอาหาร ข้าวสวยไม่ใช่ข้าวหอมมะลิเอามาผัดเลยทำให้เสียรสชาติและเนื้อข้าวยังแข็งกระด้างอีกครับ เนื้อสัตว์กุ้งก็ให้น้อยมากผัดออกมาแล้ว ทานแล้วเค็ม หิวน้ำตลอดเวลาเลยครับต้องปรับปรุงกันอีกเยอะเลยครับ ร้านนี้ ขอบาย บาย ลาก่อนครับใครมีเมนูอื่นมารีวิวกัน ช่วยแชร์กันด้วยนะครับ จากดาราฮ่องกง!
กลางวันทานไรกันดีครับ??

มาที่ร้าน Noodle Garden.

มาดูเมนูกันเลยครับ
บรรยากาศในร้านคนเยอะมากมาย