ร้านนี้มีทั้งอาหารคาว หวาน กาแฟ เบเกอรี่ ครบครันการบริการดีตามมาตรฐาน วันนี้ลองสั่งชุดส้มตำ ไก่ทอด ข้าวเหนียวมาทานชุดนี้จะเสิร์ฟส้มตำ ไก่ทอด น้ำจิ้มแจ่ว และข้าวเหนียว 1 กระติ๊บเล็กๆส้มตำออกเปรี้ยวไปหน่อยค่ะ แต่ส้มตำใส่กุ้งแห้งทอดกรอบมาด้วยเคี้ยวกรุบๆ อร่อยดีตรงนี้ ข้างๆจานวางผักไฮโดรโปนิกส์มาด้วยผักสด กรอบมาก แกล้มกับส้มตำเข้ากันดีค่ะ ส่วนไก่ทอด หนังกรอบดี รสเค็มหน่อยค่ะ คงให้ทานคู่กับส้มตำน้ำจิ้มแจ่วก็เค็มๆ เปรี้ยวๆ ค่ะ ข้าวเหนียวเนื้อนุ่มมากกกกกกข้่าวเหนียวนึ่งได้อร่อยดี ทานหมดชุดนี้ อิ่มมากกก เอสแอนด์พี สาขาเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า จะอยู่ชั้นใต้ดินฝั่งด้านท็อปส์ ซูเปอร์นะคะ

ฝั่งด้านท็อปส์ ซูเปอร์นะคะ
฿200 (มื้อเย็น)
  • ข้าวคลุกกะปิ
ร้าน S&P เป็นร้านอาหาร ขนม อีกร้านนึง ที่ทานกันมาอย่างยาวนานเหมือนกันครับ เมนูหนึ่งในเมนูโปรดส่วนตัวผมที่ทานมาตั้งแต่เด็ก ๆ เลย คือพายอัลมอนด์ครับ พายอัลมอนด์ของ S&P จะหวานไม่มาก เนื้อแป้งพายอร่อย ไส้ด้านในก็ร่วนหอม กำลังดี ด้านหน้าทาด้วยแยมหวาน ๆ อีกที เอาไว้ทานกับกาแฟร้อน ๆ ตอนเช้านี่ อร่อยมากกกกกเป็นอีกเมนูโปรดเลยครับ ไม่เข้า S&P อยู่นาน เพราะเค้ายกเลิกเจ้าพายอัลมอนด์นี่ไปพักใหญ่เลยคับ แต่ปัจจุบันมีขายตามปกติ
เป็นอีกเมนูโปรดเลยครับ
แต่ปัจจุบันมีขายตามปกติ
2013-03-04 89 วิว
ช่วงปีใหม่ทั้งทีต้องฉลองด้วยเค้กวันนี้วันพุธซื้อลดราคาค่ะ จากสาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า้คนเยอะแท้ โดยเฉพาะเค้กก็ยังมีคนซื้ออยู่เรื่อยๆอย่าแปลกใจทำไมเลือกเจ้าชิ้นนี้ เค้กแบบเด็กๆ มันฮาดี กินเค้กหัวหมูรับปีใหม่ผ่าหัวออกเนื้อเค้กบัตเตอร์วนิลาปรกติของ s&p งวดนี้ทำดี หอมเนยไม่หวานมากตรงกลางข้างล่างจะมีช็อคโกแลตเม็ดๆใส่มาด้วย ส่วนครีมด้านบนหนามากนานๆกินอะไรแบบนี้ก็อร่อยดี ราคาซื้อตอนลดเลยว่าพอไหว ซื้อเต็มๆก็แพงอยู่น่ะบริการปรกติ ไม่เร็วแต่ก็ไม่ถึงกับช้าหรือแย่อะไร
ผ่าหัวออก
มาก
นานๆกินอะไรแบบนี้ก็อร่อยดี

2013-01-16
฿200 (อาหารว่าง)
  • เค้กบัตเตอร์วนิลา
ร้านอยู่ชั้นล่างสุดของเซ็นทรัลปิ่นเกล้าเลยครับ ก่อนจะเข้าซุปเปอร์มาเก็ตจานแรกสั่งมาทานเล่น ๆ กันก่อน เป็นปลาหมึกทอดพริกเกลือ มาสีเหลืองสวยเลยทีเดียว ปลาหมึกทอดกรอบ แป้งไม่หนามาก เค็ม ๆ มัน ๆ ก็อร่อยดีเหมือนกันมักกะโรนีผัดกุ้ง รสชาติก็ก็โอเคนะครับ กลาง ๆ ไม่ได้กินเส้นมักกะโรนีแบบนี้มานานมากเลย เด็ก ๆ ย่าผมผัดให้ทานประจำครับ เส้นแบบนี้ จานต่อมาเป็น ข้าวผัดน้ำพริกกุ้งสด จานนี้ส่วนตัวว่าก็อร่อยเหมือนเดิมนะครับอาจจะแฉะไปนิด ๆ แต่ไม่ถึงกับแหยะครับ ยังอร่อยอยู่ เป็นเมนูที่ชอบทานที่สุดของเค้าเลยคับกุ้งก็โอเคครับ ดึ๋ง ๆ น่าจะใส่สัก 5 ตัว อิอิ ได้ดูสมราคาหน่อยปิดท้ายด้วย สปาเก็ตตี้ปลาสลิดฟู อันนี้แปลก เพราะเอาปลาสลิดมาทำฟูผมว่า เสียรสสั
ผมว่า เสียรสสัมผัสของปลาสลิดไปหน่อย เนื้อปลาสลิดทอดกรอบ แกะเป็นชิ้น ๆ ก็อร่อยอยู่แล้ว แต่ก็อาจจะเป็นสไตล์ของร้านเค้า
เส้นสปาเก็ตตี้ ก็ ปกติอ่ะคับ ไม่กรึบ นะ รวม ๆ ก็โอเค
แต่ส่วนตัวผมชอบ พวกเมนูข้าวเค้ามากกว่า อร่อย ๆ หลายอย่าง
สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้าจะอยู่ชั้นล่างครับ ติด ๆ กะฟูจิ แถว ๆ นั้นเลย ปอเปี๊ยะสด ราดน้ำสีสันดูน่ากินดีครับ รสชาติก็ ใช้ได้ โดยไส้จะเป็นเต้าหู้ กุนเชียง แล้วก็ผัก ชิ้นกำลังดี น่ากินครับ แต่ก็ราคาเอาเรื่องเหมือนกัน ให้ดูไส้ครับ มีกุนเชียงใส่มาด้วย หรือ หมูตั้งก็ไม่แน่ใจ แต่ก็อร่อยใช้ได้นะครับ ถึงราคาจะสูงไปหน่อย แต่ก็รสชาติก็ไม่ขี้เหร่ครับ ถ้าเทียบกับค่าสถานที่และบริการ
แต่ก็อร่อยใช้ได้นะครับ
2011-08-29 51 วิว
เฮ้อ... ทุกคนก็ต้องมีวันที่มันเหนื่อยมันล้ากันบ้างนะครับ สำหรับผมการบ้านที่ประดาประดังเข้ามานั้นทำให้เกือบจะน๊อคกันเลยทีเดียว วันนี้ก่อนกลับบ้านก็เลยเดินโฉบไปโฉบมา หาอะไรที่มัน Refreshing ทาน และแล้วก็เดินผ่านร้าน S&P ซึ่งมีป้ายของ Bule Cup เป็นกาแฟปั่น3รส น่ากินมั่กมาก >O< ก็เลยรีบแล่นไปดูใกล้ๆทันทีว่ามันเป็นยังไง ว่าแล้วก็ย้ายก้นเข้าไปนั่งในร้าน พนักงานก็มารับออเดอร์บริการดีครับ แล้วก็นั่งรอซักพักก็ได้ชานมปั่นมาดังที่เห็นการปั่นก็ถือว่าละเอียดในระดับที่ไม่ใช่สมูธตี้ พอมีเกล็ดน้ำแข็งนิดหน่อยให้เย็นจี๊ดถึงสมอง เรียกความกระปรี้กระเปร่าได้มากเลยทีเดียว และไหนจะยังมีซอสสตรอเบอร์รี่แทรกไว้2ชั้น รวมทั้งยังมีวิปครีมแสนอร่อย โรยด้วย
และไหนจะยังมีซอสสตรอเบอร์รี่แทรกไว้2ชั้น รวมทั้งยังมีวิปครีมแสนอร่อย โรยด้วย flakes รูปใบเมเปิ้ลสีเขียวกับสีแดง และทีเด็ดที่ดึงดูดผมมากนั้นคือ icing คุณลุงซานต้าอันเบ้อเริ่ม! รสชาตินั้นก็ถือว่าดี แต่ยังไม่เข้มข้นพอ แล้วก็มีความหวานจากเกล็ดไอซิ่ง คุณลุงซานต้า และ ซอสสตรอเบอร์รี่มาช่วยเสริมเอาไว้ ว่าแล้วก็ขอตัวไปกินต่อก่อนนะครับ จั๊วฟๆๆ