2013-08-17 56 วิว
มาดูหนังโปรโมชั่น ทุกจัน-อัง หลัง 20:00 ราคา 100 ก้อถูกดีครับ ทำงานเสร็จก้อรีบมา หิวๆ ร้านอยู่ชั้น 3 ไม่ใหญ่มาก มีเมนูแนะนำ จำชื่อเต็มไม่ได้ครับ ขออภัย น่าจะ ราเมงสุกี้ไข่อองเซนนะครับ 555 ส่วนเกี๊ยวซ่า ต้องขอบคุณบัตรเครดิตกสิกรไทย แค่สั่งก้อได้มากินฟรีๆ ชอบตรงนี้แหละ ได้รสชาติราเมงสุีกี้ เผ็ดนิดๆ รสชาติดี แต่ไข่อองเซน ไม่ประทับใจเลยครับ สุกเกินไป ไม่ประทับใจเลย ส่วนเกี๊ยวซ่า ชอบตรฟรี รสชาติก้อพอได้ ราเมงสุกี้ ไข่อองเซนฟรีีีีๆๆๆๆๆๆ

ราเมงสุกี้ ไข่อองเซน
ฟรีีีีๆๆๆๆๆๆ
฿125 (มื้อดึก)
  • ราเมง
2012-04-15 21 วิว
Oishi Ramen สาขาเมเจอร์เอกมัีย อยู่ที่ชั้น 3 คะ ร้านไม่ใหญ่มาก พนักงานที่ร้านบริการดี เเนะนำเมนูอาหารให้เยอะดีคะ เมนูที่ทานเลือก ราเมงซุปกระดูกหมู เป็นราเมงให้น้ำซุปกระดูกหมูสีขาวน่าทาน รสชาดน้ำซุปกลมกล่อม มีรสหวานๆของกระดูกหมู เส้นราเมงเนื้อเหนียวนุ่มดีคะ มีเนื้อหมูชิ้นใหญ่หั่นบางๆให้ด้วยในชาม ส่วนเมนูที่2เป็น ปลาดิบซาซิมิสด เนื้อปลาดิบประมาณ 5 ชิ้นคะ ชิ้นไม่ใหญ่มาก เนื้อสีสด ทาน๕ู่กับหัวไช้เท้าหั่นฝอยๆ อร่อยคะ
2012-01-29 28 วิว
ออกจากร้านอาหารญี่ปุ่นมาเดินเล่นต่อที่ Major เอกมัย ยังรู้สึกไม่อิ่มเท่าไร ก็เลยหาอะไรกินต่อเล็กน้อย กับร้าน Oishi Ramenเกี๊ยวซ่ามาก่อนเลย (กินอีกแล้ว)มาแล้วกับราเมนกระเพรากรอบ รสชาติ กระเพราอร่อยใช้ได้ทีเดียวแต่กินเข้าไปแล้วปรากฎว่าจุก เพราะเพิ่งกินจากร้านก่อนหน้ามาหมาดๆ

2011-08-30 17 วิว
วันนี้ได้ไปดูหนงที่เมเจอร์เอกมัยค่ะ ท้องร้องไม่ไหว มองหาอาหารทาน แปลงร่างเป็นคนญี่ปุ่น1วัน เดินตรงเข้าไปทานราเมน เปิดเมนู เจอเมนูโปรดเมนูแรกจัดการสั่งเลย คือ เกี๊ยวซ่า ซาซึมิปูอัด และยากิโซบะ ขอบอกว่ายากิโซบะอร่อยมาก เสิร์ฟพร้อมควันฉุยยยย ปลาหมึกชิ้นใหญ่เต็มคำ ทานกับซาซึมิปูอัดหวานๆ จิ้มโชยุ อร่อยอย่าบอกใคร ตามด้วยเกี๊ยวซ่ากรอบนอกนุ่มในชิ้นใหญ่เต็มคำ พนักงานที่นี่บริการดีมากค่ะ กะฉับกะเฉง รวดเร็วทันใจจริงๆ อาหารมาเร็วไม่ปล่อยให้ท้องร้องรอค่ะ ร้านกว้างขวาง สะอาด ใครผ่านมาแถวนี้ต้องแวะมาลองนะคะ

2011-08-09
โอกาส
วันครบรอบ
  • ราเมน
  • เกี๊ยวซ่า
วันนี้หลังจากดูหนังที่Majorแล้วเลยลงมาหาของกินหน่อยครับ....ที่นี่ก็มีร้านอาหารอยู่เยอะครับ หลายร้านเลยทีเดียว...แต่ที่เลือกกินคือOishi Ramenครับ ก็เป็นอีกร้านอาหารในเครือโออิชินะครับ ขายอาหารพวกราเมนเป็นหลักแต่ก็มีพวกเกี้ยวซ่าด้วยบรรยากาศ ร้านไม่ใหญ่มากครับ มีลูกค้าเข้าๆออกๆเรื่อยๆ....ตกแต่งแบบง่ายๆครับพนักงานทำงานเรื่อยๆครับ ไม่ได้รวดเร็วทันใจเท่าไหร่สำหรับรสชาติอาหาร....เส้นเหนียวนุ่มดีครับ แต่ถ้าเปรียบเทียบกับราเมนที่เป็นญี่ปุ่นแท้ๆก็ยังห่่างกันอีกเยอะครับ เมนูที่สั่งวันนี้เป็นราเมนหมูตุ๋นครับ คล้ายๆราเมนแห้งแล้วก็ราดน้ำหมูตุ่นอะไรประมาณนี้....นอกจากนี้ก็ยังสั่งเกี้ยวซ่ามากินด้วยครับ อร่อยดีครับ ทอดมากรอบดี สำหรับรสชาติก็โออิชิเกี้ยวซ่า

นอกจากนี้ก็ยังสั่งเกี้ยวซ่ามากินด้วยครับ อร่อยดีครับ ทอดมากรอบดี สำหรับรสชาติก็โออิชิเกี้ยวซ่าเลย

2011-08-21 23 วิว
สำหรับคนที่ต้องการทานอะไรรองท้องก่อนชมภาพยนตร์ หรือท่านใดที่ชมภาพยนตร์เสร็จแล้วต้องการอะไรรองท้อง หรือสำหรับท่านที่ต้องการทานราเมน เราขอแนะนำร้าน Oishi Ramen (คุณสามารถเดินทางมาที่ Major Ekamai ได้ด้วย BTS สถานีเอกมัย) อยู่ติดกับ Box Office บรรยากาศภายในร้านสะอาด และสว่างไสว มีที่นั่งมากมายให้คุณได้เลือกสรรนั่งได้ตามใจ พนักงานบริการเสริฟ์อาหารที่สั่งอย่างรวดเร็ว เมนูที่อยากแนะนำ ข้าวหน้าไก่ย่างซีอิ๊ว ที่มีหน้าตาที่แสนน่ารับประทาน กลิ่นไก่ย่างหอม ๆ จะลอยมาเตะจมูกคุณ และ ราเมนผัดซอสหมูโออิชิ ที่ให้ความรู้สึกได้ถึงเนื้อหมูที่หนึบหนับ เหนียวนุ่มกำลังดี เหมือนคุณได้ทานเนื้อวากิวทั้งที่เคี้ยวหมูอยู่ จนคุณอยากจะสั่งมาทานอีกสักจาน ทั้ง 2 เมนูเสริฟ์มาพร้อมกับน้ำซุปมิโซะ ที่มีรสชาติกลมกล่อมถึงน้ำซุปมิโซะ ต้นตำรับญี่ปุ่น ราคาก็ไม่แพง เหมาะกับสภาพเศรษฐกิจปัจจุบันที่คุณต้องรัดเข็มขัด และสำหรับช่วงนี้ทางสาขามี Promotion หากทานครบ 300 บาท ท่านจะได้รับเครื่องดื่มอะมิโน OK ฟรีทันที 1 ขวด
  • ราเมนผัดซอสหมูโออิชิ