2013-09-30 32 วิว
ร้าน Red Mango สาขา แฟชั่น ไอส์แลนด์ ชั้น 3 อยู่ตรงข้ามทางเข้าโรงหนัง Major ค่ะเมนู Parfait ท็อปปิ้งแน่น ราคาไม่แพงมุมเล็กๆ สำหรับนั่งกินค่ะโปรโมชั่นบัตรกสิกรค่ะ ได้รับฟรี Jelly Yogurt ราคา 69 บาทเลือกท็อปปิ้งได้ 1 อย่าง เลือกใส่กีวี่ หวานอร่อยดีด้านล่างเป็นเยลลี่ หวานๆ เ้ข้ากันดีกับโยเกิร์ตเปรี้ยวอมหวาน อร่อย กินแล้วสดชื่นค่ะ
มุมเล็กๆ สำหรับนั่งกินค่ะ
Red Mango สาขา แฟชั่นไอส์แลนด์ อยู่ชั้น 3 ใกล้ๆร้าน Sizzler เดินผ่านหน้าร้านเห็นมีป้ายแนะนำเมนู น้ำผึ้งมะนาว น่าสนใจดี ยังไม่เคยลองเมนูเครื่องดื่มของร้านนี้เลยร้านตกแต่งร้านแนวเดียวกับสาขาอื่นๆ สั่งเมนูที่ต้องการได้ที่เคาน์เตอร์เลยมีโต๊ะเล็ก ๆ ประมาณ 5 โต๊ะ แต่ไม่ค่อยมีคนนั่งเท่าไร ส่วนใหญ่จะซื้อกลับมากกว่าน้ำผึ้งมะนาว 30 บาท ราคาไม่แพง รสชาติใช้ได้ เปรี้ยวๆหวานๆ เย็น ชื่นใจดี
น้ำผึ้งมะนาว 30 บาท
฿30 (อาหารว่าง)
  • น้ำผึ้งมะนาว
ร้าน Red Mango สาขา แฟชั่น ไอส์แลนด์ อยู่ชั้นเดียวกับโรงหนังและฟู้ดคอร์ทร้านใหญ่พอสมควร หาไม่ยาก ตั้งอยู่ส่วนตรงกลางของห้างเลยมีมุมสำหรับนั่งกินที่ร้านได้นิดหน่อย ไอศครีมโยเกิร์ต ใส่ท็อปปิ้งเป็นส้มกับซอสบลูเบอรี่ตัวไอศครีมอร่อย เนื้อเนียน เปรี้ยวๆตามสไตล์ไอศครีมแบบนี้ท็อปปิ้งเป็นส้ม แบบกระป๋อง รสชาติออกเปรี้ยว ตัดกับซอสบลูเบอรี่ที่ออกหวาน นอกจากอร่อยแล้ว ยังไม่ทำให้อ้วนด้วย ชอบมาก
฿100 (อาหารว่าง)
  • ไอศครีมโยเกิร์ต ท็อปปิ้งผลไม้