2014-12-06 162 วิว
ความประทับใจในมื้ออาหาร : ประทับใจเมนูเปปเปอร์ไก่ ตรงที่เนื้อไก่นุ่มกำลังดี ซึ่งเข้ากันได้ดีกับข้าวในกะทะร้อนที่มีข้าวโพดหวาน และ ต้มหอมซอยโรยหน้า ทำให้เกิดรสชาติที่เข้ากันอย่างลงตัวมาก ๆ นะ แล้วถ้าชอบรสจัดทางร้านก็มีซอสให้ใส่เพิ่มเติมได้คะ
ข้อมูลอื่นๆ: ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ : โพสต์ภาพกอดๆ ลง Instagram #HugBaymax @Disneyfilmfan 1 ภาพ = 1 บาท ร่วมทำบุญให้กับมูลนิธิเพื่อเด็กพิการ ที่ร้านเปปเปอร์ลันซ์ทุกสาขา ถึง 15 / 12 / 57
2014-12-04
เวลารอ
30 นาที (รับประทานที่ร้าน)
฿115 (มื้อเย็น)
  • เปปเปอร์ไก่
2013-10-17 45 วิว
วันนี้จะมารีวิว ร้ายอาหารที่ทุกคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดีนั้นก็คือ เปเปอร์ลันช์ อร่อยสนุกทำเอง และนี้ก้คือเหตุผลที่ทำให้คนทุกคนสนใจอยากจะมาลองชิมร้านนี้นั้นเอง ปกติแล้วที่มากินก็จะสั่งแต่ข้าวเปเปอร์หมูเพราะไม่รู้จะกินอะไรแต่ด้วยที่วันนี้อยากจะลองของแปลกใหม่เลยจะลอง พาสต้าไก่เทอริยากิค่ะรสชาติ - อร่อยมากค่ะ หอมซอสเทอริยากิแบบสุดๆ เส้นพาสต้าเหนียวนุ่มกำลังดีและไก่เยอะมาก ในกะทะก็จะมีซอสเทอริยากิมาให้ถ้วยเล็กๆ ไว้เติมนะค่ะ ซอสนี้แหละ ที่ทำให้อาหารจานนี้อร่อยมากส่วนราคา ไม่แน่ใจคะ
ส่วนราคา ไม่แน่ใจคะ
2013-10-03
฿125 (มื้อเที่ยง)
  • พาสต้าไก่เทอริยากิ
2013-09-06 41 วิว
ร้าน Pepper Lunchสาขานี้อยู่แฟชั่นอยู่แถวๆบิ๊กซีเลย ร้านนี้เป็นแนวกระทะร้อนค่ะ ทางร้านจะยกมาให้ทั้งแบบนี้ให้เราคลุกเค้าเอาเอง แต่จะให้พนักงานทำให้ที่โต๊ะได้ค่ะ อย่างเมนูที่เราไปเป็นแบบซีฟู๊ทอะไรสักอย่าง มีปลาหมึก กุ้ง หอย มาให้ผัดรวมกัน เราเลือกที่จะผัดเองค่ะ จานกระทะร้อนมากแต่พอผัดเสร็จแล้วหอมสุดๆเลย โดยรวมนสชาติอร่อยดีค่ะมีปริมาณเยอะทานเกือบไม่หมด แล้วจะกลับมาทานเมนูอื่นๆอีก
Haloo ka เพื่อนๆชชาว Openrice ThailandPrizella แวะมาชวนไปหม่ำๆlunch กันที่นี่ค่า++Pepper Lunch++พิกัดวันนี้ เราไปทานกันที่สาขาแฟชั่นไอซ์แลนด์นะคะร้านจะตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ใกล้ๆ Big C ค่ะมาดูเมนูเลือกอร่อยกันก่อนค่ะแอบบอกว่า ไปช่วง weekday เค้ามีเมนู set ที่มาในราคาไม่แพงด้วยค่าPepper Lunch เราเพิ่งมาทานกันเป็นครั้งแรกนะคะแต่ร้านนี้ เค้าเปิดทั่วเอเชียเลยน๊า มีที่บ้านเรา ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย เกาหลี ญี่ปุ่น และจีนโอโฮ เยอะใช่เล่นนะเนี่ย ระหว่างรอ แชะเครื่องปรุงมาฝากค่าร้านนี้ มีซ้อส 2 แบบให้เลือกค่ะ คือ Honey brown sauce&Garlic soy sauce เริ่มด้วยเมนู Chicken&Pork Yaki set 215B ที่เสริฟพร้
++Pepper Lunch++
มาดูเมนูเลือกอร่อยกันก่อนค่ะ
โอโฮ เยอะใช่เล่นนะเนี่ย

เริ่มด้วยเมนู Chicken&Pork Yaki set 215B ที่เสริฟพร้อมข้าว เป๊ปซี่ และไอศครีมชาเขียว
จานนี้ เป็นหมู+ไก่ ที่เสริฟพร้อมผักกาด ข้าวโพด เวลาทานให้เอาข้าวลงไปคลุกในกะทะร้อนๆ เพิ่มความอร่อยด้วยกาลิกซ๊อส รสชาติออกเค็มๆ ส่วนไก่และหมูเนื้อนุ่มๆ ทานคู่กับผักกาด+ข้าวโพด อร่อยเลยค่า
ต่อมาอีกจานเป็น a lar carte เมนู Spicy chicken with egg 190B
จานนี้มีข้าว ไก่ ไข่ดาว ข้าวโพดและมันบด ชิมแล้วรสชาติเผ็ดจี๊ดจากไก่สไปซี่ แนะนำให้เอาข้าวคลุกไก่ ข้าวโพด เหมือนข้าวผัดเกาหลีเลยค่ะ แต่ขอบอกที่
ชอบฝุดๆ ในจานนี้เป็นมันอบ หอมเนย อร่อยมว๊ากกกค่า
ตบท้ายด้วยของหวานเป็นมัตฉะไอติม ที่มากับset แรก
ถ้วยนี้ 1scoop เล็ก แต่ขอบอกว่า รสชาติมันเลิศาก อร่อยเข้มถูกใจเจงๆค่า
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน
฿250 (มื้อเที่ยง)
  • Hamburg steak
2013-01-15 40 วิว
ร้าน Pepper Lunch สาขา Fashion Island จะอยู่แถวๆทางเข้าบิ๊กซีซุปเปอร์มาร์เก็ต ชั้น 1 หน้าร้าน เป็นกระจก ดูโล่งๆดีเมนูหน้าร้าน สั่งอาหารที่เคาน์เตอร์ก็ได้ แต่บางทีพนักงานก็จะมารับออเดอร์ที่โต๊ะซอสต่าง ๆ เอาไว้ปรุงรสเป๊ปซี่ 2 แก้ว 2 ขนาด มีแบบธรรมดากับเพิ่มไซส์สเต็กแฮมเบิร์กและยากินิกุเนื้อ สั่งเป็นเชตจะมีซุปมิโซะกับน้ำเป๊ปซี่ 1 แก้วสเต๊กกับเนื้อ นุ่มดี รสชาติออกหวาน เพราะ ใส่ซอสฮันนี่มัสตาสไปเยอะ แต่อร่อย ชอบ
หน้าร้าน เป็นกระจก ดูโล่งๆดี
เมนูหน้าร้าน
ซอสต่าง ๆ เอาไว้ปรุงรส
  • สเต็กแฮมเบิร์กและยากินิกุเนื้อ
เนื่องจากวันนี้เดินๆ อยู่ที่แฟชั่น ไอส์แลนด์แล้วไม่รู้จะกินร้านไหนดีเดินผ่านร้าน Pepper Lunch ยังไม่เคยลองเลย ดูน่าสนุกดีให้คลุกๆ เองบรรยากาศภายในร้าน โปร่งๆ น่านั่งพนักงานเอาเมนูมาให้ สั่งที่โต๊ะได้เลยสั่งเพิ่มแบบเป็นเซต จะมีเป๊ปซี่ กับซุปให้ด้วยเครื่องปรุงบนโต๊ะ เป็นซอสเอาไว้ใส่หลังจากที่คลุก ๆ จน เนื้อสุกแล้วชอบซอส Honey brown หวานๆสั่งเป็น สเต็กไก่และยากินิกุหมู มาแบบร้อนๆ คลุกๆ แล้วเติมซอสตามชอบ ซุปมิโซะ กลมกล่อมก็อร่อยดีนะ แต่ไม่พิเศษอะไร เหมือนกินข้าวหมูกับไก่ผัดซอสแหละ แต่สนุกตรงได้ทำให้สุกเอง ปรุงซอสเองนี่แหละสั่งไอศครีมเพิ่มเ็ป็นรส ราสเบอรี่ รสชาติออกเปรี้ยว เป็นสไตล์เซอร์เบท แก้เลี่ยนได้ดี
ชอบซอส Honey brown หวานๆ
฿250 (มื้อเย็น)
2012-01-20 32 วิว
เป็นร้านที่เพิ่งมาเปิดใหม่ที่สาขาแฟชั่นคะ สมัยก่อนจะไม่มีร้านนี้ ร้านตกแต่งสวยงามดึงดูดให้เข้าไปลองชิมด้วยคะ และคนเยอะพอสมควรคะ เข้าไปที่ร้านก็ต้องรับบัตรคิวก่อนคะ แล้วก็ไปสั่งอาหารที่เคาน์เตอร์ เสร็จแล้วก็มานั่งรอที่โต๊ะคะ พนักงานจะยกมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ Pepper แซลมอน จะเป็นคล้ายๆข้าวผัดใส่ปลาแซลมอนคะ พนักงานจะยกมาเสิร์ฟแบบกระทะร้อน อาหารจะมาแบบดิบๆเลยคะ แล้วพนักงานก็จะทำการสาธิตวิธีให้เรา โดยการน้ำอาหารมาคลุกเคล้าให้เข้ากัน และอาหารจะค่อยๆสุกไปเองคะ เพราะกระทะจะร้อนมาก เสร็จแล้วก็ปรุงรสด้วยเครื่องปรุงที่เค้ามีไว้ให้ก็จะเป็นพวกซีอิ๊ว น้ำมันงา ไรพวกนี้คะ แต่โดยส่วนตัวแล้วรู้สึกว่าเหมือนทานข้าวผัดคะ แต่จะจืดไปหน่อยต้อง

Pepper แซลมอน จะเป็นคล้ายๆข้าวผัดใส่ปลาแซลมอนคะ พนักงานจะยกมาเสิร์ฟแบบกระทะร้อน อาหารจะมาแบบดิบๆเลยคะ แล้วพนักงานก็จะทำการสาธิตวิธีให้เรา โดยการน้ำอาหารมาคลุกเคล้าให้เข้ากัน และอาหารจะค่อยๆสุกไปเองคะ เพราะกระทะจะร้อนมาก เสร็จแล้วก็ปรุงรสด้วยเครื่องปรุงที่เค้ามีไว้ให้ก็จะเป็นพวกซีอิ๊ว น้ำมันงา ไรพวกนี้คะ แต่โดยส่วนตัวแล้วรู้สึกว่าเหมือนทานข้าวผัดคะ แต่จะจืดไปหน่อยต้องเติมซีอิ๊วเพิ่ม รสชาติจะดีขึ้นมากเลยคะ
2012-01-08 13 วิว
ถ้าไม่เคยลอง ต้องขอลองดูสักตั้ง เข้าไปถึงร้าน หยิบบัตรคิว เข้าแถวสั่ง มีเด็กยกมาเสิร์ฟ และสาธิตให้ดู แล้วใส่ซอสผัดๆๆๆ เป่าให้หายร้อน แล้ว ลงมือกินได้...... ^^ จนช่วงหลังๆ ให้เค้าผัดให้ตลอดเลย เราผัดเองทำมายยยยยเนอะ ครั้งแรกกินก็ นี่แบบเพิ่งไปดึงฟันมา เจ็บฟันมาก เลยไม่ค่อยจะรู้รสชาติสักเท่าไหร่ อยากกินให้หมดกะทะเลยนะ แต่...ก็ไปมะรอด รอบสอง สามสี่ห้าหก จัดไป เกลี้ยงทู๊กรอบเลย 555 มีโปรไรดี เอาหมด สรุป ร้านนี้ วิธีการสั่ง การรอคิว แปลกดีค่ะทำให้ร้านดูเด่นขึ้นมา รสชาติอาหารก็โอเคชอบกิน ข้าวเนื้อผัด เนื้อเยอะกระทะมากค่ะ ส่วนที่เป็นเส้นในรูป รสชาติก็หอม หวานๆ เค็มๆ กำลังดี โซ้ยซะเกลี้ยง กะทะกันไปเลยค่ะ งวดหน้าไปทานใหม่ จะสั่งเมนู อื่นๆมาลองดูบ้าง ว้าววๆๆๆๆๆ
2011-11-26
เริ่มจากเวลาเราสั่งอาหารที่เคาร์เตอร์ ชำระเงิน แล้วเอาป้ายคิวไปวาง+นั่งรอที่โต๊ะ สั่งอาหารไป 2 อย่าง มีข้าวแปบเปอร์เนื้อ เราสามารถใส่น้ำจิ้มที่ทางร้านแนะนำ เอาช้อนผัดๆ คนๆให้ผสมผสม กลมกล่อม หอมหวานมัน เสิร์ฟพร้อมกับข้าวโพดใส่กะทะด้วย ทำให้ได้รสชาติที่แปลกใหม่ กลมกล่อมค่ะ สุกี้ยากี้เนื้อ เนื้อหมักนุ่มๆกับน้ำซุปสุกี้ อร่อย หอม หวาน ทานกับข้าวร้อนๆ อร่อยมาก และ อาหารมารวดเร็วว่องไว ไม่ช้ามาก มีบัตรสมาชิกแล้วลดได้อีก แถมน้ำซุปกับสลัดได้อีกด้วยค่ะ
2011-11-26
฿200 (มื้อเที่ยง)
  • สุกี้ยากี้เนื้อ
  • ข้าวแปบเปอร์เนื้อ
ร้าน Pepper Lunch - Fashion Island อยู่ที่ชั้น 1 ฝั่ง BigCบรรยากาศภายในร้านโล่งสบาย จัดที่นั่งเป็นสัดส่วนให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวดีค่ะสั่งอาหารได้ที่ Counter แล้วมานั่งรอที่โต๊ะได้เลยถ้าสั่งเป็นอาหารชุด จะคุ้มกว่าในชุดจะมีน้ำ และสลัดหรือข้าวให้ด้วยอาหารทุกจานจะเสริ์ฟมาในกะทะร้อน ควันฉุย เสียงดังฉ่าาาา ช่วยเรียกน้ำย่อยได้เยอะเลยสเต็กหมูสเต็กไก่+ปลา
อยู่ที่ชั้น 1 ฝั่ง BigC
บรรยากาศภายในร้านโล่งสบาย