2013-08-17
มาดูหนังโปรโมชั่น ทุกจัน-อัง หลัง 20:00 ราคา 100 ก้อถูกดีครับ ทำงานเสร็จก้อรีบมา หิวๆ ร้านอยู่ชั้น 3 ไม่ใหญ่มาก มีเมนูแนะนำ จำชื่อเต็มไม่ได้ครับ ขออภัย น่าจะ ราเมงสุกี้ไข่อองเซนนะครับ 555 ส่วนเกี๊ยวซ่า ต้องขอบคุณบัตรเครดิตกสิกรไทย แค่สั่งก้อได้มากินฟรีๆ ชอบตรงนี้แหละ ได้รสชาติราเมงสุีกี้ เผ็ดนิดๆ รสชาติดี แต่ไข่อองเซน ไม่ประทับใจเลยครับ สุกเกินไป ไม่ประทับใจเลย ส่วนเกี๊ยวซ่า ชอบตรฟรี รสชาติก้อพอได้ ราเมงสุกี้ ไข่อองเซนฟรีีีีๆๆๆๆๆๆ