2011-07-02
ร้าน Ootoya ที่ Central World อยู่บนชั้น 6 ใกล้กับทางเข้า Isetanบรรยากาศร้าน จากทางเดินเข้าจุดขายของ Ootoya คือ วัตถุดิบที่มีคุณภาพ สะอาด และมีประโยชน์ โดยเฉพาะเนื้อหมู, เนื้อไก่, และไข่ไก่ ซึ่งทางร้านเลือกใช้เฉพาะของ S-Pure เท่านั้น และอีกสิ่งหนึ่งที่เป็นที่ทราบกันดีคือ อาหารที่สั่งเป็น set จะสามารถเติมข้าวได้ตลอดนอกจากนี้ที่ร้านยังมีปลาย่างหลากหลายชนิด ซึ่งไม่ปรุงแต่งรสชาติมากนัก แต่จะเน้นรสชาติจากความสดของเนื้อปลากับการย่างที่สุกพอดี ทำให้ปลามีรสหวานกลมกล่อมแบบธรรมชาติ สึคุเนะย่างถ่าน -- ปริมาณค่อนข้างเยอะ แต่รสชาติผมว่ายังจืดไป และไข่สำหรับราดสึคุเนะค่อนข้างสุกเกินการบริการ ก็ถือว่าดีครับ ส่วนเรื่องราคา ผมว่าโอ
บรรยากาศร้าน จากทางเดินเข้า
การบริการ ก็ถือว่าดีครับ ส่วนเรื่องราคา ผมว่าโอเค เพราะวัตถุดิบค่อนข้างมีคุณภาพ