2013-03-20
และแล้วก็มาถึงวันนี้ valentine ที่คู่รักหลายคู่แห่กันออกมา sweet กันแล้วเราล่ะ อะไหนๆไม่มีคู่แบบเค้าก็ออกมาฉลองความโสดกะเพื่อนกลุ่มโสดกันดีกว่า มากันที่ central world แม่เจ้าหน้าพระตรีมูรติคนเยอะมากกก เข้ามาถึงด้านในคนแย่งกันหม่ำกันใหญ่ เพื่อน want อยากหม่ำ Ootoya อืมมว่าไปเรายังไม่เคยรีวิวร้านนี้เลยนิหน่างั้นจัดไป....มาถึงร้านต้องรอคิวถึง 9 คิวแต่ก็โอเคเพราะวันนี้คนเยอะนิหน่า ถึงคิวแล้วว...ว้าวได้มุมด้านในส่วนตัวสุดๆ รอจนเลือกเมนูได้นานและแต่พนักงานก็ยังไม่มา นานไปนะ คิดว่าคนเยอะ + เรารอนานผู้จัดการเลยมาเสริฟจัดการให้เราเลยดีจิงๆ แสดงถึงความใส่ใจกับลูกค้าแม้คนเยอะก็ตาม โหหหเมนูที่หลากหลายจะเลือกแบบไหนดีน้
โหหหเมนูที่หลากหลายจะเลือกแบบไหนดีน้าาาาา
ทั้งอาหารที่รสชาติดี มีเมนูที่หลากหลาย บริการที่ใส่ใจ ราคาก็ไม่แพง เป็นอีกหนึ่งร้านที่ต้องบอกต่อแนะนำเลยค่ะ ดีมากจิงๆ