ร้าน PATIO สาขา ตึก All season place ครับ ร้านจะอยู่ชั้น 2 ในส่วนของอาคาร CRC นะครับ ไปง่าย ๆ คือ นั่ง BTS ลงสถานีเพลินจิต แล้วก็เดินไปได้ครับ ไม่ไกลเท่าไหร่ ร้านเค้าสวยดีครับ น่านั่งดี ร้านไม่ใหญ่มากตกแต่งแบบง่าย ๆ แต่ดูดีเลยครับ ไก่กรอบแบบฝรั่งเศสกับเบคอนโรลมาพร้อมน้ำเกรวี่ เอาน้ำเกรวี่ราดดดดลงไป ไม่รู้เค้าทำไก่ยังไงนะครับ ไก่มัน กรอบบบบบบ มากกกแล้วแห้ง แบบ แห้ง ๆ กรอบ ๆ เลย แต่เนื้อด้านใน นั้น มันยังนุ่ม ๆ ขาว ๆเหมือนไม่ได้เอาไปทอดเลย สุดยอด ไก่จะแห้งกรอบ รสออกเค็ม ๆ ต้องทานกับ กะหล่ำแดงดอง รสออกเปรี้ยว ๆมันเข้ากันมากเลยอ่ะครับ เบคอนโรล อันนี้ มันสุดยอด มากกกกกกเหมือนเอาเบคอน มาห่อด้วยไส้ที่เป็
ไก่กรอบแบบฝรั่งเศสกับเบคอนโรล
มาพร้อมน้ำเกรวี่
เอาน้ำเกรวี่ราดดดดลงไป
มันเข้ากันมากเลยอ่ะครับ
เหมือนเอาเบคอน มาห่อด้วยไส้ที่เป็น ตับ มันฝรั่ง เก๋าลัด ผลไม้แห้งรสหวาน ๆ
ปรุงรส มา อร่อย ชอบมากเลยครับ
พี่ พนง. เค้าบอกว่า มันเหมือนไส้ที่ใส่ในไก่งวงแบบนั้นน่ะครับ
เป็นอีกร้านอาหารอร่อย ๆ และ บรรยากาศ ดี ด้วยครับ ดูไพรเวทดี คนไม่พลุกพล่าน แถม บริการดีด้วยครับ
ราคา ก็พอ ๆ กับร้านอาหาร ฝรั่งทั่ว ๆ ไป ครับ ไม่ได้ถึงกับแพง จานหลัก ก็ 200 กว่า ๆ ขึ้นไป ใครอยากหาร้าน นั่ง กิน ย่าน ถ.วิทยุ แบบคนไม่เยอะนัก
บรรยากาศ สบาย ๆ ก็ลองไปชิมกันได้ครับ ถ้านำรถมา ทางร้านประทับตราจอดรถให้ด้วยนะครับ
2012-02-18 21 วิว
ร้านนี้มีหลายสาขาครับแต่ได้ไปลองทานที่ all season ครับ บรรยากาศดีครับ โทนขาวดำ นั่งสบายๆ พนักงานบริการดีมากครับ พูดจาดี เสิร์ฟดี ลาซานญ่าหมูครั บตอนมาเสิร์ฟ ยังร้อนๆ เลยครับแป้งและหมูนุ่มมาก เข้ากันดีเลยครับรสชาติจะเค็มๆ คงเป็นเพราะเกลือ แต่ว่าอร่อยมากครับ ให้เยอะมากด้วยอันนี้เป็นสปาเก็ตตี้เส้นกะเพรา แซลมอน เส้นหวานมากกกก ปลาทอดก็นุ่มดีครับ อร่อยมากๆเลย ติดใจตรงเส้นครับทานเส้นอย่างเดียวก็อร่อยครับ แนะนำครับ !
ร้านนี้มีหลายสาขาครับ

ลาซานญ่าหมูครั บ
ตอนมาเสิร์ฟ ยังร้อนๆ เลยครับ
ให้เยอะมากด้วย
อร่อยมากๆเลย ติดใจตรงเส้นครับ
ทานเส้นอย่างเดียวก็อร่อยครับ
แนะนำครับ !
ร้านนี้อยู่ที่ all season ค่ะ ตรงข้าม ซิสเล่อรเลยค่ะ บรรยากาศร้านดีมากเลย จะมีข้างในด้วย พนักงานบริการดีมาก พูดจาดีมากค่ะ บรรยากาศข้างในค่า มีเมนูเขียนไว้ด้วย อิอิพิซซ่าค่ะ หน้าพาร์ม่าแฮมมมขอบอกว่า ... อร่อยมากกกกกก รสชาติกลมกล่อมมากค่ะ จะหวานๆ ไม่เลี่ยนเลย แป้งก็นุ่มมม แฮมก็บาง รสชาติอร่อยมากๆค่ะ

พิซซ่าค่ะ หน้าพาร์ม่าแฮมมม

ขอบอกว่า ... อร่อยมากกกกกก

อาหารอร่อยๆ ที่ Patio ค่าร้านนี้อยู่ที่ All season ถนนวิทยุ เดินทางง่ายๆ ลงรถไฟฟ้าบีทีเอส เพลินจิต แล้วนั่งวินมอเตอรไซต์ต่อ หรือเดินเข้ามาก็ได้ค่ะ (10 นาที) ร้านจะอยู่ข้างในๆ ตรงบันไดเลื่อนพอดี บรรยากาศโอเคค่ะ คนไม่ค่อยเยอะ นั่งสบายๆชิวๆพนักงานก็โอเคค่ะ ไก่ชุบแป้งทอด อร่อยมากๆๆๆ อันนี้เป็นสปาเกตตี้คาโบนาราค่ะ ก็อร่อยดี เราว่าชีสเยอะไปหน่อยอ่ะค่ะ มันกลิ่นแรงมาก -*- โดยรวมแล้วก็อร่อยดีค่ะ
อาหารอร่อยๆ ที่ Patio ค่า

พนักงานก็โอเคค่ะ
ไก่ชุบแป้งทอด อร่อยมากๆๆๆ

โดยรวมแล้วก็อร่อยดีค่ะ
2011-07-28 22 วิว
รสชาติ : เป็นอาหารง่ายๆ อร่อยเลยทีเดียว ชอบสลัดร๊อกเกตเป็ดทอดบรรยากาศ : ร้านเล็กๆ เรียบง่าย มีประมาณ 10 โต๊ะบริการ : ดีมาก แนะนำส่วนลดดีๆให้ลูกค้าด้วยราคา : สมเหตุสมผล ไม่แพงการเดินทาง : อยู่ตึกall season ที่จอดรถสะดวก
ราคา : สมเหตุสมผล ไม่แพง
2011-03-31
฿550 (มื้อเย็น)
  • พิซซ่า
  • สลัดผักร๊อกเก็ตขาเป็ดทอด