2013-06-17 139 วิว
เเวะลงมาเดินหาซื้อของกินก่อนกลับบ้าน G Central pinklao เดินมาเข้าแถวแถวๆฟู้ดคอร์ทร้านอาหาร ร้านขนม มีหลายร้านให้เลือกเรย วันนี้เราเลือกเป็นร้าน Puff & Pie ร้านขนมของสายการบินไทยร้านจะอยู่ตรง power mall โซนที่ขายตู้เย็น เครื่องซักผ้า เป็นบูธไม่ใหญ่มาก ครัวซองค์แฮมชีสพอดีเราอบแร้วเอาไปทานที่ทำงาน เรยรู้สึกว่าแพกแบบนี้ยากเวลาอุ่นอ่ะ ต้องแกะแรพออกก่อน แร้วหาถุงห่อใหม่ ขนมปังเราว่าเนื้อแน่นไปหน่อย นุ่ม ชีสเยอะดีราคาไม่แพง ตอนเราไปลด 20% ด้วย

ครัวซองค์แฮมชีส

รสชาติเค้กบราวนี่ เนื้อเค้กนิ่มดี ช๊อกโกแลตบราวนี่ไม่หวานไปราดหน้ามาไม่เละ รู้สึกได้ว่าหน้าบราวนี่จะอร่อยมากๆค่าส่วนเดนิชผักโขมก็อร่อยไม่แพ้กันค่าแต่เป็นคนละสไตล์ อันนั้นเป็นแบบแป้งเดนิชจะนิ่มเหนียวกว่าเนื้อเค้กบราวนี่อยู่แล้วค่าแต่ทั้งสองอย่างนี้ก็อร่อยทั้งสองอย่างเลยค่าบรรยากาศมีขายเป็นแบบหน้าร้าน ซึ่งพอจะมีลูกค้าแวะเวียนเข้ามาซื้อบ้างเป็นระยะๆ แต่ก็ไม่ได้ขัดขวางก็เดินดูขนมของเราเท่าไหร่ค่ายังสามารถเลือกได้สะดวกๆ เลือกเอาตามความพอใจเลือกจนกว่าจะพอได้ค่า ซึ่งขนมของทางร้านก็วางไว้ในที่ๆเห็นชัดอยู่แล้วค่าการบริการพนักงานคอยยืนซับพอร์ตตลอดเผื่ออยากกินอะไรเป็นพิเศษแล้วหาไม่เจอก็สามารถบอกพนักงานได้ค่าราคาเค้กบราวนี่กล่องละ35บาทมี2ชิ้นเ
เค้กบราวนี่ เนื้อเค้กนิ่มดี
ช๊อกโกแลตบราวนี่ไม่หวานไป

บรรยากาศ
มีขายเป็นแบบหน้าร้าน

การบริการ
พนักงานคอยยืนซับพอร์ตตลอด
ก็สามารถบอกพนักงานได้ค่า

ราคา
เดนิชผักโขมก็ราคา35บาทเช่นเดียวกันค่า
2012-05-06 39 วิว
พบกับร้านขนมpuff&pieเป็นรีวิวลำดับต่อไปเลยค่ะวันนี้แวะมาซื้อขนม2อย่าง มีทั้งครัวซอง และเค้กมะพร้าวสำหรับรสชาติครัวซองจะเป็นครัวซองแบบเย็นทานแบบเย็นได้เลย ไส้แฮมกับชีทเป็นแผ่นๆเค็มมันอร่อยดี ส่วนเค้กมะพร้าวเนื้อเค้กนุ่มไม่หวานจนเลี่ยน หวานแบบอร่อย หอมมะพร้าวดีในเรื่องบรรยากาศเป็นร้านขายขนมปังธรรมดาๆร้านแบบซื้อกลับบ้าน ไม่มีที่นั่งในบริเวณของร้านเลยขนมบางอย่างก็จะอยู่ในตู้ บางอย่างก็อยู่บนชั้นด้านนอกในเรื่องการบริการพนักงานท่าทางสุภาพ กะตือรืนร้นท่าทางอยากขายของเต็มที่ในเรื่องราคาครัวซอง35บาท เค้กมะพร้าวก็35บาทคิดว่าไม่แพง คุณภาพก็รับได้

ท่าทางอยากขายของเต็มที่

คิดว่าไม่แพง คุณภาพก็รับได้
2012-03-26 23 วิว
รูปร่างเหมือนครัวซองทั่วไปในชิ้นนึงก็มีชีทแล้วก็แฮมสอดใส้อยู่ด้านในคับเชอรี่ชีทพาย แบบใส่ถ้วยไว้แล้วคับครัวซองแฮมชีทนะคับรสชาติ...แป้งหนากำลังดี ได้รสชาติครัวซอง แฮมและชีทได้มาตรฐานคับครัวซองแฮมชีทจะออกไปทางเค็มหน่อยนะคับเพราะชีทจะก็เค็มมัน แฮมก็เค็มคับเชอรี่ชีทพายก็น่าทานคับ ผมก็เลยซือกลับมาถ้วยนึงแต่พอซื้อกลับมาแล้ว มีคนในบ้านมาเอาไปกินผมก็เลยไม่รู้เลยว่ารสชาติเป็นแบบไหนเอาไว้คราวน้าไปลองซื้อมากินใหม่คับราคา...เชอรี่ชีทพาย40บาทคับบรรยากาศ...ร้านมีขนมขายเยอะดีคับ สะอาดดีคับไม่มีที่นั่งคับ คนไม่มี ไม่ต้องแย่งซื้อคับการบริการ....พนักงานหยิบออกจากตู้แล้วก็ใส่ถุงคิดเงินตามปกคิคับราคา...ครัวซองแฮมชีท35บาทคับ
รูปร่างเหมือนครัวซองทั่วไป
ครัวซองแฮมชีทนะคับ

แฮมและชีทได้มาตรฐานคับ

ราคา...เชอรี่ชีทพาย40บาทคับ

ราคา...ครัวซองแฮมชีท35บาทคับ
2012-02-18 42 วิว
รีวิวที่สามสิบแปดของผม ในกิจกรรมชวนคู่รักเขียนรีวิว วันนี้ผมกับแฟนมามาซื้อเดนิชผักโขมกินครับเดนิชผักโขม ผมไม่ค่อยเห็นร้านไหนขายเลยครับวันนี้เผอิญว่าผมมาเดินเซ็นทรัลปิ่นเกล้าชั้นล่าง แล้วก็เห็นร้านPuff & Pie มีขายพอดีผมก็เลยแวะซื้อมากินน่ะครับบรรยากาศ....ร้านPuff & Pie เมนูเด่นๆ ของร้านก็คือเป็นพวกพาย เดนิชต่างๆขนมจะมีทั้งวางขายในตู้ และเรียงขายบนโต๊ะหน้าร้าน ไม่มีที่นั่งกินนะครับผมกับแฟนก็เลยต้องซื้อแล้วก็มานั่งกินตรงฟู้ดคอร์ทที่อยู่ไม่ไกลจากร้านPuff & Pie เท่าไหร่นักการบริการ...พนักงานขายประจำร้านมีหลายคนเลยครับ บริการดีมากเดนิชผักโขมใส่ถุงมาอย่างดีครับรสชาติ...เดนิชผักโขมจะเนื้อนิ่มๆครับ ไส้ให้มาปริมาณปานกลาง ออกเค็มหน่อ

ผมก็เลยแวะซื้อมากินน่ะครับ

รสชาติ...เดนิชผักโขมจะเนื้อนิ่มๆครับ ไส้ให้มาปริมาณปานกลาง ออกเค็มหน่อยๆ

แฟนผมกินเข้าไปแล้วไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ แต่ผมว่าอร่อยดีนะครับ

ราคา...เดนัชผักโขม ชิ้นละ 35 บาทครับ

ขอปิดท้ายรีวิวนี้ด้วยภาพคู่ของผมกับแฟนอีกเช่นเคยนะคร้าบ.....
ป้อนแฟนชิมก่อนครับ
รสชาติแซนวิชแฮมชีท แป้งขนมปังเย็นนิดนึง ไม่นุ่มมาก แต่ก็นุ่มกำลังดีแฮมคุณภาพโอเค ชีทเป็นแผ่นๆ แข็งเล็กน้อยตามสไตล์ชีทเป็นเมนูที่เก็บไว้ทานเป็นอาหารเช้าที่ดีมากเลยคะรสชาติเค้กมะพร้าว เนื้อเค้กเนียนนุ่ม หวานกำลังดีหอมกลิ่นมะพร้าวอ่อนๆ ละมุนลิ้น อร่อยดีนะคะเป็นเมนูของหวานที่เก็บไว้ทานหลังอาหารเย็นที่โอเคเลยคะนอกเหนือจากสองเมนูที่ซื้อกลับมาวันนี้ร้านนี้ก็ยังมีขายขนมอื่นๆอีกเยอะแยะเลยนะคะบรรยากาศร้านเป็นร้านขายขนมเบเกอรี่อยู่ที่ชั้นใต้ดินของห้งาเซ็นทรัลปิ่นเกล้าคะเป็นเพียงShopขายหน้าร้าน สามารถมาเดินเลือกขนมหน้าร้านแล้วซื้อกลับบ้านทานได้้เลยคะการบริการพนักงานต้อนรับดี คิดเงินไม่ผิดคะราคาทั้งแซนวิชแฮมชีทและเค้กมะพร้าวราคาเท่ากันคะ35บาท
บรรยากาศร้าน
แล้วซื้อกลับบ้านทานได้้เลยคะ