2014-03-21
เพียวเพลสราชพฤกษ์ เป็นแหล่งช้อปปิ้งอีกที่ที่เรากับแฟนไปแวะกันบ่อยๆ ค่ะเนื่องจากถนนจะใช้เส้นเดียวกับทางกลับคอนโดฯ เรากับแฟนค่ะ วันนี้เราเลือกสั่ง ข้าวหน้าแซลม่อนย่างซีอิ๊วค่ะ เห็นในเมนูแล้วน่าทานเลยไม่ได้สั่งราเมนพอมาเสิร์ฟต้องร้องอู้หูเลยค่ะ เพราะของจริงแซลม่อนก็ชิ้นใหญ่ไม่แพ้ในเมนูเลย ปิดข้าวเกือบมิดค่ะ ปลาย่างมาหอมๆ ซีอิ๊วดีค่ะ เสิร์ฟพร้อมสาหร่าย อร่อยค่ะราคาก็ไม่แพง ประมาณ 139 บาทเองค่ะ พนักงานก็บริการดี อ้อ เราทานกับน้ำพันช์ตัดเลี่ยนได้ดีเลยค่ะ สดชื่นดีด้วย