2012-03-26
รูปร่างเหมือนครัวซองทั่วไปในชิ้นนึงก็มีชีทแล้วก็แฮมสอดใส้อยู่ด้านในคับเชอรี่ชีทพาย แบบใส่ถ้วยไว้แล้วคับครัวซองแฮมชีทนะคับรสชาติ...แป้งหนากำลังดี ได้รสชาติครัวซอง แฮมและชีทได้มาตรฐานคับครัวซองแฮมชีทจะออกไปทางเค็มหน่อยนะคับเพราะชีทจะก็เค็มมัน แฮมก็เค็มคับเชอรี่ชีทพายก็น่าทานคับ ผมก็เลยซือกลับมาถ้วยนึงแต่พอซื้อกลับมาแล้ว มีคนในบ้านมาเอาไปกินผมก็เลยไม่รู้เลยว่ารสชาติเป็นแบบไหนเอาไว้คราวน้าไปลองซื้อมากินใหม่คับราคา...เชอรี่ชีทพาย40บาทคับบรรยากาศ...ร้านมีขนมขายเยอะดีคับ สะอาดดีคับไม่มีที่นั่งคับ คนไม่มี ไม่ต้องแย่งซื้อคับการบริการ....พนักงานหยิบออกจากตู้แล้วก็ใส่ถุงคิดเงินตามปกคิคับราคา...ครัวซองแฮมชีท35บาทคับ
ในชิ้นนึงก็มีชีทแล้วก็แฮมสอดใส้อยู่ด้านในคับ เชอรี่ชีทพาย แบบใส่ถ้วยไว้แล้วคับ ครัวซองแฮมชีทนะคับ
แฮมและชีทได้มาตรฐานคับ
ราคา...เชอรี่ชีทพาย40บาทคับ